ballet

Cập nhập tin tức ballet

Ngày 11/01/2020, tại Công viên Hồ Thiên Nga - Ecopark sẽ diễn ra buổi diễn duy nhất của vở ballet Hồ Thiên Nga” do Tập đoàn Ecopark và Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam (VNOB) phối hợp tổ chức.

Sự trở lại của 'Kẹp hạt dẻ' và 'Hồ Thiên Nga'

Nhà hát Ballet Nga Talarium Et Lux trở lại Việt Nam vào tháng 12 tới với nhiều vở vũ kịch hấp dẫn đến với khán giả Việt Nam.

Ngỡ ngàng với cô bé học ballet từ lúc 3 tuổi

Mới 13 tuổi nhưng Hà Nhi đã có hơn 10 năm theo đuổi múa, cụ thể là ballet. Thí sinh nhí này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng tầm châu Á, nhận học bổng các trung tâm đào tạo ballet chuyện nghiệp tại Hồng Kông, Mỹ…

Những đôi chân mê hoặc người xem

9 trích đoạn của những vở ballet từ cổ điển tới đương đại được trình diễn trong chương trình Paris Ballet diễn ra tối 11/6 tại Hà Nội đã lôi cuốn người xem ở bước nhảy nhẹ nhõm, quyến rũ, lúc lại khiêu gợi, rộn ràng...

Nghệ sĩ ballet nổi tiếng thế giới kể về người bà gốc Việt

Mathilde Froustey - vũ công nổi tiếng thế giới đang có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho buổi diễn Paris Ballet vào ngày 11/6 tại TT Hội nghị quốc gia HN Những câu chuyện về người bà gốc Việt của cô đã gây xúc động cho nhiều người.

"Hồ Thiên Nga" đưa 100 nghệ sĩ ballet nổi tiếng đến Việt Nam

Hơn 100 nghệ sĩ ballet nổi tiếng thế giới của Nhà hát Talarium Et Lux sẽ đến Việt Nam và chỉ diễn một đêm duy nhất vở ballet kinh điển "Hồ Thiên Nga" vào ngày 1/8 tới tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội.