ballet

Cập nhập tin tức ballet

Bất chấp thị phi, nữ vũ công nổi tiếng có con với bạn diễn kém 16 tuổi

Khi đang là Giám đốc Nhà hát Ballet Quốc gia Anh, Tamara Rojo yêu nam vũ công kém 16 tuổi. Hiện tại, họ đã kết hôn và có 1 con trai.

'Người thợ cạo thành Seville' bùng nổ tiếng cười ở Nhà hát Lớn

Vũ đoàn hàng đầu Italy Artemis Danza chiêu đãi khán giả Hà Nội với buổi ballet kinh điển 'Người thợ cạo thành Seville' bùng nổ tiếng cười.

Vở ballet kinh điển 'Người thợ cạo thành Seville' đến Hà Nội với diện mạo mới lạ

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Italy - Việt Nam, Đại sứ quán Italy mang vở ballet kinh điển của thế giới - 'Người thợ cạo thành Seville'- đến Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 16/10/2023.

Top 10 tác phẩm ballet nổi tiếng nhất thế giới diễn tại Hà Nội

Ngày 2-3/8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam ra mắt vở Giselle - một trong Top 10 tác phẩm ballet nổi tiếng nhất thế giới.

Công diễn vở opera kinh điển 'Cavalleria Rusticana'

Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn (SPO) kết hợp với Đại sứ quán Ý công diễn vở opera "Cavalleria Rusticana" vào ngày 15, 16/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Vũ công ballet: Những đôi chân biến dạng, cong queo, da thịt tím tái...

Đằng sau những điệu múa duyên dáng, những phút giây được hoá thiên nga, công chúa trên sân khấu, những vũ công ballet vẫn âm thầm khổ luyện, đổ mồ hôi và nước mắt.

Tôn vinh tranh Đông Hồ bằng vũ điệu ballet cổ điển

Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam (VNOB) sẽ ra mắt vở ballet Đông Hồ tại Nhà hát Lớn Hà Nội ngày 22, 23 /3 tới.

Công diễn vở ballet kinh điển 'Paquita'

Vở ballet kinh điển 'Paquita' sẽ được công diễn vào tối 18/2 tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham gia của 46 diễn viên nhí từ 5-16 tuổi.

Vở diễn ballet Hồ Thiên Nga sẽ được trình diễn tại Ecopark

Ngày 11/01/2020, tại Công viên Hồ Thiên Nga - Ecopark sẽ diễn ra buổi diễn duy nhất của vở ballet Hồ Thiên Nga” do Tập đoàn Ecopark và Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam (VNOB) phối hợp tổ chức.

Sự trở lại của 'Kẹp hạt dẻ' và 'Hồ Thiên Nga'

Nhà hát Ballet Nga Talarium Et Lux trở lại Việt Nam vào tháng 12 tới với nhiều vở vũ kịch hấp dẫn đến với khán giả Việt Nam.

Ngỡ ngàng với cô bé học ballet từ lúc 3 tuổi

Mới 13 tuổi nhưng Hà Nhi đã có hơn 10 năm theo đuổi múa, cụ thể là ballet. Thí sinh nhí này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng tầm châu Á, nhận học bổng các trung tâm đào tạo ballet chuyện nghiệp tại Hồng Kông, Mỹ…

Những đôi chân mê hoặc người xem

9 trích đoạn của những vở ballet từ cổ điển tới đương đại được trình diễn trong chương trình Paris Ballet diễn ra tối 11/6 tại Hà Nội đã lôi cuốn người xem ở bước nhảy nhẹ nhõm, quyến rũ, lúc lại khiêu gợi, rộn ràng...

Nghệ sĩ ballet nổi tiếng thế giới kể về người bà gốc Việt

Mathilde Froustey - vũ công nổi tiếng thế giới đang có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho buổi diễn Paris Ballet vào ngày 11/6 tại TT Hội nghị quốc gia HN Những câu chuyện về người bà gốc Việt của cô đã gây xúc động cho nhiều người.

"Hồ Thiên Nga" đưa 100 nghệ sĩ ballet nổi tiếng đến Việt Nam

Hơn 100 nghệ sĩ ballet nổi tiếng thế giới của Nhà hát Talarium Et Lux sẽ đến Việt Nam và chỉ diễn một đêm duy nhất vở ballet kinh điển "Hồ Thiên Nga" vào ngày 1/8 tới tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội.