Trần Sỹ Thanh

Cập nhập tin tức Trần Sỹ Thanh

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh nhận thêm nhiệm vụ mới

Ông Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội làm Trưởng ban Chỉ đạo Cải cách hành chính, chuyển đổi số và Đề án 06 thành phố.

Hà Nội sẽ trình Bộ Chính trị đề án riêng về 12 tuyến đường sắt đô thị

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho biết, thành phố đang tập trung nghiên cứu đề án làm tổng thể 12 tuyến đường sắt đô thị để trình Bộ Chính trị cho ý kiến.

Phong trào “Người tốt, việc tốt” mang bản sắc riêng của Thủ đô Hà Nội

Phong trào “người tốt, việc tốt” của Thủ đô đã trở thành nét đẹp tiêu biểu, mang bản sắc riêng của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Chủ tịch Hà Nội: Tổng kiểm tra chung cư mini lần này để có giải pháp 'ứng chiến'

Theo Chủ tịch Hà Nội, việc hầm để xe với lượng xe máy đông đúc, chen nhau, nếu cháy thì vô phương cứu chữa. Vì vậy, tổng kiểm tra lần này là để có giải pháp “ứng chiến”.

Chủ tịch Hà Nội gửi thư cảm ơn nhóm nhạc BlackPink

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa gửi lời cảm ơn nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink đã mang đến cho khán giả Thủ đô, du khách trong và ngoài nước 2 đêm nhạc tuyệt vời và đáng nhớ.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu cán bộ thay đổi cách tiếp cận về chuyển đổi số

Theo Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh, bên cạnh nhận thức đúng đắn, lãnh đạo, người đứng đầu các đơn vị, địa phương cần thay đổi phương pháp tiếp cận về chuyển đổi số.

Chủ tịch Hà Nội: Xử lý nghiêm doanh nghiệp khai thác cát 'hành dân' suốt 17 năm

Ông Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội giao Công an TP kiểm tra, làm rõ thông tin, xử lý nghiêm vi phạm (nếu có) trong việc thác cát làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân xã Chu Phan, huyện Mê Linh.

Chủ tịch Hà Nội và Phó Chủ tịch TP.HCM nhận lỗi vì chậm lập quy hoạch

Chủ tịch TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh và Phó Chủ tịch TP.HCM Võ Văn Hoan nhận lỗi trước Thủ tướng vì chậm trễ trong việc lập quy hoạch.

Chủ tịch Hà Nội: Người đứng đầu chịu trách nhiệm, cấp dưới mới dám nghĩ, dám làm

Theo Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh, cần phải có quy định người đứng đầu, người quyết định là người chịu trách nhiệm thì cán bộ cấp dưới mới dám nghĩ dám làm, tạo được những kết quả bứt phá trong công việc.

Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo làm rõ nguyên nhân vụ ô tô đâm 17 xe máy

Ông Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội giao Công an TP điều tra làm rõ nguyên nhân vụ ô tô đâm 17 xe máy tại ngã tư Võ Chí Công - Xuân La (quận Tây Hồ) khiến 17 người bị thương.

Hà Nội phân công nhiệm vụ Chủ tịch UBND TP Trần Sỹ Thanh và 6 phó chủ tịch

Ngày 27/3, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã ký quyết định phân công công tác của Chủ tịch UBND TP, các Phó chủ tịch và các Ủy viên UBND TP nhiệm kỳ 2021-2026.

Chủ tịch Hà Nội bổ nhiệm 3 giám đốc sở

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa bổ nhiệm ông Trần Đình Cảnh làm Giám đốc Sở Nội vụ, ông Nguyễn Huy Cường làm Giám đốc Sở TN&MT, ông Nguyễn Trọng Kỳ Anh làm Giám đốc Sở QH-KT.

Chủ tịch Hà Nội chốt phương án xử lý 64 dự án chậm triển khai ở Mê Linh

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã chỉ đạo các sở ngành đẩy nhanh tiến độ xử lý 64 dự án 'ôm' khoảng 2.000ha đất nhưng chậm triển khai trên địa bàn huyện Mê Linh.

Chủ tịch Hà Nội: Tuyệt đối không được yêu cầu người dân xuất trình giấy xác nhận cư trú

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh quán triệt cán bộ, công chức tuyệt đối không được yêu cầu người dân xuất trình giấy xác nhận thông tin về cư trú khi đi giải quyết thủ tục hành chính.

Hà Nội: Đình chỉ hoạt động hơn 40 nhà xưởng chiếm Đầm Bông

Tổ công tác của quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) ghi nhận 80 công trình xây dựng trên ô đất được quy hoạch công viên ở phường Định Công. Đến nay, cơ quan chức năng đã đình chỉ hoạt động hơn 40 nhà xưởng không đảm bảo PCCC ở Đầm Bông.

Hà Nội chi hơn 13.000 tỷ đồng GPMB, hỗ trợ tái định cư để làm đường Vành đai 4

TP Hà Nội dự kiến chi 13.362 tỷ đồng cho dự án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư để làm đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô.

Chủ tịch Hà Nội: Nên lập nhóm Zalo lãnh đạo TP để xử lý kiến nghị của dân

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh đề nghị lập nhóm Zalo giữa lãnh đạo thành phố với chủ tịch 30 quận, huyện để điều hành, xử lý kiến nghị của người dân.

Hà Nội tiếp nhận phản ánh của người dân và doanh nghiệp qua Zalo

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ban hành quyết định vận hành kênh tiếp nhận phản ánh của người dân và doanh nghiệp qua ứng dụng Zalo.

Hà Nội và kỳ vọng hồi sinh công viên năm 2023

Lời hứa làm ‘sống lại’ công viên của lãnh đạo TP Hà Nội được khởi động qua việc dừng thu phí, dỡ rào công viên Thống Nhất, khoác 'áo mới' cho vườn hoa Con Cóc. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều công viên xuống cấp chờ dự án cải tạo trong năm 2023.

Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh với quyết tâm tiếp tục thu hồi dự án 'treo'

Theo Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh, trên địa bàn hiện có hàng nghìn dự án ‘treo’. Trong đó có những dự án không biết chủ đầu tư là ai. Vì thế, sau khi rà soát, thành phố sẽ có quyết định thu hồi thêm một loạt dự án.