Cá chiên xù giòn thơm, chấm với tương ớt hay tương cà đều rất hấp dẫn.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 300 gr cá phi lê

- 1 trứng gà, 1 chén bột chiên xù, 1/2 chén bột mì, 1/3 muỗng cà phê bột tiêu, 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê bột nêm

PHẦN 2: SƠ CHẾ

Bước 1: Cá rửa sạch, lau khô thái miếng nhỏ dài. Ướp vào cá các gia vị phía trên.

{keywords}

{keywords}

Bước 2: Trứng gà đánh tan trong 1 cái chén.

{keywords}

Bước 3: Lăn cá vào chén bột, nhúng vào chén trứng. Cuối cùng lăn qua chén bột chiên xù.

{keywords}

{keywords}

PHẦN 3: CÁCH LÀM CÁ CHIÊN XÙ

Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu hơi nóng, cho từng miếng cá vào chiên với lửa vừa. Chiên cho miếng cá vàng đều thì gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

{keywords}

Cá chiên xù ăn kèm với tương ớt hoặc tương cà đều ngon.

{keywords}

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cá chiên xù!

(Theo Eva.vn)