trao tiền bạn đọc

Cập nhập tin tức trao tiền bạn đọc

Cô Huỳnh Thị Kim Tiền được xuất viện về nhà

Thông tin từ phòng Công tác xã hội Bệnh viện Lê Văn Thịnh, cô Huỳnh Thị Kim Tiền sức khỏe tạm ổn định, được bác sĩ cho xuất viện, tái khám theo đợt.

Trao gần 105 triệu đồng cho người cha đơn thân bị tai nạn giao thông

Anh Lê Văn Danh vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp. Cơ thể phục hồi chậm, dự kiến còn phải điều trị lâu dài.

Bạn đọc ủng hộ bé Nguyễn Ngọc Hữu Phúc bị suy thận hơn 90 triệu đồng

Chị Trần Thị Bảo, mẹ của bé Nguyễn Ngọc Hữu Phúc vô cùng xúc động, liên tục gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

Anh Nguyễn Ánh Vũ được bạn đọc ủng hộ hơn 136 triệu đồng

Hiện tại sức khỏe của anh Nguyễn Ánh Vũ đã tạm ổn định, được xuất viện về nhà. Chị Hồng vui mừng bởi nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc, gia đình chị sẽ bớt gánh lo trong thời gian tới, khi chị phải ở nhà chăm sóc chồng.

Hơn 27 triệu đồng đến với người mẹ đơn thân bị ung thư

Giữa thời điểm gặp rất nhiều khó khăn do một mình nuôi con lại mắc thêm bệnh ung thư, chị Vương Thị Anh đã nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ bạn đọc báo VietNamNet.

Hơn 27 triệu đồng đến với người mẹ đơn thân bị ung thư

Giữa thời điểm gặp rất nhiều khó khăn do một mình nuôi con lại mắc thêm bệnh ung thư, chị Vương Thị Anh đã nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ bạn đọc báo VietNamNet.

“Cảm ơn các cô chú đã thương con!”

Cô bé Quỳnh Hân xúc động nhận gần 70 triệu đồng từ đại diện Báo VietNamNet. Đây là số tiền do bạn đọc Báo ủng hộ để con tiếp tục điều trị căn bệnh bạch cầu tủy cấp.

Trao hơn 30 triệu đồng đến em Hoài Anh mắc bệnh ung thư máu

Căn bệnh ung thư máu quái ác không những bào mòn sức khỏe của em Nguyễn Thị Hoài Anh mà còn khiến cho kinh tế gia đình rơi vào cảnh khốn đốn

Trao hơn 92 triệu đồng cho bé Kim Hiền 5 tháng tuổi mổ tim

Vừa qua, đại diện Báo VietNamNet đã trao trực tiếp số tiền 92.575.000 đồng tới chị Nguyễn Kim Nguyên, mẹ của bé Nguyễn Kim Hiền. Em bé 5 tháng tuổi nhưng chỉ như đứa trẻ sơ sinh, còi cọc, nhỏ thó.

Trao gần 60 triệu cho em bé bị ung thư gan

 Vừa qua, tại phòng Công tác xã hội Bệnh viện Ung bướu TPHCM, đại diện Báo VietNamNet đã trao số tiền 59.305.000 đồng cho gia đình bé Phan Văn Nam Triều bị ung thư gan.

 

Trao gần 70 triệu đồng cho em bé M’nông phải nằm gầm giường chữa ung thư

 Vừa qua, đại diện Báo VietNamNet đã trao số tiền 69.440.000 đồng để gia đình bé Y Trê Knul có tiền chữa trị bệnh cho con.

Bạn đọc VietNamNet tiếp sức cho em bé bị u não

 Ngày hai mẹ con nhận tiền để đóng viện phí, người cha đang lên rừng kiếm củi đốt than, xin gửi lời nhắn nhủ, cảm ơn các mạnh thường quân đã giúp đỡ để gia đình tạm vượt qua khó khăn.

Cơ hội ghép tủy cho bé Vũ Nguyễn Thiên Ngọc

Hơn 523 triệu đồng đã được các mạnh thường quân thông qua tài khoản của Báo và gửi trực tiếp đến gia đình của bé Thiên Ngọc, hỗ trợ chi phí để đưa con ra Hà Nội điều trị.

 

Bé Huỳnh Quốc Bảo được bạn đọc ủng hộ hơn 100 triệu đồng

 Trong cơn nguy cấp, nhận được sự giúp đỡ của nhiều tấm lòng hảo tâm khiến anh Phong, cha của Bảo xúc động nghẹn ngào. Cơn sóng gió của gia đình anh đã tạm qua, tuy nhiên, cuộc chiến vẫn chưa dừng lại.

Bạn đọc giúp đỡ bé trai bại não bẩm sinh bị chó tấn công

Chiều 5/4, PV Báo VietNamNet cùng phòng CTXH - Bệnh viện Việt Đức đã trao số tiền 12.805.000 đồng do bạn đọc ủng hộ đến bé Vũ Đức Duy.

Nhờ có bạn đọc báo VietNamNet, em Ngô Thanh Vân có thêm cơ hội chữa bệnh

Gia đình bé Ngô Thanh Vân vui mừng nhận số tiền 17.705. 000 đồng do bạn đọc gửi tặng qua báo VietNamNet. Cơ hội chữa bệnh cho em đang ngày càng gần hơn nữa.

Hơn 67 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ anh Thái Nguyên Hồng bị bỏng lửa

Chiều ngày 15/5, PV VietNamNet đã đến  xã Lăng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An thăm và trao số tiền 67.742.300 đồng đến với anh Thái Nguyễn Hồng

Nhờ bạn đọc, em Lưu Bảo Trâm có thêm cơ hội chữa bệnh

Sáng 4/5, PV báo VietNamNet đã trao đến bé Lưu Bảo Trâm (6 tuổi) bị u màng não ác tính số tiền 17.965.000 đồng do bạn đọc ủng hộ.

Hơn 21 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ bé Nguyễn Ngọc Minh Thư bị K vỏ thượng thận

Vừa qua, PV VietNamNet đã tới bệnh viện K3 Tân Triều trao tới mẹ con chị Nguyễn Thị Vân và cháu Nguyễn Ngọc Minh Thư  – nhân vật trong bài “Mẹ nghèo ăn bánh mì cầm hơi, dành tiền chữa bệnh cho con” số tiền 21.305.000 đồng 

Trao tiền bạn đọc giúp đỡ gia đình có con bị bệnh tâm thần

Một bạn đọc giấu tên từ Úc đã gửi tặng gia đình ông Mai Văn Đặng (60 tuổi), người đàn ông đang sống cơ cực với các con bệnh tật, một khoản tiền. Báo VietNamNet đã trao tận tay số tiền trên đến gia đình ông.