Trịnh Văn Quyết

Tin tức về Trịnh Văn Quyết mới nhất cập nhật liên tục trên Báo Vietnamnet

Ông Dương Công Minh chỉ là cố vấn, nhà đầu tư thật sự của Bamboo Airways là ai?

Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Bamboo Airways Lê Thái Sâm khẳng định, ông Dương Công Minh chỉ là cố vấn cho hãng chứ không phải nhà đầu tư. Hiện hai nhà đầu tư đã chuyển cho gia đình ông Trịnh Văn Quyết gần 370 tỷ đồng.

NHNN sẽ tăng cung vàng miếng; 'vua thép' Trần Đình Long muốn làm thép đường sắt

NHNN sẽ thực hiện tăng cung để xử lý tình trạng chênh lệch cao của giá trong nước so với giá thế giới; 'vua thép' Trần Đình Long muốn làm thép cho đường sắt tốc độ cao... là những thông tin kinh tế đáng chú ý tuần qua.

Chiếm đoạt 3.621 tỷ đồng, bị can Trịnh Văn Quyết mới khắc phục hơn 189 tỷ

Bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 3.621 tỷ đồng, đến nay bị can Trịnh Văn Quyết (cựu Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC) mới nộp khắc phục hậu quả số tiền hơn 189 tỷ đồng.

Cựu lãnh đạo HoSE ‘tạo điều kiện’ cho ông Trịnh Văn Quyết kiếm tiền bất chính

Nguyên Chủ tịch HĐQT HoSE có quan hệ với ông Trịnh Văn Quyết nên đã nhận lời làm nhanh hồ sơ niêm yết của Công ty Faros, đồng ý niêm yết 430 triệu cổ phiếu ROS trên sàn HoSE trái pháp luật, gây thiệt hại cho 30.403 nhà đầu tư.

Ông Lê Hải Trà bị truy tố: Cú úp 3.600 tỷ và hội nhóm thời Trịnh Văn Quyết

Ông Lê Hải Trà cùng với nhóm cựu lãnh đạo HoSE bị truy tố về những sai phạm khiến Trịnh Văn Quyết có thể lừa đảo nhà đầu tư. Thị trường chứng khoán có một thời sôi sục, tai tiếng gắn với các "hội nhóm".

Bị can Trịnh Văn Quyết chủ mưu 'lùa' 30.403 nhà đầu tư, chiếm đoạt hơn 3.621 tỷ

Cáo buộc cho rằng, bị can Trịnh Văn Quyết là chủ mưu, chỉ đạo, hợp thức, sử dụng vốn góp khống của Công ty Faros từ 1,5 tỷ đồng lên thành 4.300 tỷ đồng, bán hơn 391 triệu cổ phiếu ROS, chiếm đoạt hơn 3.621 tỷ đồng.

Truy tố cựu lãnh đạo HoSE vì giúp sức cho Trịnh Văn Quyết

VKSND Tối cáo vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 50 bị can trong vụ thao túng thị trường chứng khoán liên quan đến Công ty CP Tập đoàn FLC. Trong đó có ông Trịnh Văn Quyết và Lê Hải Trà.

Hai đại gia quê Vĩnh Phúc xộ khám; DN của 'nữ hoàng vàng bạc' thu kỷ lục

Hai đại gia ở Vĩnh Phúc sở hữu tập đoàn ‘lớn nhanh như thổi’ rồi nhúng chàm; PNJ của 'nữ hoàng vàng bạc' có doanh thu kỷ lục trong tháng 2; loạt doanh nghiệp liên quan Vạn Thịnh Phát bị phạt... là tin kinh tế đáng chú ý tuần qua.

Hai đại gia ở Vĩnh Phúc sở hữu tập đoàn ‘lớn nhanh như thổi’ rồi nhúng chàm

Nguyễn Văn Hậu và Trịnh Văn Quyết - hai đại gia quê Vĩnh Phúc - sở hữu tập đoàn nghìn tỷ, từng phất lên như diều gặp gió và đều nhúng chàm với hàng loạt sai phạm.

