chăm sóc sức khoẻ

Cập nhập tin tức chăm sóc sức khoẻ

Chăm sóc, ngăn ngừa rụng tóc nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo

Một công ty khởi nghiệp ở Hồng Kông đang cung cấp giải pháp chăm sóc tóc cá nhân hóa với sự hỗ trợ từ trí tuệ nhân tạo (AI) có thể phát hiện và ngăn ngừa rụng tóc.

Không gian y đạo chăm sóc sức khỏe cư dân tại dự án Ecovillage Saigon River

Chủ đầu tư dự án Ecovillage Saigon River hướng tới kiến tạo không gian dưỡng trí, nơi giao thoa giữa động và tĩnh, giúp cư dân được trải nghiệm rừng ion âm, thư giãn tâm hồn với trà đạo, hoa đạo; được tư vấn, chăm sóc sức khỏe trong không gian y đạo.

Hé lộ không gian chăm sóc sức khoẻ trăm tỷ tại Central Park Residences

Nhà sáng lập Ecopark vừa giới thiệu tổ hợp tiện ích chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chuẩn khách sạn 5 sao trong tòa tháp đôi Central Park Residences (TP.Vinh) với vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng.

Dai-ichi Life Việt Nam cùng Garmin lan toả lối sống chăm sóc sức khoẻ chủ động

Dai-ichi Life Việt Nam và Garmin Việt Nam bắt tay hợp tác, cùng hướng đến mục tiêu phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Tiềm năng bùng nổ của mô hình one-stop shop LaGaia

Trong Shark Tank Việt Nam mùa 6 tập 8, chuỗi thư giãn sức khỏe và làm đẹp thiết yếu cho cả gia đình LaGaia đã thuyết phục thành công Shark Minh Beta ‘chốt deal’ 39 tỷ đồng.

Cuộc thi ‘Tôi khỏe đẹp hơn’: Lan toả thói quen tập luyện, thay đổi lối sống

Vượt qua hơn 1.600 ứng viên, Top 100 ứng viên của vòng 2 cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” đã có nhiều thay đổi ngoạn mục với những câu chuyện truyền cảm hứng.

Dược Hậu Giang chăm sóc sức khỏe cho 1000 người dân Bình Thuận

Hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng lần thứ 23 - năm 2023 của Dược Hậu Giang tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận vào ngày 14/10 khép lại đong đầy cảm xúc, với 1.000 người được khám bệnh, phát thuốc miễn phí.

Người giàu ngày càng quan tâm đến sức khoẻ

Những người giàu ngày càng có xu hướng dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần, hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, cân bằng.

Ứng dụng Ivie-Bác sĩ ơi: Khám bệnh từ xa, ngồi nhà hỏi đáp cùng chuyên gia y tế

Không cần phải trực tiếp đến bệnh viện, chỉ với chiếc điện thoại có cài ứng dụng Ivie - Bác sĩ ơi, người dùng có thể đặt lịch tư vấn trực tuyến cùng các bác sĩ.

New Image Việt Nam - ‘ngược dòng’ suy thoái nhờ chiến lược linh hoạt

New Image Việt Nam không ngừng xây dựng chính sách kinh doanh linh hoạt, hướng đến tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển bền vững nhưng vẫn đảm bảo tiềm năng rộng mở cho mỗi đối tác kinh doanh.

KMS Healthcare khát vọng góp phần nâng tầm Y tế số Việt Nam

Phát triển chuyên sâu công nghệ trong lĩnh vực y tế, KMS Healthcare kỳ vọng tạo ra nhiều đóng góp vào ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Health Park Holding tham vọng kiến tạo chuỗi ‘công viên sức khoẻ’

Là một trong những đơn vị dẫn đầu xu hướng Wellness Tourism tại Việt Nam, Health Park Holding hướng tới kiến tạo nên chuỗi “Công viên sức khoẻ” với sự kết hợp giữa chuỗi BĐS nghỉ dưỡng 5 sao cùng với chăm sóc sức khỏe, massage đông y hiện đại.

Unilever - 27 năm 'Vì một Việt Nam khỏe mạnh'

Unilever đã có nhiều hoạt động tích cực trong suốt 27 năm qua để thực hiện cam kết cải thiện điều kiện vệ sinh và sức khỏe cho người dân, vì một Việt Nam khỏe mạnh.

CEO Venus dự dạ tiệc tri ân của AmyVan

CEO Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus - Lê Minh Khoa cùng bà xã dự sự kiện tri ân khách hàng của thương hiệu AmyVan do vợ chồng doanh nhân Thuý Kiều tổ chức ở TP.HCM cuối tuần trước.

Lý do giúp Goco Hospitality dẫn đầu ngành wellness thế giới

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, hệ thống công nghệ hiện đại cùng tư duy tiên phong, Goco Hospitality góp phần tạo ra sự đổi mới và những chuẩn mực của ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Health Park Holding nắm giữ 75% cổ phần của KMS

Mới đây, Health Park Holding công bố sở hữu 75% cổ phần Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất & Thương mại (KMS). Đây sẽ là đơn vị cung cấp thực phẩm nấm sạch cho chuỗi hệ thống nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ của Health Park Holding.

NovaGroup động thổ công trình dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ở Phan Thiết

Ngày 27/2 tại NovaWorld Phan Thiet, NovaGroup phối hợp cùng Hiệp hội Y tế của Đức MediVerbund AG tổ chức lễ động thổ công trình dịch vụ chăm sóc sức khỏe Nova Medi.

Health Park Holding bắt tay hợp tác loạt thương hiệu chăm sóc sức khoẻ

Health Park Holding vừa ký hợp tác với Viện nghiên cứu sức khoẻ người cao tuổi và y tế cộng đồng và Công ty cổ phần lắp đặt, chuyển giao công nghệ thiết bị y tế, nhằm hoàn thiện hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe Health Park Product.

Abbott gần 3 thập kỷ bền bỉ hoạt động vì cộng đồng

Suốt gần 3 thập kỷ qua tại Việt Nam, Abbott luôn tích cực góp phần giải quyết những thách thức về chăm sóc sức khỏe, nâng cao cơ hội tiếp cận y tế bình đẳng cho người dân ở mọi vùng miền.

Apple tham vọng bá chủ trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ

Apple đã thực hiện một số bước đi táo bạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với tham vọng trở thành bá chủ trong lĩnh vực trị giá nghìn tỷ USD này.