việc nhẹ lương cao

Cập nhập tin tức việc nhẹ lương cao

Một số công việc nghe không hấp dẫn và có phần nào xa lạ trong đời sống hiện nay nhưng lại đang đem đến mức lương cao khó tin.

Top 5 ngành nghề hot năm 2022, lương 20 triệu/tháng là quá bình thường

Sau đây là top 5 ngành nghề được đánh giá mang lại nhiều tiềm năng, cơ hội việc làm cho sinh viên trong năm 2022.

Tám công việc lương cao khủng khiếp mà không phải ngồi hàng giờ trước máy tính

Con người sinh ra không phải để giam mình trong căn phòng rồi cứ nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính cả ngày. Có rất nhiều công việc mà không thuộc dạng “chán nản” như làm từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều hằng ngày tại bàn giấy.

Sáu nghề lương cao nhưng ít người biết đến

Một số công việc nghe không hấp dẫn và có phần nào xa lạ trong đời sống hiện nay nhưng lại đang đem đến mức lương cao, nguồn thu nhập dồi dào.

Top sáu nghề lý tưởng nhất hiện nay: Lương cao, ít áp lực, dễ thăng tiến trong tương lai

Áp lực công việc mệt mỏi với những deadline dồn dập khiến bạn chỉ muốn mình như áng mây trôi an nhiên. Song cuộc sống vẫn có những ngã rẽ tốt đẹp nếu bạn biết những nghề lương cao mà ít stress đấy.

Nghề lạ: 'chạy show' hội thảo online

Chỉ cần tham dự hội thảo khoảng 60 - 120 phút, điền một số thông tin, yêu cầu, sở thích... người tham gia có thể dễ dàng đút túi từ 300.000 - 500.000 đồng/buổi.

Top tám ngành nghề dễ xin việc nhất hiện nay

Lựa chọn các ngành nghề dựa trên tiêu chí dễ tìm kiếm cơ hội việc làm là phổ biến nhất hiện nay, các bạn trẻ có thể tham khảo một số ngành nghề dưới đây.

Hé lộ 6 công việc lương cao nhất Việt Nam

Lương cao là một trong những yếu tố bất kỳ người lao động nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, bạn có biết đâu là công việc lương cao nhất Việt Nam?

10 nghề lương cao nhất Việt Nam, bạn có đang làm?

Tiền lương là 1 trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến việc chọn lựa nghề nghiệp của chúng ta, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc những nghề nào đang kiếm “bội tiền” ở Việt Nam không?

Khó tin nghề trả lương cao ngất ở Việt Nam vẫn thiếu người làm

Tại Việt Nam, không phải công việc lương cao nào cũng có đủ người làm. Thậm chí có nghề còn thiếu nhân sự trầm trọng.

Rửa bát lương 600 triệu đồng/năm: Top những nghề 'việc nhẹ, lương cao'

Hoàng gia Anh có một số công việc độc đáo đến nỗi mà không phải ai cũng biết đến dù đó là những nghề hái ra tiền với mức lương khủng lên đến hàng chục nghìn USD mỗi năm.

Năm nghề nghiệp có thể vĩnh viễn biến mất vào 10 năm tới

5 kiểu nghề nghiệp dự đoán sẽ vĩnh viễn biến mất trong 10 năm tới sẽ khiến bạn giật mình. Trong đó, đáng chú ý, nhiều nghề nghiệp đang được coi là có mức thu nhập cao và hấp dẫn với giới trẻ.

Lừa đảo tài sản qua tin nhắn tuyển dụng

Sau khi nới lỏng giãn cách, nhu cầu tìm kiếm việc làm tại TP.HCM gia tăng. Tội phạm lừa đảo lợi dụng thực tế này triển khai chiêu thức giả tin nhắn của các hãng thương mại điện tử, tuyển dụng “việc nhẹ lương cao, còn được nhận quà”.

Ba nghề kỳ lạ mà lương hấp dẫn, Việt Nam cũng góp mặt hai nghề

Xã hội càng phát triển càng tạo ra nhiều nghề nghiệp mà ít ai nghĩ tới nó mang đến thu nhập cao không tưởng.

Uống rượu cũng kiếm được tiền, công việc này hẳn nhiều các anh thích

Nếm rượu có vẻ là một hoạt động đơn giản nhưng lại là một nghề nghiệp đang dần được nhiều người yêu thích vì số tiền kiếm được không hề nhỏ.

Sáu công việc được trả lương trên 100.000 USD/năm tại Mỹ

GOBankingRates phân tích số liệu của Cục Thống kê Lao động Mỹ để tìm ra những công việc lương trên 100.000 USD và có triển vọng phát triển nhanh trong 10 năm tới.

Lại rộ tin nhắn lừa đảo tuyển dụng việc nhẹ lương cao

Nhiều người dân tại TP.HCM nhận được tin nhắn mạo danh sàn thương mại điện tử để lừa đảo tuyển dụng với mức lương 2 triệu đồng/ngày.

Bảy nghề được trả lương vô cùng hậu hĩnh nhưng chả mấy ai dám làm, ái ngại khi nghe nhắc đến

Có rất nhiều người có suy nghĩ rằng, chỉ cần lương cao thì nghề gì cũng sẽ có người làm. Tuy nhiên, vẫn có những ngành nghề vẫn khiến người ta ái ngại khi nghe nhắc đến.

Tám nghề nghiệp việc nhẹ lương cao đang ngày càng phát triển trong thập kỷ tới

Ngày nay, có rất nhiều công việc giúp bạn có một khoản tiền lương tương đối tốt mà không phải chịu đựng quá nhiều căng thẳng.

Sốc: Kiếm được 300 triệu sau 2 giờ nhờ có... bàn tay đẹp

Nếu có 1 đôi bàn tay đẹp thon thả, mịn màng, ngón tay thuôn dài thì khả năng bạn có thu nhập ngang những ngôi sao giải trí hạng A không có gì là bất ngờ.