CEO

Cập nhập tin tức CEO

CMC Consulting có Tổng Giám đốc điều hành mới

Ông Nguyễn Hải Sơn - Giám đốc Quản trị Công ty TNHH CMC Consulting vừa được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc điều hành công ty.

CEO trẻ nhất thế giới: 10 tuổi khởi nghiệp, hiện thu về hơn 34 tỷ/năm

TRUNG QUỐC - Là người Trung Quốc nhưng gặp khó khăn khi học tiếng Quan Thoại, 10 tuổi Diệp Nhưng Hi tạo ra ứng dụng học ngoại ngữ trực tuyến. 2 năm sau, nữ sinh thành lập công ty, trở thành CEO trẻ nhất thế giới.

Lý do AI tạo sinh đứng đầu danh sách ưu tiên đầu tư của các CEO trên toàn cầu

Theo nghiên cứu mới của công ty kiểm toán quốc tế KPMG, AI tạo sinh là ưu tiên đầu tư hàng đầu của 70% lãnh đạo các công ty trên toàn cầu.

Ông Phan Văn Mãi: Kinh tế TP.HCM hướng tới mục tiêu 'bốn xanh'

100 CEO từ các quốc gia trên thế giới đã tề tựu tại TP.HCM để góp ý, hiến kế giúp chính quyền thành phố thực hiện mục tiêu phát triển nhanh, bền vững, hướng tới tăng trưởng xanh.

CEO công nghệ thi nhau học võ

Học võ trở thành trào lưu mới trong giới CEO công nghệ. Mark Zuckerberg thậm chí còn đạt huy chương vàng trong cuộc thi võ thuật.

CEO Microsoft: Nhất định phải làm điều này nếu muốn thành công

Satya Nadella, CEO Microsoft, đã đưa ra lời khuyên thực tế với những nhân sự muốn thành công trong sự nghiệp.

CEO YouTube từ chức

Susan Wojcicki, CEO YouTube và là một trong những nhân viên đầu tiên của Google, sẽ từ chức sau 25 năm gắn bó.

Giám đốc điều hành cấp cao Meta từ chức

Giám đốc kinh doanh Marne Levine vừa nộp đơn nghỉ việc sau 13 năm gắn bó với Facebook, nay là Meta.

Chiến lược coi nhẹ xe điện có thể khiến CEO Toyota phải từ chức

CEO Toyota – ông Akio Toyoda - bất ngờ từ chức và chuyển giao lại quyền lực cho người kế nhiệm. Đây chính là sự kết thúc của kỷ nguyên nắm quyền của nhà Toyoda với hãng xe hơi hàng đầu thế giới. Đâu là nguyên nhân?

Intel kiên định sứ mệnh đưa công nghiệp bán dẫn về nhà

“Trong hơn 3 thập kỷ, chúng tôi đã để ngành công nghiệp của mình từ 80% tại Mỹ và châu Âu trở thành 80% sản xuất tại châu Á” - CEO Intel Pat Gelsinger thừa nhận.

Những tố chất cần thiết để trở thành CEO

Những CEO trẻ tuổi ngày nay thường có khát vọng làm được một điều gì đó lớn lao, đó cũng là động lực mạnh mẽ để họ phấn đấu, vươn lên và đạt mục tiêu của cuộc đời mình.

CEO Tim Cook: Lập trình cần được đưa vào giáo dục tiểu học

CEO Apple Tim Cook khẳng định kỹ năng lập trình là thiết yếu và cần được đưa vào chương trình giảng dạy từ cấp tiểu học.

Nữ doanh nhân quyết tâm nâng tầm mỹ phẩm Việt

Nguyễn Thị Kim Ngân (hay còn được gọi là Ngân Thị) là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Soo Young. Thương hiệu này hướng đến cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với mọi làn da của phụ nữ Việt.

Cơ hội thành công rộng mở cho học sinh tốt nghiệp THPT

Ở Việt Nam hiện có nhiều mô hình đào tạo mới, mang đến cơ hội học tập và trải nghiệm đa dạng cho học viên, chương trình phù hợp với năng lực, tố chất của cá nhân. Đặc biệt, những môi trường này còn phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động.

Bí quyết hóa giải ‘busy life’ thành ‘easy life’ của nữ doanh nhân Mai Son

Là một nữ doanh nhân nhạy bén với thị hiếu và xu hướng thị trường, đặc biệt trong ngành bán lẻ thời trang, CEO Mai Son luôn gây ấn tượng với khả năng điều hành chuyên nghiệp cùng phong cách thời trang cá tính.

Shantanu Narayen, nhà lãnh đạo toàn diện của Silicon Valley

Shantanu Narayen đã biến Adobe thành một trong các công ty giá trị nhất và đáng kính nhất thế giới sau 13 năm điều hành.

Elon Musk góp phần khiến lương CEO cao ngất ngưởng?

Khi Tesla trao cho Elon Musk gói lương hàng tỷ USD năm 2018, thỏa thuận mang tính bước ngoặt đã giúp nâng đáng kể thu nhập của nhiều CEO khác.

Cách Shantanu Narayen đưa Adobe từ 24 tỷ USD lên 299 tỷ USD

CEO gốc Ấn Shantanu Narayen là người tiên phong trong “kinh tế thuê bao” từ đầu năm 2000. Ông không xuất thân từ gia đình giầu có, song vẫn có thể để lại một di sản đồ sộ.

Đằng sau sự lên ngôi của người Ấn tại Silicon Valley

Microsoft, Google, IBM, Twitter, Adobe và nhiều công ty có ảnh hưởng lớn trong giới công nghệ khác đều có một điểm chung, đó là vị trí điều hành cao nhất do những người gốc Ấn nắm giữ.

Đáp án bài toán việc làm cho thế hệ trẻ Việt Nam

Giải quyết vấn đề thất nghiệp, thiếu việc làm là vấn đề cấp thiết hiện nay. Đây cũng là mối quan tâm của học sinh tốt nghiệp THPT, khi đứng trước lựa chọn ngành, chọn nghề tương lai.