xe Sedan

VietNamNet tổng hợp các thông tin, hình ảnh, thương hiệu, mức giá mới nhất của các loại xe sedan tại thị trường Việt Nam và trên Thế Giới.

Toyota Vios tìm lại ngôi đầu, Honda City bất ngờ hụt hơi

Top 5 xe sedan giá rẻ bán chạy nhất tháng 4/2024 đã có sự xáo trộn dáng kể ở các vị trí, đặc biệt là sự trở lại vị trí đầu bảng của Toyota Vios, trong khi Honda City bất ngờ hụt hơi sau 2 tháng liên tiếp đứng ở vị trí số 1.

Toyota Vios trở lại vẫn thua Honda City về doanh số

Toyota Vios đã có sự trở lại mạnh mẽ nhưng điều đó chưa thể giúp cho mẫu xe sedan này tìm lại vị trí quen thuộc khi đối thủ đồng hương Honda City vẫn duy trì sức bán tốt.

Toyota Camry bán kém vẫn đứng đầu, Honda Accord tăng tốc vẫn xếp cuối

Trong tháng 2/2024, cuộc chơi ở phân khúc xe sedan giá 1 tỷ không có sự xáo trộn về thứ hạng dù doanh số của hầu hết các mẫu xe đều giảm mạnh. Duy nhất Honda Accord tăng trưởng dương nhưng vẫn xếp cuối, trong khi Toyota Camry bán kém vẫn đứng đầu.

Toyota Vios giảm giá niêm yết đến 47 triệu đồng

Mức giảm lên đến 47 triệu đồng hứa hẹn giúp Toyota Vios đạt được mức doanh số ấn tượng trong năm 2024.

Honda City bất ngờ đắt hàng, Toyota Vios đối mặt với doanh số tệ nhất

Phân khúc xe sedan giá rẻ có sự xáo trộn mạnh về thứ hạng khi Honda City gây bất ngờ tăng trưởng mạnh, vươn lên dẫn đầu trong khi Toyota Vios tuột dốc không phanh với doanh số tệ nhất.

Điểm mặt các xe sedan tiền tỷ khách mua ít ỏi đến khó tin

Phân khúc xe sedan cỡ D giá 1 tỷ đồng trong tháng 1/2024 tiếp tục sụt giảm mạnh doanh số ở hầu hết các mẫu xe, ngoại trừ Honda Accord. Tuy nhiên, xe Accord dù tỷ lệ tăng trưởng dương thì vẫn ít người chọn mua nhất.

Đầu năm, Hyundai Accent đắt hàng hơn Toyota Vios dù doanh số đều rớt "thảm"

Doanh số bán xe trong tháng đầu năm 2024 của tất cả các mẫu xe sedan giá rẻ đã sụt giảm mạnh cùng sự xáo trộn ở các vị trí. Tuy nhiên, sức hút của Hyundai Accent vẫn còn rất lớn.

Những xe sedan vẫn còn giữ hộp số sàn tại Việt Nam hiện nay

Với các dòng sedan tại Việt Nam, xe số sàn được gán với "mác" giá rẻ và mua để chạy dịch vụ. Nhưng danh sách dưới đây cho thấy điều này không hoàn toàn đúng.

Top xe sedan giá rẻ bán chạy tháng 12/2023: Vượt Accent, Vios vẫn mất ngôi vương

Doanh số bán hàng tháng cuối của năm 2023 của tất cả các mẫu xe ở phân khúc sedan cỡ B-C đều tăng và sự xáo trộn ở top đầu chỉ là sự ganh đua của Toyota Vios và Hyundai Accent

Top xe sedan giá 1 tỷ bán chạy tháng 10: Duy nhất Toyota Camry giảm doanh số

Dù sụt giảm doanh số tới hơn 15% so với tháng trước nhưng Toyota Camry vẫn đứng đầu phân khúc xe sedan cỡ D tại Việt Nam, trong khi các đối thủ đều ghi nhận lượng bán tăng.

Top xe sedan giá rẻ bán chạy tháng 10: Toyota Vios suýt bắt kịp Hyundai Accent

Trong top xe sedan giá rẻ (cỡ B-C) bán chạy nhất tháng 10, Toyota Vios đã suýt vươn lên soán ngôi của Hyundai Accent khi chỉ kém đối thủ đúng 11 chiếc.

Top xe sedan giá rẻ tháng 9/2023: Vios gây bất ngờ nhưng chưa vượt được Accent

9/10 mẫu xe trong Top xe sedan giá rẻ tháng 9/2023 ghi nhận tăng trưởng nhưng ấn tượng nhất vẫn là Toyota Vios với mức tăng trưởng vượt bậc. Tuy nhiên, Hyundai Accent vẫn tiếp tục dẫn đầu.

Top xe sedan giá rẻ tháng 8/2023: Vios gây thất vọng, xếp dưới cả Attrage

Các vị trí trong bảng xếp hạng Top xe sedan giá rẻ tháng 8/2023 không có sự xáo trộn. Doanh số của Toyota Vios đã tăng nhẹ trở lại nhưng từng đó vẫn chưa đủ giúp mẫu xe này tăng bậc để xếp trên Mitsubishi Attrage.

Top xe sedan giá rẻ tháng 7/2023: Vios tụt thảm, Accent trở lại ngôi đầu

Sau 3 tháng để Honda City và Toyota Vios vượt mặt, Hyundai Accent đã trở lại ngôi đầu trong tháng 7/2023, đồng thời cũng chứng kiến doanh số Toyota Vios tụt thảm.

Xe sedan đua giảm giá đầu tháng, mức hạ cao nhất đến 250 triệu đồng

Một số mẫu xe sedan từ phân khúc phổ thông đến hạng sang đang được giảm tiền mặt trực tiếp, trong đó có Subaru WRX hạ sâu gần 250 triệu đồng.

550 triệu nên mua xe sedan nào chạy đường đèo núi tốt?

Sống ở vùng núi nhưng tôi lại không thích xe bán tải hay SUV mà cảm thấy hợp với xe sedan, nhưng tôi phân vân không biết nên mua thương hiệu nào để vận hành ổn định.

Ô tô 'ngửa bụng' khi tiếp đất từ độ cao hơn 12m như phim hành động

Mỹ - Chiếc sedan màu trắng không hiểu vì lý do gì đã lao qua lan can và rơi xuống hơn 12m khiến những người chứng kiến không khỏi sửng sốt.

Có nên đỗ xe kiểu 'ghếch 1 chân' lên vỉa hè?

Do thường xuyên phải đỗ xe kiểu "chân trên chân dưới" lên vỉa hè cho gọn nên tôi quan ngại rằng, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến hệ thống khung gầm, lốp xe và thước lái.

Mở cửa ô tô bị quên chìa khoá chỉ bằng một sợi dây

Italy - Với kinh nghiệm cùng sự khéo léo, người đàn ông đã mở cửa của chiếc ô tô bị quên chìa khoá bên trong chỉ bằng một sợi dây nhỏ.

Top 5 xe sedan giá rẻ tháng 5/2023: Hyundai Accent bám đuổi Honda City

Bước sang tháng 5/2023, Honda City đã có tháng thứ 2 liên tiếp vượt qua Hyundai Accent để lần đầu vươn lên ngôi vị cao nhất ở phân khúc xe này.