Trì Trọng Thụy

Cập nhập tin tức Trì Trọng Thụy

Vợ 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy sở hữu khối tài sản 8 tỷ USD

Tỷ phú Trần Lệ Hoa - vợ của 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy - là một trong 3 người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc hiện nay với khối tài sản 8 tỷ USD.

‘Đường Tăng’ Trì Trọng Thụy và bà xã tỷ phú vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân

TRUNG QUỐC - 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy và vợ tỷ phú Trần Lệ Hoa xuất hiện xa cách ở sự kiện, dấy tin đồn rạn nứt hôn nhân.

'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy 3 lần từ chối lời cầu hôn của nữ tỷ phú

Trì Trọng Thụy cho biết ông từng ba lần từ chối kết hôn với tỷ phú Trần Lệ Hoa. Tuy nhiên, sau đó, nam diễn viên "Tây du ký" cảm thấy mắc nợ bà.

Vợ tỷ phú 82 tuổi của ‘Đường Tăng’ Trì Trọng Thụy xuất hiện giữa tin bạo bệnh

Tỷ phú Trần Lệ Hoa - vợ của diễn viên Trì Trọng Thụy xuất hiện với thần thái tươi tỉnh, khỏe khoắn. Trước đó, tin đồn lan truyền nữ doanh nhân mắc bạo bệnh, lập di chúc vì sợ mất đột ngột.

‘Đường Tăng’ Trì Trọng Thụy được vợ viết di chúc để lại 32 nghìn tỷ đồng

Trì Trọng Thụy được vợ - tỷ phú Trần Lệ Hoa lập di chúc để lại khối tài sản trị giá gần 1,4 tỷ USD (khoảng 32 nghìn tỷ đồng) sau khi bà qua đời.

‘Đường tăng’ Trì Trọng Thụy bị chỉ trích vì sở hữu nghìn tỷ vẫn livestream bán hàng

Trì Trọng Thụy sở hữu khối tài sản nghìn tỷ đồng nhưng vẫn tích cực livestream bán hàng. Điều này khiến ông nhận nhiều ý kiến chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Dàn diễn viên 'Tây Du Ký' khiến công chúng Trung Quốc... 'phát ngấy'

Qua năm tháng, khi sức hấp dẫn của bộ phim "Tây Du Ký" và dàn diễn viên đã bị khai thác triệt để, xúc cảm của công chúng dành cho bộ phim và dàn diễn viên cũng đã dần cạn kiệt.

Ba nguyên tắc hôn nhân kỳ lạ của 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy và vợ tỷ phú

"Đường Tăng" Trì Trọng Thụy và người bạn đời - nữ tỷ phú Trần Lệ Hoa đã có hơn 30 năm chung sống bất chấp khoảng cách 11 tuổi giữa hai người.

‘Đường tăng’ Trì Trọng Thụy tuổi 69 sống hạnh phúc bên vợ tỷ phú

Sau những sóng gió, Trì Trọng Thụy ở tuổi 69 có cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng người vợ tỷ phú Trần Lệ Hoa. Nam diễn viên bày tỏ ước vọng có thể bên cạnh chăm sóc bà xã đến khi mình qua đời. 

Vợ đại gia của ‘Đường Tăng’ Trì Trọng Thụy sở hữu tài sản 130 nghìn tỷ

– Bà Trần Lệ Hoa - vợ nam diễn viên Trì Trọng Thụy hiện sở hữu khối tài sản 5,6 tỷ USD. Bà xếp hạng thứ 57 trong danh sách những người giàu nhất Trung Quốc.

Đường Tăng 'Trì Trọng Thuỵ' không con, thừa kế 100 nghìn tỷ từ vợ già đại gia

30 năm kết hôn cùng người vợ là nữ tỷ phú, “Đường tăng” Trì Trọng Thụy đối diện không ít áp lực, điều tiếng song đến cuối cùng đã chứng minh cho mọi người về cuộc hôn nhân viên mãn, đẹp như truyện cổ tích của mình.

Châu Nhuận Phát, Chân Tử Đan và loạt sao nam lấy vợ đại gia giàu có

Các nghệ sĩ như Châu Nhuận Phát, Chân Tử Đan, Âu Dương Chấn Hoa... đều may mắn lấy được những người vợ tri kỷ và giàu có.

'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy chia sẻ bí quyết giữ gìn hôn nhân với vợ tỷ phú hơn 11 tuổi

Trì Trọng Thụy kể, ông luôn ý thức giữ gìn thể diện cho vợ trước mặt nhân viên, có gì về nhà 'đóng cửa bảo nhau'.

Cuộc sống giàu có, xa hoa ít biết của dàn sao 'Tây Du Ký'

– Trải qua hơn 30 năm, cuộc sống của các diễn viên gạo cội trong “Tây Du Ký” phiên bản 1986 giờ đây đã có những thay đổi rất lớn.

Khối tài sản khổng lồ của 'Đường Tăng' và vợ tỷ phú

Vợ chồng Trì Trọng Thụy - Trần Lệ Hoa nắm giữ quyền lực lớn trong nền kinh tế Trung Quốc. Khối tài sản họ sở hữu khiến truyền thông nước này phải kính nể.

"Nhặt sạn" trong bộ phim huyền thoại Tây Du Ký 1986

(GameSao) - Bộ phim huyền thoại Tây Du Ký của Trung Quốc mới đây công khai một số “sạn” đã được nhiều người đề cập tới trong nhiều năm trước.