xe MPV 7 chỗ

Cập nhập tin tức xe MPV 7 chỗ

Xe 7 chỗ Nissan Livina 12 năm tuổi giá chỉ 200 triệu đồng có nên mua?

Sau thời gian lăn bánh trên 10 năm, những chiếc Nissan Livina đời 2010-2011 giờ chỉ còn bán trên dưới 200 triệu đồng. Xe này có gì khi so với một chiếc KIA Morning cũ?

Hyundai Stargazer X giá dưới 600 triệu đồng, quyết bám đuổi Mitsubishi Xpander

Với giá bán mới giảm đáng kể, phiên bản mới Hyundai Stargazer X 2024 được kỳ vọng sẽ có thể cạnh tranh với đối thủ Mitsubishi Xpander và cải thiện doanh số bán chưa tốt của bản phiên tiền nhiệm.

Lộ diện xe MPV 7 chỗ mới của Hyundai tại Việt Nam, cạnh tranh Toyota Innova

Những chiếc xe MPV 7 chỗ mới của Hyundai bất ngờ xuất hiện trên đường. Tuy nhiên, mẫu xe này sẽ có tên gọi Hyundai Custin thay vì Custo như đồn đoán trước đó.

Người Trung Quốc đánh giá xe Haima 7X sắp bán ở Việt Nam có ưu nhược điểm gì?

Dù có nội ngoại thất đẹp và không gian rộng rãi nhưng Haima 7X được nhiều người dùng Trung Quốc đánh giá không cao ở mức tiêu thụ nhiên liệu, cách âm chưa tốt và thương hiệu yếu.

Những mẫu xe cũ tầm giá hơn 300 triệu đáng mua dịp cuối năm

Trong giai đoạn khó khăn của thị trường xe cũ cuối năm 2022, chỉ cần hơn 300 triệu đồng, bạn đã có thể tìm được cho mình một mẫu xe cũ số tự động, đời không quá sâu hoặc xe số sàn đời cao.

Thử nghiệm va chạm cho thấy Hyundai Stargazer kém an toàn hơn Toyota Veloz

Trong bài thử nghiệm va chạm của ASEAN NCAP, mẫu xe MPV mới đến từ Hàn Quốc Hyundai Stargazer lại chỉ giành được kết quả 4 sao an toàn.