xe xăng

Cập nhập tin tức xe xăng

Khi các nền kinh tế lớn châu Âu dần thay thế xe xăng bằng xe điện, nguồn cung vật liệu sản xuất pin sẽ ngày càng khan hiếm. Trong trường hợp đó, pin có thành phần làm từ gỗ được cho là một trong những nguồn cung chiến lược của tương lai.

"Fan" xe điện chế nhạo dân đi xe xăng vì xếp hàng đổ nhiên liệu giá cao

Sau khi một số chủ xe điện đăng video cười nhạo việc hàng dài ô tô chờ đổ xăng, ngay sau đó chính họ cũng có lúc gặp bất tiện vì phải "chờ dài cổ" ở  trạm sạc. 

 

Nên mua xe máy điện cũ hay xe máy 50cc để tiết kiệm xăng?

Tôi đang chạy một chiếc Vespa LX cũ và nó khá tốn xăng để đi làm hàng ngày. Dự định của tôi là chuyển sang xe máy 50cc hoặc mua xe máy điện để tiết kiệm.

Xe điện, xăng, hybrid: động cơ nào là lựa chọn phù hợp dành cho bạn?

Ô tô chạy xăng, ô tô chạy dầu diesel, xe hybrid, hay xe điện mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, nhưng để tìm đúng phương tiện phù hợp cho bản thân thì lại là một sự lựa chọn khó.

Honda Việt Nam tố Pega vi phạm luật khi quảng cáo xe điện eSH

Sau hơn 1 tháng ra mắt, mẫu xe điện eSH đã trở thành tâm điểm của cuộc cạnh tranh cãi căng thẳng giữa Honda Việt Nam và hãng xe máy điện Pega. Lý do là bởi Pega đã so sánh mẫu xe điện này với xe xăng Honda SH.

Mua ô tô điện, được Chính phủ "tặng" 3.000 USD

Thượng Nghị sĩ Mỹ Chuck Schumer vừa đề xuất một kế hoạch trị giá 454 tỷ USD trong vòng 10 năm giúp Mỹ hạn chế các phương tiện sử dụng xăng.

Ô tô chạy xăng và dầu, nên mua loại nào?

Hầu hết các mẫu xe hiện nay đều song song có hai lựa chọn động cơ dầu và động cơ xăng, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng.