Xe Công Nghệ

Cập nhập tin tức Xe Công Nghệ

Ngoài 15.000 suất ăn Quay lại do Grab tài trợ, người dùng Grab đổi hơn 11 triệu điểm GrabRewards, tương đương hơn 13.500 suất ăn sẽ được trao thêm cho người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

Hà Nội cho xe buýt, taxi và xe công nghệ hoạt động, chỉ được huy động 30% phương tiện

Thành phố Hà Nội cho phép các hãng taxi, xe công nghệ và xe buýt hoạt động từ ngày 23/4. Tuy nhiên, các hãng chỉ được huy động tối đa 20 - 30% phương tiện trong ngày.

Tài xế taxi lao đao vì trả lãi vay mua xe

Tiếp sau giảm doanh thu nhiều tháng, từ 1/4, xe taxi còn bị dừng chạy vì dịch COVID-19. Tình trạng này làm nhiều tài xế taxi, xe công nghệ lao đao. Không có thu nhưng nhiều khoản chi, nặng nhất là nợ lãi, gốc vay mua vẫn phải trả.

Khoá tài khoản tài xế công nghệ nếu chở khách không đeo khẩu trang

Để phòng tránh dịch virus corona, nhiều hãng xe công nghệ tại Việt Nam cấp tập đưa giải pháp, trong đó quy định bắt buộc tài xế phải đeo khẩu trang khi chở khách.

BE tiên phong mở khóa huấn luyện tài xế công nghệ chuyên nghiệp

Sáng 10/10/2019 Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ LĐTBXH) và BE GROUP ký kết thỏa thuận hợp tác để từng bước công nhận, đánh giá và nâng cao kỹ năng nghề tài xế công nghệ (TXCN).

3 yếu tố quyết định thành công trong nền ‘kinh tế chia sẻ’

Mức độ tiện ích, giá cả và thương hiệu là 3 yếu tố quyết định giúp các ứng dụng công nghệ ngày càng giành ưu thế trong nền kinh tế chia sẻ.

Grab VN - chạm đến cuộc sống của hàng triệu người Việt bằng công nghệ

Từ một startup non trẻ, vài chục nhân viên, sau 7 năm, Grab trở thành “kỳ lân” công nghệ có giá trị lớn nhất Đông Nam Á, thay đổi thói quen di chuyển của hàng chục triệu người, góp phần tạo ra những giá trị to lớn cho cộng đồng.

Hai năm, 10 lần dự thảo nghị định, mô hình mới cứ phải chờ lâu

Theo các chuyên gia, để có “đường” cho kinh tế chia sẻ, cho các mô hình kinh doanh mới, cần có các cơ chế, chính sách được xây dựng một cách cụ thể hóa.

1500 xe VinFast Fadil tham gia thị trường xe công nghệ

Ngày 15/8/2019 Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần FastGo Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, bước đầu đưa 1.500 xe VinFast Fadil vào cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ.

Bạn đã bao giờ gửi lời cảm ơn đến các bác tài Grab?

Khi kết thúc những chuyến xe Grab, bạn đã bao giờ nói lời cảm ơn với các bác tài? Với nhiều tài xế, lời cảm ơn từ khách hàng không chỉ là thói quen hay hành động lịch sự mà còn hàm chứa nhiều thông điệp ý nghĩa.

Ứng dụng gọi xe be nỗ lực nâng cao ý thức giao thông cho tài xê

Để gia nhập “be”, tài xế được yêu cầu phải cung cấp đầy đủ các hồ sơ giấy tờ xe, lí lịch tư pháp, đồng thời phải trải qua phần kiểm tra gồm 3 bài về an toàn giao thông, chỉ số cảm xúc EQ và xử lý tình huống.

Thủ tướng yêu cầu bỏ quy định bắt buộc gắn mào trên taxi công nghệ

Thủ tướng đề nghị hủy bỏ quy định bắt buộc phải gắn hộp đèn trên nóc xe công nghệ, thay vào đó dùng công nghệ thông tin để quản lý.

Grab góp 5 tỷ đồng thực hiện dự án ‘Xây cầu đến lớp’

Tại Lễ ký kết thỏa thuận tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, Công ty TNHH Grab  cam kết hỗ trợ số tiền 5 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) để cùng thực hiện dự án “Xây cầu đến lớp”.

Grab đồng hành cùng chiến dịch Chuyến xe văn minh

Chiến dịch “Chuyến xe văn minh” sẽ kéo dài trong 6 tháng nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay xây dựng và lan tỏa văn hóa giao thông văn minh.

Chờ đèn đỏ, xe 4 chỗ bốc cháy ngùn ngụt

Chiếc ô tô 4 chỗ dừng đèn đỏ trên quốc lộ thì phát lửa bốc cháy khiến 3 người trên xe chỉ kịp đạp cửa chạy thoát.

Công nghệ đột phá này sẽ giúp nhiều thành phố hết cảnh tắc đường

Công nghệ làm đường hầm này của Boring Company sẽ thay đổi phương thức di chuyển trong các thành phố đông đúc, một biện pháp hữu hiệu để giải quyết dứt điểm tình trạng tắc đường.

Gia tăng 'chuyện ấy' trên xe hơi: Cảnh báo khó nghĩ

Những chiếc xe không người lái giúp con người chủ động hơn, đồng thời gia tăng xu hướng làm chuyện ấy trên xe.

Nếu có lỡ nhịp đó là do cách tư duy, hành xử

“… Lần này mà bỏ lỡ cách mạng 4.0 là do chính chúng ta, do tư duy và hành xử của chúng ta chứ không thể đổ lỗi cho bất kỳ lý do nào khác được”.

Xe công nghệ như Grab sẽ phải đeo 'mào' như taxi

Xe công nghệ như Grab sẽ phải đeo mào “xe điện tử” hoặc "taxi điện tử”. Xe hợp đồng công nghệ phải niêm yết “xe hợp đồng điện tử”.

Biển số đeo khẩu trang: Đội xe ôm kỳ lạ tung hoành trên phố

Những chiếc xe máy đeo khẩu trang hoặc bịt kín một vài con số chạy lạng lách trên đường khiến không ít khách hàng tò mò.