vé máy bay

Cập nhập tin tức vé máy bay

Trải nghiệm đặc biệt trên ‘chuyến bay bền vững’ của Vietnam Airlines

Trên chuyến bay đặc biệt này, Vietnam Airlines đã triển khai nhiều hoạt động bảo vệ môi trường: tặng hành khách túi tái chế từ áo phao cũ, phục vụ suất ăn từ các thực phẩm bền vững và kêu gọi hành khách mang đồ dùng cá nhân...

Đa số ĐBQH đồng tình việc giữ giá trần vé máy bay

Nhiều Đại biểu Quốc hộ (ĐBQH) đồng tình việc giữ giá trần, bỏ giá sàn vé máy bay. Bởi lẽ bỏ giá sàn nhằm tạo cơ chế khuyến khích cạnh tranh, giảm giá dịch vụ, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Quý I/2023 Vietjet vẫn lãi

Ba tháng đầu năm 2023, Vietjet đã đạt doanh thu vận chuyển hàng không 12 nghìn 880 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 168 tỉ đồng, tăng lần lượt 286% và 320% so với cùng kỳ năm 2022. Đâu là yếu tố tạo nên lợi nhuận này?

Vé máy bay giảm nhiệt, đại lý xả hàng giá vẫn cao

Giá vé máy bay dịp lễ 30/4-1/5 hạ nhiệt, song không giảm quá nhiều. Các đại lý ôm vé bán xả dịp này, nhưng do giá cao nên mức bán ra cũng chỉ giảm 100.000-200.000 đồng/vé.

Giá vé máy bay, tour du lịch bất ngờ hạ nhiệt ngay trước dịp lễ

Giá vé máy bay dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 diễn biến khó lường. Nửa cuối tháng 3 tới đầu tuần này, giá vé máy bay vẫn cao ngất ngưởng. Nhưng đến thời điểm này, có chặng đột ngột giảm còn một nửa. Nhiều tour du lịch cũng bất ngờ hạ nhiệt.

Vé máy bay Phú Quốc đột ngột hạ nhiệt, hết lễ giá rẻ bèo

Sau khi tăng vọt lên mức kỷ lục, giá vé máy bay đến Phú Quốc dịp lễ 30/4-1/5 bất ngờ hạ nhiệt, thay vào đó chặng đi Nha Trang trở nên đắt đỏ. Sau dịp lễ, giá vé ngay lập tức rẻ bèo.

'Cháy' vé tàu, một số chặng bay dịp 30/4 - 1/5

Dù tăng cường thêm 56 đoàn tàu dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 nhưng đến nay vé đã được bán hết. Điều này cũng xảy ra tương tự tại một số chặng bay.

Loạn giá thịt bò đông lạnh nhập khẩu

Thịt bò đông lạnh được quảng cáo là hàng nhập khẩu từ Australia, Mỹ được bán với nhiều mức giá khác nhau, chỗ chỉ vài chục nghìn đồng 1 kg nơi lại bán 290.000-400.000 đồng/kg.

Tăng chuyến bay từ Hà Nội, TP.HCM dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, nghỉ lễ 30/4-1/5

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không xem xét tăng chuyến bay từ Hà Nội, TP.HCM đi các địa điểm du lịch dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/4-1/5.

Bí quyết đi chơi dịp 30/4 không tốn một đồng vé máy bay

Giá vé máy bay tới một số điểm đến trong nước quá đắt đỏ dịp lễ 30/4-1/5 nên nhiều người nản, hủy kế hoạch đi chơi xa. Các tuyến, điểm gần Hà Nội, đi bằng đường bộ, tự lái ô tô đang được nhiều gia đình lựa chọn.

Giá iPhone giảm mạnh, có mẫu hạ gần chục triệu đồng

Nhiều mẫu iPhone 11, 12, 13, 14 ở thị trường Việt Nam tiếp tục giảm mạnh, có mẫu giảm tới gần chục triệu đồng.

Đến Đông Bắc Á ngắm ‘thiên đường hoa’ mê quên lối về

Mùa xuân là thời khắc trăm hoa đua nở ở khu vực Đông Bắc Á, tạo nên những cảnh sắc nên thơ. Màu hoa nào đang tô sắc Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan trong khoảng thời gian này?

Tăng hơn 600 nghìn chỗ, giá vé máy bay lập tức hạ nhiệt

Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng bùng nổ dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, các hãng hàng không trong nước tăng hơn 620.000 chỗ ngồi trên các tuyến, nhờ đó giá vé máy bay lập tức giảm nhiệt.

Tránh xa ngày lễ, cơ hội đi máy bay giá rẻ bèo

Trái với tình trạng giá vé máy bay đắt đỏ dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, chỉ cần đi trước 1 tháng, tức đầu tháng 4, hành khách có thể mua được giá vé rẻ chỉ bằng một nửa, thậm chí 1/3.

Du khách vỡ mộng với vé máy bay 0 đồng tới Hong Kong

Một du khách may mắn trúng vé máy bay miễn phí tới Hong Kong (Trung Quốc) của hãng hàng không Cathay Pacific cho biết, niềm vui của cô kéo dài không lâu sau khi cô thấy phải trả phụ phí gần 200 USD.

Giá vé máy bay dịp 30/4 tăng vọt, tour du lịch nước ngoài lên ngôi

Dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay, nhiều người chọn đi du lịch trong nước và nước ngoài nên nhiều tour đã kín chỗ dù giá tăng. Giá vé máy bay nhiều chặng nội địa cũng tăng cao.

Phòng vé Phương Nam - đồng hành cùng khách từ khi đặt vé đến tận cửa máy bay

Nhớ lại quãng thời gian còn đi du học (2013 - 2016), Trần Phương Nam - founder của Phòng vé Phương Nam cho biết đã rất vất vả khi phải đặt vé trên web để sang Ấn Độ.

Vietkingtravel nỗ lực chuyển đổi số, nhắm đích đưa 1 triệu người Việt khám phá 5 châu

Vietkingtravel ứng dụng chuyển đổi số mạnh mẽ để cung cấp đa dạng các dịch vụ từ tour du lịch trong nước và quốc tế đến vé máy bay, đặt phòng khách sạn..., giúp giảm chi phí vận hành, giảm giá thành sản phẩm và gia tăng chất lượng dịch vụ.

Đề xuất bỏ giá trần vé máy bay, miễn visa du lịch

Đề xuất bỏ giá trần vé máy bay, miễn visa du lịch; gỡ khó cho doanh nghiệp tiếp cận vốn vay; đề xuất giảm mục tiêu xây dựng nhà ở xã hội... là những thông tin kinh tế đáng chú ý trong tuần qua.

Hàng không lại đề xuất 'cởi trói' giá trần vé máy bay

Các hãng hàng không và các chuyên gia kinh tế cho rằng, cần bỏ giá trần vé máy bay, thay vào đó cần có cơ chế điều chỉnh giá linh hoạt theo thị trường.