Dell EMC mang lại cơ hội tăng lợi nhuận cho đối tác

Chương trình Đối tác mới của Dell EMC được xây dựng với tiêu chí đơn giản, ổn định và hiệu quả giúp mang lại nhiều cơ hội lớn để thúc đẩy tăng trưởng và lợi nhuận cho các đối tác của Dell EMC.

Thêm cấp đối tác mới

Các cấp đối tác mới của chương trình được xây dựng giúp nâng cao vị thế của đối tác Dell EMC so với đối thủ cạnh tranh và xây dựng một lộ trình phát triển cụ thể, bao gồm các cấp đối tác Ti-tan, Bạch Kim và Vàng cùng với một cấp đối tác mới đi kèm cấp độ Ti-tan là Ti-tan Đen (Titanium Black).

Các lợi ích dành cho những đối tác cung cấp giải pháp bao gồm: mức trả thưởng rất cao tập trung vào các hoạt động tạo và nâng cao lợi nhuận,ví như: phát triển hoạt động kinh doanh mới, các hợp đồng dịch vụ (bao gồm cả dịch vụ tư vấn, triển khai, hỗ trợ và đào tạo), tham gia các khóa đào tạo, tập huấn và kỹ năng bán toàn bộ danh mục giải pháp hiện có của Dell EMC. Khi đối tác nâng bậc, những lợi ích dành cho họ cũng cao hơn.

Dell EMC mang lại cơ hội tăng lợi nhuận cho đối tác 

Cấp bậc Titanium Black chỉ dành cho những đối tác được mời đích danh và là một cấp bậc đặc biệt được Dell EMC đề xuất nhằm củng cố mối quan hệ với các đối tác cực kỳ gắn bó với Dell EMC.

Chương trình chung này được áp dụng cho toàn bộ các cấp bậc đối tác của Dell EMC, bao gồm cả các nhà cung cấp giải pháp, nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây, các đơn vị thuê ngoài chiến lược, đối tác OEM, nhà tích hợp hệ thống và đối tác phân phối.

Hoạt động phân phối là một phần quan trọng giúp các đối tác cung cấp sản phẩm cho khách hàngvà Dell EMC cũng đang đầu tư mạnh mẽ để phát triển hoạt động này. Chương trình cho các Nhà Phân phối mang đến rất nhiều lợi ích, trong đó bao gồm: những mức trả thưởng cơ bản dựa trên doanh số bán hàng, các công cụ kích thích tăng trưởng dành cho từng loại đối tác,dòng sản phẩm mục tiêu, cũng như các chế độ trả thưởng riêng khi bán dịch vụ.

Cam kết trả thưởng

Dell EMC cam kết trả thưởng cho những đối tác phát triển hoạt động kinh doanh mới. Thông qua một quy trình tích hợp và đồng bộ cũng như bộ “Quy tắc Ứng xử” được áp dụng với các đối tác trên toàn cầu, Chương trình Đăng ký Deal giúp bảo vệ những đối tác chủ động quảng bá các sản phẩm và giải pháp của Dell EMC tới khách hàng của mình.

Mở rộng chương trình hỗ trợ các giải pháp

 

Định hướng của Dell EMC dành cho đối tác là giúp họ mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh trong những thị trường mới và thị trường hiện tại cùng đội ngũ kinh doanh. Do đó, Dell EMC đang mở rộng Chương trình hỗ trợ các giải pháp (Line of Business-LOB) từ giải pháp lưu trữ đến hầu hết các giải pháp hạ tầng công nghệ trực thuộc nhóm Dell EMC thương mại, bao gồm các giải pháp cho Máy chủ, Thiết bị mạng, Thiết bị lưu trữ, giải pháp Backup dữ liệu, cơ sở hạ tầng Hội tụ/Siêu hội tụ và các Giải pháp riêng biệttheo nhóm khách hàng.

Danh mục hỗ trợ các giải pháp hạ tầng công nghệ (ISG) sẽ cung cấp những dải sản phẩm và xu hướng công nghệ tối ưu và tiên tiến nhất giúp các đối tác phát triển hoạt động kinh doanh và giành chiến thắng cùng Dell EMC.

Chương trình hỗ trợ ISG sẽ bảo vệ toàn bộ giải pháp trung tâm dữ liệu và cho phép bán chéo (cross-selling) toàn bộ danh mục giải pháp ISG. Ngoài ra, các đối tác còn có thêm cơ hội hỗ trợ cho khách hàng mới hoặc hoạt động kinh doanh mới với khách hàng hiện tại trong toàn bộ danh mục giải pháp hạ tầng ISG của Dell EMC.

Cổng hợp nhất dành cho đối tác

Để nâng cao kinh nghiệm và năng lực cho đối tác, Dell EMC sẽ có một cổng thông tin điện tử hợp nhất dành cho Chương trình Đối tác Dell EMC, cổng thông tin này được đồng bộ hóa theo từng nhóm đối tác, cũng như cung cấp nhiều thông tin hỗ trợ hữu ích. Cổng thông tin điện tử là kênh thông tin duy nhất dành cho mọi đối tácđã được ra mắt vào ngày 20/2/2017 vừa qua.

Cơ hội gia tăng lợi nhuận là nền tảng của chương trình, trong đó, Dell EMCthực hiện trả thưởng cho các đối tác đủ điều kiện với những chế độ trả thưởng hấp dẫn. Mức trả thưởng cơ bản được chi trả theo cho doanh thu và mức tăng trưởng dành cho những đối tác đã thành công trong việc phát triển kinh doanh với các dòng sản phẩm Dell EMC.

Những đối tác kết hợp bán dịch vụ khi mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực mới có thể được nhận thêm mức thưởng ngoài mức thưởng dành cho doanh thu cơ bản và tăng trưởng.

Khi doanh nghiệp tăng tốc độ chuyển đổi hướng tới doanh nghiệp số toàn diện và mô hình triển khai dựa trên nền tảng điện toán đám mây, Dell EMC đang củng cố cam kết thông qua những khoản đầu tư vào lĩnh vực Nhà cung cấp dịch vụ Điện toán Đám mây trong khuôn khổ chương trình mới dành cho đối tác. .

Sáng kiến Kết nối Đối tác Điện toán đám mây của Dell EMC hỗ trợ hoạt động xây dựng quan hệ bán hàng giữa Nhà cung cấp Giải pháp và Nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây. Sáng kiến này cho phép Nhà cung cấp Giải pháp mở rộng các đề xuất bao gồm cả các dịch vụ điện toán đám mây dành cho khách hàng với mức đầu tư tối thiểu và sự hỗ trợ từ Dell EMC.

Mỗi khách hàng OEM đều khác nhau và có những yêu cầu tiếp cận thị trường khác nhau. Chương trình Đối tác OEM của Dell EMC được xây dựng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các đối tác OEM cũng như khách hàng của họ.

Thúy Ngà

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Kiến Vương vào Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất 2018
Kiến Vương vào Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất 2018

Công ty TNHH Kiến Vương vừa được vinh danh ở vị trí 281 trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018.

 
Trải nghiệm mới mẻ tại Ngày hội bia Hà Nội 2018
Trải nghiệm mới mẻ tại Ngày hội bia Hà Nội 2018

Ngày 15/12/2018 tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện Ngày hội Bia Hà Nội, hứa hẹn sẽ thu hút hơn 20.000 người tham gia.

 
Mua hàng Lazada, chủ thẻ Maritime Bank Mastercard được giảm thêm 30%
Mua hàng Lazada, chủ thẻ Maritime Bank Mastercard được giảm thêm 30%
Kinh Doanhicon  10/12/2018 

“Đại tiệc ưu đãi cuối năm cùng thẻ Maritime Bank” đang diễn ra sôi động với hàng trăm ưu đãi, đặc biệt khi tham gia mua sắm tại Lazada, chủ thẻ Maritime Bank Mastercard sẽ được giảm thêm 30%, lên đến 500.000 đồng cho hóa đơn thanh toán.

 
Himistore - thời trang dành riêng cho người mập
Himistore - thời trang dành riêng cho người mập

Không phải ai cũng hoàn hảo về vóc dáng, thế nhưng mọi phụ nữ đều có quyền thật lộng lẫy. Đó là triết lý kinh doanh của Himistore.vn - shop thời trang dành riêng cho những cô nàng big size

 
Lễ hội việc làm Job Festival ở Đồng Nai
Lễ hội việc làm Job Festival ở Đồng Nai

Vào ngày 12 - 13/01/2019 tại Quảng trường Tỉnh Đồng Nai, Công ty Cổ Phần King Broker sẽ tổ chức Lễ hội việc làm Job Festival.

 
Điệu nhảy Pepsi Muối ‘gây sốt’ giới trẻ
Điệu nhảy Pepsi Muối ‘gây sốt’ giới trẻ

Giới trẻ ở TP.HM và Hà Nội vô cùng phấn khích trước điệu nhảy đầy chất trẻ trung mang tên - vũ điệu rắc muối của sự kiện “Mở Pepsi Muối. Mở Tết đậm đà”.

Khánh thành nhà máy cà phê hòa tan công suất 3200 tấn
Khánh thành nhà máy cà phê hòa tan công suất 3200 tấn

Sáng 8/12, tại KCN Nhơn Trạch 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai, Công ty CP cà phê Tín Nghĩa tổ chức lễ khánh thành Nhà máy cà phê hòa tan giai đoạn 1 với công suất 3.200 tấn/năm.