Cảnh hoang tàn, sắt thép hoen rỉ trong siêu dự án của FLC Quảng Bình

Sau khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt, việc xây dựng tại siêu dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quảng Bình dừng hẳn. Đến nay, ngoài sân golf đã đi vào hoạt động, còn lại chỉ là những phân khu hoang tàn, trơ sắt thép rỉ sét.

Thao túng thị trường chứng khoán, ông Trịnh Văn Quyết thu lợi bất chính 723 tỷ

Theo Trung tướng Tô Ân Xô, từ 26/5/2017 đến 10/1/2022, nhóm của cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết đã sử dụng 190 tài khoản chứng khoán để thực hiện hành vi thao túng, thu lợi bất chính 723 tỷ đồng.

Vụ FLC: Bộ Tài chính từng phát hiện dấu hiệu bất thường về góp vốn tại Công ty Faros

Đoàn kiểm tra của Bộ Tài chính từng phát hiện một số dấu hiệu bất thường trong việc góp vốn và sử dụng vốn góp tại Công ty Faros, nhưng theo thẩm quyền, chức năng, nhiệm vụ đoàn kiểm tra không có khả năng điều tra, xác minh...

‘Khai tử’ loạt dự án nghìn tỷ của FLC

Sau khi ông Trịnh Văn Quyết - cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC bị bắt, hơn 20 dự án của Tập đoàn này đã bị dừng xem xét, thu hồi chủ trương nghiên cứu, khảo sát, chấm dứt hoạt động tại các tỉnh Thanh Hóa, Bình Phước, Kon Tum, Hòa Bình,...

Tiền lừa đảo nhà đầu tư, ông Trịnh Văn Quyết chi dùng vào việc gì?

Theo CQĐT, kiếm được số tiền lớn từ việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản và thu lợi bất chính khi thao túng thị trường chứng khoán, ông Trịnh Văn Quyết chi vào nhiều khoản khác nhau.

Trịnh Văn Quyết thao túng chứng khoán: NĐT kêu ‘thiệt hại’ có được bồi thường?

Bộ Công an cho biết, 685 nhà đầu tư chứng khoán có đơn đề nghị bồi thường thiệt hại đối với 6 mã chứng khoán nhóm FLC trong vụ Trịnh Văn Quyết. Vậy ai sẽ là người được bồi thường?

Lý do cựu chủ tịch UBCKNN Trần Văn Dũng không bị xử lý hình sự

Liên quan vụ án Trịnh Văn Quyết, cựu Chủ tịch UBCKNN Trần Văn Dũng bị xác định có dấu hiệu thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, nhưng CQĐT không xem xét xử lý trách nhiệm hình sự mà chỉ kiến nghị xử lý nghiêm về hành chính.

Cơ sở không xử lý hình sự 210 người liên quan vụ thao túng chứng khoán ở FLC

Sau khi xem xét tính chất và mức độ hành vi vi phạm, Cơ quan điều tra không xem xét trách nhiệm hình sự với 210 người thuộc Công ty Faros, các công ty trong hệ sinh thái FLC và người thân trong gia đình ông Trịnh Văn Quyết.

Lái xe của ông Trịnh Văn Quyết được 'phù phép' nắm giữ cổ phiếu trị giá 230 tỷ

Từ lái xe cho đến người giữ nhiều chức vụ cao ở hệ sinh thái FLC đều được ông Trịnh Văn Quyết và em gái sử dụng để ký khống nhiều giấy tờ nhằm nâng khống vốn của Công ty Faros, lừa đảo chiếm đoạt hơn 3.620 tỷ đồng.

Ông Lê Hải Trà và giai đoạn nóng rẫy, ồn ào trên thị trường chứng khoán

Sàn Chứng khoán TP.HCM ghi nhận giai đoạn đáng chú ý dưới thời ông Lê Hải Trà với vụ việc Tập đoàn FLC và ông Trịnh Văn Quyết, thao túng một cách lộ liễu, cùng với sự lạm quyền của các lãnh đạo sàn chứng khoán.

Vai trò đắc lực của Doãn Văn Phương trong việc giúp Trịnh Văn Quyết lừa đảo

Ông Doãn Văn Phương từng giữ nhiều chức vụ tại FLC, cưới vợ hoa hậu và hiện đang bỏ trốn. CQĐT đã xác minh nhiều nơi nhưng chưa có kết quả.