Agribank

Cập nhập tin tức Agribank

Ngân hàng ồ ạt thanh lý loạt nhà đất cao cấp ven biển Đà Nẵng

Trong số hàng loạt bất động sản ven biển ở Đà Nẵng đang được ngân hàng rao bán, có cả một tổ hợp khách sạn – căn hộ quy mô 8 tầng.

Chuyển đổi số ngành ngân hàng năm 2024: Agribank trình diễn 6 dịch vụ vượt trội

Tham dự sự kiện Chuyển đổi số ngành ngân hàng năm 2024, Agribank mang đến 6 sản phẩm tương ứng với 6 giải pháp ngân hàng số.

Tài sản thế chấp của Tân Hoàng Minh ế ẩm, ngân hàng tiếp tục đại hạ giá

Sau nhiều lần rao bán không thành công các khoản nợ xấu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và loạt công ty thành viên, Ngân hàng Agribank mới đây lại tiếp tục đại hạ giá các khoản nợ này.

Agribank dành 20.000 tỷ đồng ưu đãi vốn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Agribank triển khai chương trình Đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu năm 2024 với quy mô 20.000 tỷ đồng, ưu đãi tín dụng ngắn hạn, lãi suất thấp.

Agribank tài trợ 20 tỷ đồng hưởng ứng phong trào xóa nhà tạm, nhà dột nát

Sáng 13/4/2024, tại huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, hưởng ứng Lễ phát động phong trào thi đua cả nước chung tay “xóa nhà tạm, nhà dột nát” trong năm 2025, Agribank đã tài trợ 20 tỷ đồng góp phần xây dựng, sửa chữa nhà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Đấu giá khoản nợ của ông Phạm Công Danh, thế chấp bằng sân vận động Chi Lăng

Khoản nợ của cựu Chủ tịch Tập đoàn Thiên Thanh và Ngân hàng CBBank Phạm Công Danh sắp được ngân hàng bán đấu giá. Tài sản thế chấp là hơn 5.000m2 đất dự án.

Nhân viên ngân hàng Agribank thu nhập bình quân 31,58 triệu đồng/tháng

Với việc chi tới 17.730 tỷ đồng cho 42.000 nhân viên toàn hệ thống trong năm 2023, tính bình quân, mức thu nhập mỗi tháng của một cán bộ nhân viên Ngân hàng Agribank trong năm qua là 31,582 triệu đồng.

Ngân hàng mời thẩm định tài sản thế chấp của Thời trang MuMuSo và trà sữa TooCha

MuMuSo và TooCha là những thương hiệu thời trang và trà sữa khá quen thuộc tại Việt Nam. Cả hai thương hiệu này đều không trả được nợ ngân hàng và đứng trước nguy cơ bị rao bán tài sản đảm bảo.

Agribank dành 8.000 tỷ đồng vốn tín dụng ưu đãi lĩnh vực lâm, thủy sản

Phát huy vai trò ngân hàng chủ lực đầu tư "tam nông", Agribank tiếp tục triển khai chương trình tín dụng ưu đãi dành cho lĩnh vực lâm sản, thủy sản với quy mô 8.000 tỷ đồng.

Agribank: Vay vốn ngắn hạn sản xuất kinh doanh lãi suất chỉ từ 3,0%/năm

Agribank dành khoảng 50.000 tỷ đồng triển khai chương trình cho vay ngắn hạn ưu đãi đối với khách hàng cá nhân phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh với lãi suất chỉ từ 3,0% /năm.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 15/3/2024: Một ông lớn bất ngờ giảm về mức thấp nhất

Lãi suất ngân hàng hôm nay 15/3/2024, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) gây bất ngờ khi giảm lãi suất huy động xuống mức khó tin.

Agribank dành 65.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn

Năm 2024, Agribank dành 65.000 tỷ đồng tín dụng ưu đãi để cung ứng vốn, đồng hành doanh nghiệp trong mở rộng sản xuất, thực hiện phương án kinh doanh.

Agribank dành 20.000 tỷ đồng tín dụng ưu đãi doanh nghiệp lớn

Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn thúc đẩy sản xuất kinh doanh, Agribank dành 20.000 tỷ đồng triển khai chương trình tín dụng ưu đãi ngắn hạn dành cho doanh nghiệp lớn với lãi suất thấp hơn lãi suất cho vay thông thường đến 2,0%/năm.

Bất ngờ chủ sở hữu ngôi nhà ở phố cổ Hội An vừa bị ngân hàng thu giữ

Thêm một ngôi nhà tại phố cổ Hội An bị ngân hàng thông báo thu giữ để đảm bảo thu hồi nợ. Đây là một trong những ngôi nhà ở Hội An được dùng làm tài sản đảm bảo cho các khoản vay của một đại gia du lịch.

Ngân hàng rao bán loạt biệt thự, giá khởi điểm từ hơn 2,5 tỷ đồng

5 quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại khu biệt thự Đồi Thuỷ Sản (phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đang được ngân hàng rao bán, có căn giá khởi điểm chỉ từ 2,5 tỷ đồng.

Agribank dành gần 60.000 tỷ đồng vốn ưu đãi cho vay lãi suất thấp

Từ đầu năm 2024, Agribank dành gần 60.000 tỷ đồng vốn ưu đãi triển khai 5 chương trình tín dụng lãi suất thấp dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Khoản nợ hơn 2.100 chỉ vàng SJC ế ẩm, ngân hàng bán hạ giá

Sau khi không thể đấu giá thành công khoản nợ trị giá hơn 2.100 chỉ vàng SJC với giá khởi điểm 10,826 tỷ đồng, ngân hàng lại tiếp tục rao bán khoản nợ đã kéo dài 20 năm nay.

Thêm khoản nợ liên quan trụ sở Tân Hoàng Minh bị rao bán

Sau một loạt khoản nợ của các công ty thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh có tài sản thế chấp là quyền khai thác toà nhà 24 Quang Trung (Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị rao bán, ngân hàng lại muốn bán thêm một khoản nợ khác có liên quan.

Ngân hàng muốn bán 800 tấn quặng để thu hồi nợ

Số quặng này là dạng tinh thể khô, được đóng gói trong bao và đã được bàn giao cho Agribank Chi nhánh Tây Hồ để xử lý tài sản đảm bảo.

Thêm ngôi nhà ở Hội An bị ngân hàng thu giữ liên quan đại gia Nguyễn Lam Huy

Agribank Chi nhánh Nhà Bè vừa thông báo thu giữ tài sản đảm bảo để xử lý thu hồi nợ là quyền sử dụng đất đối với khu đất diện tích 168m2 tại thôn 5, xã Cẩm Thanh, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam.