việc nhẹ lương cao

Cập nhập tin tức việc nhẹ lương cao

Tạm giữ hai người xuất cảnh trái phép qua Campuchia tìm 'việc nhẹ lương cao'

Hai thanh niên đang tìm cách xuất cảnh trái phép qua Campuchia thì bị lực lượng chức năng tỉnh Long An phát hiện và tạm giữ.

Vượt biên làm ‘việc nhẹ, lương cao’, muốn về nước mất khoản tiền lớn

Thời gian qua xuất hiện nhiều đường dây phạm tội mua bán người, tổ chức vượt biên với các thủ đoạn ‘việc nhẹ, lương cao’. Nếu nạn nhân muốn về nước phải trả một khoản tiền chuộc lớn.

Việc nhẹ lương cao: Dắt chó đi dạo kiếm tiền tỷ mỗi năm

Dắt chó đi dạo thu hút nhiều người muốn tìm việc làm thêm vì có thời gian theo đuổi đam mê khác. Hơn nữa, công việc này mang lại thu nhập tốt. Có người kiếm hơn 100.000 USD/năm (tương đương hơn 2,3 tỷ đồng) nhờ việc dắt chó đi dạo mỗi ngày 5 tiếng.

Đào thoát khỏi 'địa ngục trần gian'

Rời Việt Nam để bước chân vào biên giới Campuchia, nhiều lao động không biết rằng mình đã trở thành món hàng trao đổi của bọn buôn người. Một khi sập 'bẫy', kẻ đào thoát thành công, người bỏ mạng nơi đất khách.

Chi tiền để thuê người ru ngủ

Khi việc ngủ đủ 8 tiếng trở nên khó thực hiện, những nhân viên hỗ trợ giấc ngủ ngày càng "ăn nên làm ra". Điều này đã thúc đẩy ngành kinh tế ngủ phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Lời cảnh tỉnh cho những người thích 'việc nhẹ lương cao'

Không có trình độ, nghề nghiệp ổn định, nhiều lao động trong nước đã nhẹ dạ, cả tin vào lời quảng cáo làm việc tại Campuchia với mức thu nhập “khủng”.

Nghề đặc biệt chỉ cần đến dự đám cưới là có tiền, mùa cao điểm được săn lùng ráo riết

Nghề làm khách dự đám cưới thuê tưởng chừng chỉ là chuyện đùa nhưng trên thực tế, đây hoàn toàn là công việc có thật.

Bản tin sáng VietNamNet (30/8/2022)

Không nên chuyển tiền phân bổ cho ngành y để làm dự án giao thông; Thu hồi quyết định thành lập Hội Tướng lĩnh huyện Đức Thọ… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Trung tướng Trần Ngọc Hà bày cách nhận diện chiêu lừa đảo 'việc nhẹ lương cao'

Sau vụ việc 40 người trốn khỏi casino ở Campuchia bơi qua sông Bình Di về Việt Nam, một lần nữa, lãnh đạo Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) khuyến cáo, người dân cần tỉnh táo trước những lời quảng cáo, dụ dỗ “việc nhẹ, lương cao” ở nước ngoài.

Con đường "bán xác" ở sòng bài khi sang Campuchia tìm "việc nhẹ lương cao"

Dù biết công việc nặng nhọc, vất vả, Chung vẫn "phỉnh" các nạn nhân là sang Campuchia "việc nhẹ, lương cao". Thực tế, người lao động bị bán vào sòng bài, bị ngược đãi, ép tham gia lừa đảo trên mạng.

Tám công việc nhiều người mới chỉ nghe tên lần đầu nhưng lại có thu nhập cao không tưởng

Một số công việc nghe không hấp dẫn và có phần nào xa lạ trong đời sống hiện nay nhưng lại đang đem đến mức lương cao khó tin.

Top 5 ngành nghề hot năm 2022, lương 20 triệu/tháng là quá bình thường

Sau đây là top 5 ngành nghề được đánh giá mang lại nhiều tiềm năng, cơ hội việc làm cho sinh viên trong năm 2022.

Tám công việc lương cao khủng khiếp mà không phải ngồi hàng giờ trước máy tính

Con người sinh ra không phải để giam mình trong căn phòng rồi cứ nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính cả ngày. Có rất nhiều công việc mà không thuộc dạng “chán nản” như làm từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều hằng ngày tại bàn giấy.

Sáu nghề lương cao nhưng ít người biết đến

Một số công việc nghe không hấp dẫn và có phần nào xa lạ trong đời sống hiện nay nhưng lại đang đem đến mức lương cao, nguồn thu nhập dồi dào.

Top sáu nghề lý tưởng nhất hiện nay: Lương cao, ít áp lực, dễ thăng tiến trong tương lai

Áp lực công việc mệt mỏi với những deadline dồn dập khiến bạn chỉ muốn mình như áng mây trôi an nhiên. Song cuộc sống vẫn có những ngã rẽ tốt đẹp nếu bạn biết những nghề lương cao mà ít stress đấy.

Nghề lạ: 'chạy show' hội thảo online

Chỉ cần tham dự hội thảo khoảng 60 - 120 phút, điền một số thông tin, yêu cầu, sở thích... người tham gia có thể dễ dàng đút túi từ 300.000 - 500.000 đồng/buổi.

Top tám ngành nghề dễ xin việc nhất hiện nay

Lựa chọn các ngành nghề dựa trên tiêu chí dễ tìm kiếm cơ hội việc làm là phổ biến nhất hiện nay, các bạn trẻ có thể tham khảo một số ngành nghề dưới đây.

Hé lộ 6 công việc lương cao nhất Việt Nam

Lương cao là một trong những yếu tố bất kỳ người lao động nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, bạn có biết đâu là công việc lương cao nhất Việt Nam?

10 nghề lương cao nhất Việt Nam, bạn có đang làm?

Tiền lương là 1 trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến việc chọn lựa nghề nghiệp của chúng ta, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc những nghề nào đang kiếm “bội tiền” ở Việt Nam không?