Trần Đình Long

Cập nhập tin tức Trần Đình Long

Bất động sản 'nổi sóng', Novaland tăng trần mua vét, Phát Đạt đột biến

Nhóm bất động sản tiếp tục nổi sóng, hàng triệu cổ phiếu Novaland được mua ở mức giá trần ngay cuối phiên chiều.

Giá thép bất ổn, Tập đoàn Hòa Phát đã qua cơn bĩ cực?

Tập đoàn Hòa Phát cũng như nhiều doanh nghiệp thép khác có thể trở lại tình trạng khó khăn khi tiêu thụ và giá thép giảm.

'Vua thép' báo lãi trở lại, Tập đoàn Hòa Phát liệu đã qua thời khó?

Tập đoàn Hòa Phát có lãi trở lại trong 3 tháng đầu năm 2023 sau 2 quý lỗ nặng. Tuy nhiên, liệu ông “vua ngành thép” đã qua thời khó như Chủ tịch Trần Đình Long nói trong đại hội cổ đông mới đây?

Lương 0 đồng, tỷ phú Trần Đình Long quyết dừng đầu tư mới dù đã qua lúc khó nhất

Tỷ phú Trần Đình Long cho biết Tập đoàn Hòa Phát đã qua thời kỳ khó khăn nhất, nội lực rất tốt, giờ chỉ chờ sức cầu. HPG sẽ dừng các hoạt động đầu tư mới, cắt giảm đầu tư bất động sản và dồn lực cho dự án thép Dung Quất.

Vừa nhận thù lao 0 đồng, tỷ phú Trần Đình Long gửi tâm thư cho cổ đông

Trong báo cáo thường niên vừa công bố, Tập đoàn Hòa Phát đã đính kèm "tâm thư" của Chủ tịch Trần Đình Long gửi cổ đông.

HĐQT Hòa Phát nhận 0 đồng thù lao trong năm 2022

Năm 2022, hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Hòa Phát gặp nhiều khó khăn, HĐQT nhận 0 đồng tiền thù lao, trong khi con số của năm ngoái lên đến cả trăm tỷ đồng.

Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long sắp qua thời khó?

Giá thép hồi phục, hoạt động xây dựng và thị trường bất động sản có thể ấm lên nhờ đầu tư công và chính sách đẩy mạnh nhà ở xã hội. Tập đoàn Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long được dự báo lỗ tiếp nhưng đã qua thời kỳ khó khăn nhất.

Tỷ phú Trần Đình Long bứt phá, ngành thép đón tín hiệu tích cực đầu năm 2023

Tỷ phú Trần Đình Long ghi nhận tài sản tăng mạnh ngay đầu năm mới. Dòng vốn ngoại quay đầu dồn dập đổ vào cổ phiếu Hòa Phát. Đây là tín hiệu tích cực đầu năm mới cho ngành thép, sau giai đoạn “mây mù che phủ”.

Tài sản các đại gia đồng loạt tăng, 'vua thép' Trần Đình Long có thêm cả chục nghìn tỷ

Theo đà phục hồi của thị trường chứng khoán, hàng loạt các cổ phiếu có vốn hóa lớn tăng trở lại, nhờ đó, tài sản của các tỷ phú tăng thêm hàng nghìn tỷ đồng.

Ông Trần Đình Long có thêm 500 triệu USD trong nửa tháng

Thị trường chứng khoán rung lắc khi áp lực bán chốt lời tăng cao. Tuy nhiên, một số cổ phiếu “quốc dân” như HPG, VNDirect... tiếp tục tăng giá. Ông Trần Đình Long có thêm 500 triệu USD trong nửa tháng.

Một tuần biến động hiếm có, danh sách tỷ phú Việt xáo trộn

Bảng xếp hạng tỷ phú Việt biến động mạnh trong tuần qua, với 2 doanh nhân rớt khỏi danh sách những người giàu nhất thế giới của Forbes. Ông Bùi Thành Nhơn rơi sâu, trong khi đó chủ tịch Trần Đình Long bứt phá trở lại.

Cổ phiếu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Trần Đình Long tăng vọt

Nhiều cổ phiếu trụ cột tiếp tục tăng giá mạnh sau phiên thị trường chứng khoán đảo chiều ngoạn mục. Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và HPG của ông Trần Đình Long giúp VN-Index bứt phá.

Ông Trần Đình Long rớt khỏi danh sách tỷ phú USD

Đa số các cổ phiếu tiếp tục giảm mạnh, qua đó khiến tài sản của các ông chủ doanh nghiệp và cổ đông bốc hơi rất nhanh. Sáng 10/11, ông Trần Đình Long mất danh hiệu tỷ phú USD, trong khi đó ông Bùi Thành Nhơn còn 1,1 tỷ USD.

Ông Trần Đình Long sắp rớt khỏi danh sách tỷ phú USD

Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long sắp rớt khỏi danh sách các tỷ phú USD theo bảng xếp hạng của Forbes.

Bảy tỷ phú Việt bốc hơi 8,3 tỷ USD, ai mất tiền nhiều nhất?

Thị trường chứng khoán biến động mạnh khiến vị trí của các tỷ phú Việt thay đổi nhanh chóng. Ông Phạm Nhật Vượng mất 2,3 tỷ USD nhưng vẫn ở vị trí số 1, trong khi đó đại gia thép Trần Đình Long xuống cuối bảng.

Các tỷ phú Việt Nam nhận lương 'khủng' cỡ nào?

Bên cạnh khối tài sản khổng lồ, mức lương của các tỷ phú Việt cũng là điều được nhiều người quan tâm.

Thúc đẩy đầu tư công: Vinaconex hưởng lợi, Hòa Phát của tỷ phú Long lạc nhịp

Cả chục tỷ USD đầu tư công chưa giải ngân là yếu tố có thể thúc đẩy nhiều doanh nghiệp trong quý 4, nhưng không ít doanh nghiệp vẫn đang gặp khó như Tập đoàn Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long.

Tập đoàn Hòa Phát lỗ nặng, ông Trần Đình Long mất 1,9 tỷ USD

Tập đoàn Hòa Phát báo lỗ nặng đúng như cảnh báo của tỷ phú Trần Đình Long do nhu cầu thép trong nước suy giảm và nguyên vật liệu đầu vào tăng cao.

‘Vua thép’ Trần Đình Long mất tỷ USD, loạt doanh nghiệp lao đao vì 'dính' vào Hòa Phát

Nhiều doanh nghiệp lao đao thua lỗ do đầu tư vào cổ phiếu "quốc dân" HPG của Tập đoàn Hòa Phát khi tài sản của "vua thép" Trần Đình Long bốc hơi tỷ USD, thị trường chứng khoán đi xuống và ngành thép gặp nhiều khó khăn.

Cổ phiếu thép lao dốc, ông Trần Đình Long mất 1,8 tỷ USD

Thị trường chứng khoán chịu áp lực bán ra mạnh. Không chỉ trong nước, khối ngoại ồ ạt bán cổ phiếu thép Hòa Phát khiến HPG tiếp tục giảm sâu. Tài sản của tỷ phú Trần Đình Long mất hơn 1,8 tỷ USD kể từ đầu năm.