Agribank

Cập nhập tin tức Agribank

Nhiều nhà đất tại các quận trung tâm TP.HCM đang được Agribank rao bán. Trong đó, có những bất động sản đã được rao bán giảm giá nhiều lần nhưng vẫn bất thành.

Nhiều ưu đãi khi liên kết trực tuyến thẻ ATM Agribank với ví ShopeePay

Bằng vài thao tác online đơn giản, người dùng thẻ ATM Agribank không cần ra ngân hàng mà vẫn có thể liên kết thành công với ví ShopeePay, đồng thời tận hưởng đa dạng tiện ích kèm ưu đãi hấp dẫn.

Quý I, Agribank dành hơn 120 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội

Trong quý I/2022, Agribank đã ủng hộ 74 tỷ đồng quà Tết hỗ trợ người nghèo và đối tượng chính sách, dành hơn 47 tỷ đồng tài trợ cho công tác giáo dục, y tế, làm nhà tình nghĩa, nhà cho người nghèo, nhà đại đoàn kết…

Agribank - 34 năm đồng hành ‘tam nông’

Sau 34 năm xây dựng, Agribank được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cùng nhiều phần thưởng cao quý về thành tích xuất sắc phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn.

Ưu đãi 50% mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn trên Agribank E-Mobile Banking

Loạt combo giảm tối đã tới 1 triệu đồng cho các giao dịch mua vé xem phim, vé máy bay, đặt phòng, đặt sân golf…  trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đang khiến nhiều người hào hứng trải nghiệm.

34 năm Agribank: Tuần lễ tri ân, chuyển tiền vào tài khoản khách hàng

Nhân kỷ niệm 34 năm thành lập, Agribank tổ chức Chương trình “Trao gửi tri ân - Hành trình gắn kết”, trong đó có đợt quay số may mắn mang đến 34 cơ hội trúng giải; với 5 giải Nhất (34 triệu đồng) chuyển vào tài khoản khách hàng.

Thêm nhiều tiện ích trên Agribank E-Mobile Banking phiên bản mới

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking nâng cấp phiên bản mới với giao diện hiện đại, khoa học, cùng loạt tiện ích bổ sung nhằm giúp người dùng tối ưu nhu cầu sử dụng.

Agribank ‘bắt tay’ FWD Việt Nam phân phối bảo hiểm qua ngân hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính, bảo hiểm của người dân, ngày 12/01/2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) hợp tác về phân phối bảo hiểm qua ngân hàng.

Siết nợ cuối năm, ngân hàng rao bán hàng ngàn m2 nhà đất trung tâm TP.HCM

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) vừa thông báo về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản của Công ty TNHH Phát triển địa ốc Sài Gòn Mới để thu hồi nợ vay.

Nhận cơ hội trúng vàng, người dùng hào hứng mở tài khoản trực tuyến Agribank

Trong bối cảnh dịch bệnh, ngân hàng ưu tiên giao dịch trực tuyến, khuyến khích người dân "mở tài khoản tại gia". Với hình thức định danh trực tuyến (eKYC) của Agribank khách hàng mở tài khoản không mất phí, nhận cơ hội trúng vàng, ưu đãi hấp dẫn.

Agribank phát hành 2.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2021

Agribank phát hành 2 triệu trái phiếu ra công chúng kỳ hạn 7 năm, tổng giá trị dự kiến 2.000 tỷ đồng, với mức lãi suất luôn cao hơn 1%-1,2%/năm so với bình quân lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng và được nhận lãi định kỳ 6 tháng/lần.

Agribank giảm lãi suất cho vay đến 2%/năm cho khách hàng 19 tỉnh phía Nam

Trước tình hình dịch Covid-19 phức tạp, để đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn, Agribank tiếp tục có những chính sách hỗ trợ khách hàng cá nhân và tổ chức tại 19 tỉnh, thành phố phía Nam áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Giãn cách xã hội, ngồi nhà mở tài khoản ngân hàng dễ dàng trong vài phút

Dịch Covid-19 khó lường, người dân hạn chế đi lại, thế nhưng các nhu cầu giao dịch hàng ngày vẫn phải thực hiện. Vì vậy, việc mở tài khoản trực tuyến thông qua định danh điện tử (eKYC) của Agribank được nhiều người ưa chuộng.

Giảm lãi vay hỗ trợ khách hàng trong đại dịch: Kịp thời và thực chất

Hơn 1 triệu tỷ đồng dư nợ đã được Agribank triển khai miễn, giảm lãi vay hỗ trợ 3,2 triệu khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Agribank ủng hộ 300 tỷ đồng cho các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, Agribank đã ủng hộ bằng tiền và hiện vật cho các địa phương, bệnh viện tuyến đầu, lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền ước tính 300 tỷ đồng.

Agribank dành 20 nghìn tỷ đồng vốn cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của khách hàng, Agribank dành 20.000 tỷ đồng để triển khai chương trình cho vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi, dành cho khách hàng cá nhân khu vực đô thị.

Cân lượng nhân viên và chi phí quản lý của ‘big 4’ ngân hàng Việt

Bốn ngân hàng gốc quốc doanh là Agribank, BIDV, Vietinbank, Vietcombank hiện là những ông lớn về quy mô hoạt động, hệ thống kinh doanh và nhân lực.

Chờ đợi 14 năm, ông lớn ngân hàng dồn sức cho cú chuyển đổi

Agribank là ngân hàng (NH) duy nhất còn lại trong “big 4” Việt Nam chưa cổ phần hoá (CPH). Trong khi Vietcombank, VietinBank, BIDV đã CPH xong từ lâu thì nhà băng lớn nhất cả về tổng tài sản, lượng khách hàng, mạng lưới lại chậm gần 14 năm.

Agribank tặng 2 tỷ đồng cho Bệnh viện K chống dịch

Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại với diễn biến hết sức phức tạp, mức độ lây lan nhanh và nguy hiểm, ngày 10/5/2021 đại diện ngân hàng Agribank trao 2 tỷ đồng cho Bệnh viện K nhằm hỗ trợ các bác sĩ tuyến đầu phòng chống Covid-19.

Agribank hạn chế lừa đảo qua OTP bằng công nghệ xác thực khuôn mặt

Agribank là một trong những ngân hàng sử dụng công nghệ xác thực khuôn mặt (eKYC) qua mã OTP để xác thực đăng nhập ứng dụng trên thiết bị mới, giúp tăng cường an toàn và bảo vệ tài khoản của khách hàng.