Khan hiếm căn hộ trung tâm nội đô Hà Nội
Khan hiếm căn hộ trung tâm nội đô Hà Nội

Tâm lý chung của nhiều cư dân trẻ tri thức là muốn tìm nơi an cư hiện đại, rộng thoáng để phục vụ gia đình đa thế hệ. 

Petrolimex khẳng định thương hiệu bằng chất lượng và dịch vụ
Petrolimex khẳng định thương hiệu bằng chất lượng và dịch vụ

Phục vụ khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đó là mục tiêu mà Petrolimex đang thực hiện.

Sắp khai trương căn hộ thực tế The Sun
Sắp khai trương căn hộ thực tế The Sun

Ngày 25/12/2018, Công ty CP Đầu tư và SX Thái Dương sẽ chính thức tổ chức Lễ khai trương căn hộ mẫu và tri ân khách hàng Dự án The Sun tại vị trí số 3 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công nghệ làm đẹp nhiệt lạnh có mặt ở TMV La Ratio
Công nghệ làm đẹp nhiệt lạnh có mặt ở TMV La Ratio

Ngày 6/12/2018 BS Võ Thành Trung, Tổng Giám đốc Viện thẩm mĩ La Ratio cùng với GS. TS Renato Saltz Chủ tịch hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế ký hợp tác chuyển giao công nghệ nhiệt lạnh Coolsculppting.

TPBank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ tín dụng
TPBank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ tín dụng

Giảm giá lên tới 50% tại 80 nhà hàng, chiết khấu trực tiếp hoặc hoàn tiền khi mua hàng tại các hệ thống siêu thị lớn, siêu thị điện máy hay mua hàng online… là những ưu đãi hấp dẫn mà TPBank dành tặng khách hàng dịp cuối năm.

CEO hãng xe L’OPEN hé lộ bí mật sinh tồn trong kinh doanh
CEO hãng xe L’OPEN hé lộ bí mật sinh tồn trong kinh doanh

Từ một công ty du lịch phát triển thành một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải, nhà sáng lập L’OPEN luôn tâm niệm sinh tồn trong kinh doanh có 2 điều tối quan trọng.

SonKim Land nhận cúp đúp giải thưởng ‘International Property Awards’
SonKim Land nhận cúp đúp giải thưởng ‘International Property Awards’

Dự án Biệt thự trên không Serenity Sky Villas của SonKim Land đoạt giải “Dự án căn hộ tốt nhất của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương” và “Dự án căn hộ tốt nhất thế giới” tại giải thưởng quốc tế uy tín “International Property Awards 2018”.

Khởi công dự án Victoria Garden
Khởi công dự án Victoria Garden

Sáng ngày 05/12/2018, công ty TNHH đầu tư - khai thác Nguyên Hanh Lợi đã làm lễ khởi công và ký kết hợp tác dự án Victoria Garden tại đường Trần Đại Nghĩa, khu Tây Nam Sài Gòn.

PV GAS ‘so tài’ trong Olympic tiếng Anh Khối Doanh nghiệp T.Ư
PV GAS ‘so tài’ trong Olympic tiếng Anh Khối Doanh nghiệp T.Ư

Cuối tháng 11/2018, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW) đã tổ chức Chung kết Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ II năm 2018.

Fubon Life- 6 năm vào Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin&Dùng
Fubon Life- 6 năm vào Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin&Dùng

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) vừa vinh dự nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin&Dùng 2018.

Tốc độ phát triển ‘thần tốc’ của VinMart & VinMart+
Tốc độ phát triển ‘thần tốc’ của VinMart & VinMart+

Chỉ trong 4 năm, VinMart & VinMart+ sở hữu tới 100 siêu thị, gần 1.500 cửa hàng, 33 phòng lab kiểm nghiệm vệ sinh ATTP tiêu chuẩn quốc tế trên toàn quốc… đưa hệ thống siêu thị của Vingroup trở thành nhà bán lẻ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tháng chủ đề HB Spa: Vì một Việt Nam khỏe mạnh - Chia sẻ yêu thương
Tháng chủ đề HB Spa: Vì một Việt Nam khỏe mạnh - Chia sẻ yêu thương

Chuỗi hệ thống thẩm mỹ HB đã chính thức phát động nội dung chủ đề của tháng 12: “HB Spa vì một Việt Nam khỏe mạnh - Chia sẻ yêu thương” vào chiều ngày 2/12. 

Ấn tượng với sàn gỗ từ Công ty nội thất Hoàng Gia
Ấn tượng với sàn gỗ từ Công ty nội thất Hoàng Gia

Công ty TNHH TM và Kiến trúc nội thất Hoàng Gia hứa hẹn mang đến những sản phẩm sàn gỗ đẹp, chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu tiêu dùng.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN