Việt-Hàn

Cập nhập tin tức Việt-Hàn

Người dân Hàn Quốc rất thích hình ảnh hai nguyên thủ ngồi nói chuyện bên Hồ Gươm

Đại sứ Hàn Quốc Oh Young Ju chia sẻ, người dân Hàn Quốc và cá nhân bà rất thích hình ảnh hai nguyên thủ quốc gia ngồi nói chuyện trên ghế bên bờ hồ Hoàn Kiếm.

Phu nhân Tổng thống Hàn Quốc selfie, 'thả tim' cùng trẻ em Việt Nam

Cùng với Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol, bà Kim Keon-hee phu nhân Tổng thống trong 3 ngày thăm Việt Nam đã có một lịch trình dày đặc. Trong đó, bà đã gặp gỡ, giao lưu nhiều với giới trẻ, sinh viên và học sinh.

Bản tin chiều 24/6: 19kg nghi ma túy vận chuyển về Việt Nam qua đường hàng không

Bản tin chiều 24/6: 19kg nghi ma túy vận chuyển về Việt Nam qua đường hàng không, Dự án BT nghìn tỷ 10 năm chưa xong

Chủ tịch nước và Tổng thống Hàn Quốc cùng hai phu nhân ăn sáng, dạo phố đi bộ

Sáng 24/6, tiết trời Hà Nội dịu mát, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân Phan Thị Thanh Tâm cùng Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol và phu nhân Kim Keon-hee có những hoạt động trên phố đi bộ.

Chủ tịch nước và phu nhân chủ trì tiệc chiêu đãi Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đều cho rằng, hai nước đã trở thành đối tác quan trọng hàng đầu của nhau, cùng ủng hộ và giúp đỡ lẫn nhau vì sự phát triển chung.

Tổng Bí thư, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội tiếp Tổng thống Hàn Quốc

Lãnh đạo Việt Nam tin tưởng chuyến thăm của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol sẽ tạo dấu mốc mới, thúc đẩy quan hệ hai nước phát triển tốt đẹp hơn nữa với tầm cao hơn, sâu sắc hơn và chất lượng hơn.

Phu nhân Chủ tịch nước, phu nhân Tổng thống Hàn Quốc thưởng trà, xem diễn áo dài

Phu nhân Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, bà Phan Thị Thanh Tâm và phu nhân Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol, bà Kim Keon-hee đã cùng thưởng trà, xem biểu diễn áo dài và nghe nhạc.

Thủ tướng muốn doanh nghiệp Hàn tăng đầu tư vào công nghiệp văn hóa, giải trí

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, định hướng thu hút đầu tư của Việt Nam là ưu tiên lĩnh vực kinh tế xanh, kinh tế số, kinh tế tuần hoàn, kinh tế tri thức; đặc biệt lĩnh vực Hàn Quốc có thế mạnh là công nghiệp văn hóa, giải trí.

Chủ tịch nước: Việt Nam-Hàn Quốc trở thành đối tác quan trọng hàng đầu của nhau

Tại họp báo cùng Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, "hai nước đã thực sự trở thành một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của nhau".

Hình ảnh bắn 21 phát đại bác chào đón Tổng thống Hàn Quốc

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng chủ trì lễ đón cấp cao nhất dành cho Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol tại Phủ Chủ tịch, trong đó có nghi thức bắn 21 phát đại bác chào mừng.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng chủ trì lễ đón Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng chủ trì lễ đón Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol với các nghi lễ trọng thể nhất dành cho nguyên thủ quốc gia.

Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân đi xem hoà nhạc Việt - Hàn

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol và phu nhân Kim Keon-hee cổ vũ nhiệt tình cho đêm giao lưu văn hoá Việt - Hàn diễn ra tối 22/6 tại Hà Nội.

Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân gặp HLV Park Hang Seo và sinh viên Việt Nam

Trong chuyến thăm cấp Nhà nước, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol và phu nhân Kim Keon-hee đã gặp cộng đồng người Hàn Quốc trong đó có huấn luyện viên Park Hang-seo và tới thăm, giao lưu với các sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol và phu nhân Kim Keon-hee đến Hà Nội

Đây là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol. Việt Nam cũng là quốc gia Đông Nam Á đầu tiên Tổng thống Hàn Quốc đến thăm kể từ khi nhậm chức.

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và phu nhân Kim Keon Hee sắp thăm Việt Nam

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và phu nhân Kim Keon Hee sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 22-24/6.

Phó Thủ tướng Hàn Quốc: Việt Nam đã trở thành một trung tâm sản xuất toàn cầu

Phó Thủ tướng Hàn Quốc Choo Kyungho cho rằng, Việt Nam đã trở thành một trung tâm sản xuất toàn cầu với môi trường đầu tư thuận lợi. Nhờ đó, các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam đã xây dựng được chuỗi giá trị trong khu vực.

Việt Nam 'rất lấy làm tiếc' khi Chính phủ Hàn Quốc kháng cáo vụ thảm sát tại Quảng Nam

Việt Nam rất lấy làm tiếc trước việc Chính phủ Hàn Quốc kháng cáo phán quyết của Tòa án trung tâm quận Seoul về trách nhiệm bồi thường đối với các nạn nhân của vụ thảm sát năm 1968 tại Quảng Nam.

Việt Nam bình luận trước phán quyết của tòa án Seoul về vụ thảm sát ở Quảng Nam

Liên quan đến phán quyết của toà án Seoul yêu cầu Chính phủ Hàn Quốc bồi thường cho 1 công dân trong vụ thảm sát tại Quảng Nam 55 năm trước, Việt Nam quan tâm đến phán quyết này và rất coi trọng, bảo vệ đến quyền lợi chính đáng của người dân.

Chủ tịch Quốc hội và phu nhân chủ trì lễ đón Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc

Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Kim Jin Pyo và phu nhân dẫn đầu đoàn đại biểu Quốc hội Hàn Quốc thăm chính thức Việt Nam từ ngày 12-18/1.

Quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc là một hình mẫu thành công

Toàn văn phát biểu của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tại Lễ kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.