vũ khí Triều Tiên

Cập nhập tin tức vũ khí Triều Tiên

Triều Tiên xác nhận thử bệ phóng rocket đa nòng siêu lớn

Triều Tiên đã thử nghiệm bệ phóng rocket đa nòng “siêu lớn”, truyền thông quốc gia của nước này hôm nay (30/3) đưa tin.

Triều Tiên công bố ảnh diễn tập quân sự bí mật

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã giám sát cuộc diễn tập tấn công bằng hoả lực để xác nhận sự sẵn sàng chiến đấu của quân đội.

Triều Tiên vừa tiến hành một thử nghiệm quan trọng

Triều Tiên hôm nay (14/12) thông báo, nước này vừa tiến hành một vụ thử quan trọng mới tại bãi phóng tên lửa tầm xa Sohae.

Bí ẩn vũ khí siêu lớn Triều Tiên vừa thử

Hãng thông tấn Triều Tiên (KCNA) cho hay, vũ khí nước này thử hôm 31/10 là hệ thống pháo phản lực siêu lớn, có thể hủy diệt cùng lúc nhiều mục tiêu.

Nhật hốt hoảng vì không thể theo dấu tên lửa Triều Tiên

Giới chức Nhật đã bật báo động sau khi hệ thống phòng thủ của nước này không thể theo dấu đường bay của một số tên lửa mới, tầm ngắn của Triều Tiên.

Triều Tiên phóng một loạt vật thể bay ra biển

Sáng nay (31/7), Triều Tiên đã bắn một loạt vật thể bay không xác định ra ngoài khơi bờ biển phía đông của nước này, quân đội Hàn Quốc cho hay.

Kim Jong Un thị sát tàu ngầm mới

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vừa đi thị sát một tàu ngầm lớn, mới được đóng dưới sự chú ý đặc biệt của ông, theo KCNA.

Phát hiện căn cứ tên lửa mới của Triều Tiên

Trung tâm Chiến lược và Nghiên cứu quốc tế Mỹ cho biết, đã phát hiện được một căn cứ tên lửa của Triều Tiên ở Yusang-ri, tỉnh Nam Pyongan của nước này.

Tiết lộ cực sốc về độ nguy hiểm của pháo Triều Tiên

Nếu chiến tranh lại xảy ra trên bán đảo Triều Tiên, trong những giờ đầu, chỉ cần sử dụng pháo truyền thống hoặc tên lửa đạn đạo là Triều Tiên đã có thể khiến 250.000 người thiệt mạng.

Kim Jong Un quyết gây sức ép với Mỹ?

Việc Triều Tiên phóng thử các vật thể tầm bay ngắn không xác định sớm nay (4/5) chứng tỏ chính quyền Kim Jong Un đang mất kiên nhẫn với Mỹ về tiến độ đàm phán hạt nhân sa lầy.

Triều Tiên vừa phóng một loạt tên lửa

Triều Tiên vừa bắn một loạt tên lửa tầm ngắn không rõ loại gì từ thành phố Wonsan, ở bờ biển phía đông nước này.

Tình báo Mỹ mổ xẻ vụ thử 'vũ khí chiến thuật mới' của Triều Tiên

Mỹ không tin Triều Tiên phóng thành công một vũ khí mới hoạt động đầy đủ, sau khi Bình Nhưỡng thông báo thực hiện "vụ thử vũ khí dẫn đường chiến thuật mới" sớm 18/4.

Kim Jong Un gửi ẩn ý gì tới ông Trump?

Chủ tịch Kim Jong Un đích thân giám sát phóng thử "vũ khí chiến thuật mới" mang một "đầu nổ uy lực" – vụ thử đầu tiên của Triều Tiên kể từ khi đàm phán hạt nhân với Mỹ sa lầy.

Mỹ không phát hiện vụ phóng tên lửa nào từ Triều Tiên

Bộ Chỉ huy phương Bắc và Bộ Chỉ huy chiến lược Mỹ tuyên bố họ không phát hiện vụ phóng tên lửa nào từ Triều Tiên.

Triều Tiên gần như khôi phục xong bãi phóng tên lửa tầm xa

Triều Tiên gần như đã khôi phục xong bãi phóng tên lửa tầm xa chủ chốt ở Dongchang-ri, bờ biển phía tây nước này, cơ quan tình báo Hàn Quốc cho biết.

Chuyên gia Mỹ hiến kế xóa chương trình vũ khí hủy diệt của Triều Tiên

Chuyên gia về vũ khí hạt nhân của Mỹ, ông Toby Dalton, ngày 4/3 cho rằng chương trình vũ khí hủy diệt hàng loạt (WMD) của Triều Tiên cần được xóa bỏ theo từng giai đoạn.

Phát hiện căn cứ tên lửa bí mật của Triều Tiên

Trung tâm Nghiên cứu chiến lược và quốc tế (CSIS) cho biết đã nhận diện được một căn cứ tên lửa đạn đạo bí mật của Triều Tiên, nằm cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc khoảng 260km về phía tây bắc.

Điểm dị biệt lợi hại của súng trường Triều Tiên

Quân đội Triều Tiên hiện đang sử dụng một trong những biến thể dị thường của súng trường tấn công AK: Type 88

Uy lực mẫu xe tăng thiện chiến nhất của Triều Tiên

Xe tăng chiến đấu hiện đại nhất của Triều Tiên - chiếc Pokpung Ho, được phát triển dựa trên công nghệ chế tạo xe tăng chiến đấu T-72 cực thành công của Liên Xô.

Triều Tiên lại chế tên lửa mới?

Các cơ quan tình báo Mỹ thấy có những dấu hiệu Triều Tiên đang chế tạo nhiều tên lửa mới tại nhà máy đã sản xuất tên lửa đạn đạo liên lục địa đầu tiên của nước này có thể bắn tới Mỹ.