vé máy bay

Cập nhập tin tức vé máy bay

Hàng không, du lịch vừa phục hồi sau thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 đã phải đối diện với sức ép từ giá nhiên liệu liên tục tăng cao.

Khách tố cả năm ròng rã đi đòi hoàn tiền vé máy bay mà chỉ nhận về lời hứa

Thời gian qua, một số độc giả phản ánh với Dân trí tình trạng hủy vé máy bay nhưng "năm lần bảy lượt" không nhận được tiền hoàn từ hãng hàng không.

Để cung cầu thị trường quyết định giá vé máy bay?

Mới đây, để giúp các hãng hàng không giảm chi phí do nhiên liệu bay tăng cao, Cục Hàng không Việt Nam đề xuất Bộ Giao thông Vận tải cho tăng giá trần vé máy bay nội địa.

Cẩn trọng khi mua vé máy bay qua trung gian

Đại diện Cục Hàng không Việt Nam cũng khuyến cáo, vào các ngày cao điểm, người dân nên đặt vé trực tiếp trên các trang web của hãng, không nên qua trung gian kẻo tiền mất lại rước bực vào mình.

Cục trưởng Hàng không nói về đề xuất tăng giá vé máy bay

Cục trưởng Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng cho biết, đề xuất tăng giá trần vé máy bay không tăng nhiều, để bảo vệ quyền lợi của hành khách.

Giá vé bay nghỉ lễ 30/4-1/5 lên mức đắt đỏ

Các chặng bay nối những thành phố lớn tới điểm du lịch nội địa nổi tiếng trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 đang tiếp tục ghi nhận giá vé nhích tăng từng ngày.

Vì sao không bao giờ nên chụp hình vé máy bay đăng lên mạng xã hội?

Trước những chuyến đi, nhiều người thường có thói quen đăng ảnh vé máy bay hay thẻ lên tàu bay (boarding pass) của mình lên các mạng xã hội. Nhưng hành động này lại có thể dẫn tới nhiều tác hại mà du khách không thể lường trước.

Đi chơi 30/4-1/5: Giá vé bay tăng gấp 3, giá phòng tăng từ tháng 4

Việt Nam hoàn toàn mở cửa du lịch cả nội địa và quốc tế nên dự báo, nhu cầu đi du lịch sẽ bùng nổ. Giá vé máy bay dịp 30/4-1/5 đã tăng mạnh.

Bộ GTVT yêu cầu làm rõ giá vé máy bay đi TP.HCM tăng cao dịp Tết

Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam chủ trì, phối hợp với các hãng hàng không làm rõ tình hình thực hiện giá vé trong giai đoạn cao điểm Tết vừa qua.

Tương lai tươi sáng của ngành hàng không sau Covid-19

Ngành hàng không toàn cầu đang có những dự báo tích cực về triển vọng hồi phục mạnh mẽ trong năm 2022 khi nhiều quốc gia bắt đầu mở cửa trở lại.

Giá vé máy bay cao ngất sau Tết, Vietnam Airlines nói 'đúng quy định'

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) báo cáo Cục Hàng không tình hình giá vé máy bay và vận chuyển khách dịp Tết Nguyên đán 2022.

'Cháy' vé hạng phổ thông bay Hà Nội - TP.HCM đến mùng 10 Tết

Chặng bay một chiều Hà Nội - TP.HCM tiếp tục hết vé hạng phổ thông ở các chuyến bay chính, chỉ còn vé ở các chuyến tăng cường từ ngày 9/2.

'Lên voi xuống chuột' như giá vé máy bay Tết Nhâm Dần

Vé máy bay trước Tết giá rất rẻ mà vẫn ế, có vô vàn ưu đãi cũng không khiến người dân mặn mà. Tuy nhiên, sau dịp nghỉ lễ, thị trường vé lại sôi động chưa từng thấy, dù có bỏ 8-10 triệu cũng chưa chắc đã mua được.

Khách vào TP.HCM tăng đột biến, hàng không bổ sung thêm 250 chuyến bay

Hàng không tăng hơn 250 chuyến bay đến Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của người dân sau Tết.

Khách đi máy bay “choáng váng” vì giá vé quá cao

Giá vé máy bay những ngày đầu năm từ Hà Nội đi TP.HCM có mức  từ 7 đến gần 10 triệu đồng/lượt khiến nhiều hành khách đi máy bay “choáng váng”, nhiều người phải đổi lịch bay.

 

Khóc thét với giá vé máy bay sau Tết: Chỉ còn hạng sang, 8-10 triệu đồng/vé

Chặng bay vàng Hà Nội - TPHCM của Vietnam Airlines từ ngày 5/2 đến ngày 8/2 chỉ còn hạng thương gia với mức giá thấp nhất là gần 8,7 triệu đồng/vé khứ hồi, cao là gần 10,3 triệu đồng/vé.

CEO Bamboo Airways: ‘2022 sẽ là năm bận rộn của hàng không’

“Quả thực, trong “nguy” luôn có “cơ”. Hai năm qua đã cho Bamboo Airways khoảng thời gian quý báu để chuẩn bị những dự án đáng lẽ phải tốn tới 4 - 5 năm mới hoàn thành”, Tổng Giám đốc Bamboo Airways Đặng Tất Thắng bày tỏ.

Khách sạn, vé máy bay ‘cháy’ từ mùng 2 Tết

Theo khảo sát trên các hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến và các công ty du lịch, nhiều khách sạn và vé máy bay đến các điểm lịch như Phú Quốc, Nha Trang... báo hết phòng các ngày cao điểm sau tết từ mùng 2-mùng 6 Tết.

Giao thông ngày cận Tết: Tàu xe ế ẩm, vé máy bay tăng nhiệt

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn phức tạp tại nhiều địa phương nên lượng hành khách đi lại bằng tàu xe, máy bay dự báo sẽ vắng hơn so với mọi năm.

 

Vé máy bay đi Đà Nẵng, Phú Quốc giá 1,7 triệu đồng dịp Tết Âm lịch

Giá vé máy bay khứ hồi từ TP.HCM đến một số điểm du lịch nổi tiếng không tăng cao trong kỳ nghỉ Tết Âm lịch. Nếu định đi du lịch, bạn nên lên kế hoạch từ bây giờ.