Triển lãm

Cập nhập tin tức Triển lãm

Đây là lần đầu tiên nhóm Sắc Hạ ra mắt trưng bày trên 65 tác phẩm đủ mọi kích thước to, nhỏ, chất liệu, sơn dầu, acrylic, màu nước, khắc gỗ.

Triển lãm ‘Bất tận mây trời’ của Nhà điêu khắc Việt tại Đài Loan

“Vũ khúc mây mưa” lúc cuồn cuộn dâng trào, lúc nhẹ nhàng êm ái trong 12 tác phẩm của nhà điêu khắc Vũ Bình Minh ở triển lãm “Bất tận mây trời” mang đến những cảm xúc thú vị cho người yêu nghệ thuật.

Triển lãm Mây - Dó của các nghệ sĩ Nam - Bắc

Giấy Dó, cũ kỹ như những manh áo tơi thô sơ của vùng đồng bằng Bắc Bộ lam lũ, là một thứ chất liệu vừa huyền bí, vừa đơn sơ khiến các hoạ sĩ luôn muốn khám phá và thoả sức sáng tạo.

Cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam

Sáng 6/4, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức Lễ phát động cuộc thi và triển lãm "Ảnh nghệ thuật Việt Nam" năm 2022.

30 tác phẩm hội họa và điêu khắc của 8 hoạ sĩ nổi tiếng

8 nghệ sĩ trưng bày tác phẩm trong New days có quá trình sáng tạo nghệ thuật lâu dài, được ghi nhận qua nhiều cuộc triển lãm trong nước và quốc tế.

49 bức tranh nude của 10 họa sĩ ở Hà Nội

Triển lãm mỹ thuật 'The Nude 1' trưng bày 49 tác phẩm sơn mài, sơn dầu, lụa, giấy Dó của các hoạ sĩ với mong muốn góp một phần nhỏ bé trên phương diện tạo hình về người phụ nữ.

Tranh, sách ảnh về thân phận con người của Huỳnh Lê Nhật Tấn

Hoạ sĩ Huỳnh Lê Nhật Tấn dùng ngôn ngữ hội họa để tìm kiếm, lý giải những cảm xúc sâu thẳm bên trong mỗi con người. 

Những ký ức bằng hình ảnh của nhà ngoại giao

Triển lãm ảnh "Những ký ức còn mãi trong tôi" của nghệ sĩ nhiếp ảnh Đinh Quang Tiến ghi lại bằng hình ảnh những chặng đường mà nhà ngoại giao này đi qua.

Chiêm ngưỡng những cổ vật cung đình Huế

Đồ Ngự dụng, đồ quan dụng dòng Tứ trụ triều đình, đồ vàng bạc, tranh thêu cung đình như Long bào, mãng bào, phượng bào...được trưng bày trong triển lãm "Cổ vật hoàng cung Việt Nam".

Triển lãm hội họa về bạn bè, người nổi tiếng của nhà báo Huỳnh Dũng Nhân

Cây phóng sự nổi tiếng - nhà báo Huỳnh Dũng Nhân vừa ‘đánh liều’ mở triển lãm tranh tại Bảo tàng Báo chí Việt Nam với gần 200 chân dung ông vẽ bạn văn, người bán báo và những bộ áp phích cổ động chống dịch Covid-19.

Không gian nghệ thuật đương đại tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam

65 tác phẩm mỹ thuật thuộc nhiều thể loại sáng tác trong giai đoạn từ những năm 1980 đến nay, đem đến cho công chúng cái nhìn toàn diện hơn về nền Mỹ thuật Việt Nam đương đại.

Chương trình trưng bày nghệ thuật Tương lai của Thời gian - Future of Time

Từ 21/01 - 15/02, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) và Đại học VinUni phối hợp tổ chức chương trình trưng bày nghệ thuật Tương lai của Thời gian - Future of Time.

Triển lãm những tác phẩm nghệ thuật làm từ rác thải

Từ túi nilong, ống hút, mảnh vỡ tuỷ tinh, chai bia bỏ đi,...các nghệ sĩ đã "hô biến" thành những tác phẩm nghệ thuật có tính ứng dụng cao.

Triển lãm ảnh 'Đất nước vào xuân' mừng năm mới

Triển lãm gồm hai nội dung với hai chủ đề chính là "Mùa Xuân dâng Đảng" và "Sắc xuân trên mọi miền đất nước" được trưng bày trực tiếp và trực tuyến.

Họa sĩ Hiền Nguyễn khám phá vũ trụ bằng tranh sơn mài

Nữ họa sĩ Hiền Nguyễn lần đầu kể câu chuyện về đề tài vũ trụ sau 20 năm theo đuổi lĩnh vực tranh sơn mài. 

'Vẽ gì cũng là tự hoạ' của Trịnh Lữ

"Vẽ gì cũng là tự hoạ" là triển lãm cá nhân hiếm hoi mà họa sĩ Trịnh Lữ tổ chức tại Hà Nội. 

Triển lãm 37 tác phẩm của nhóm Hiện Thực

Nhóm Hiện Thực tổ chức triển lãm trưng bày 37 tác phẩm của các hoạ sĩ: Lê Thế Anh, Phạm Bình Chương, Nguyễn Toán, Đoàn Văn Tới, Lưu Tuyền, Lê Cù Thuần, Vũ Ngọc Vĩnh và hoạ sĩ Trịnh Lữ.

Triển lãm thơ diễn ca lịch sử 'Theo dấu chân Đại tướng'

Triển lãm gồm 110 bài thơ được sáng tác bởi nhà giáo, nhà thơ, nhà báo Nguyễn Thị Mỹ Dung - người có cơ duyên gặp gỡ, viết nhiều bài báo, nhiều bài thơ về Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Triển lãm 'Xuân hồng' lan toả tình yêu với cái đẹp

Triển lãm 'Xuân hồng' với 38 bức tranh với chủ đề phố và hoa của các hoạ sĩ: Đào Hải Phong, Phạm Luận, Hải Kiên,…

Những bức tranh 'phiền toái' của nhà thơ 8X Sài Gòn

Nhà thơ ng. anhanh xem loạt tác phẩm hội họa được vẽ trong những ngày giãn cách xã hội là phương tiện để cô giải tỏa cảm xúc giữa những bộn bề áp lực.