chiến đấu cơ

Cập nhập tin tức chiến đấu cơ

Truyền thông quốc gia Trung Quốc đưa tin, nước này đã bắt đầu điều máy bay chiến đấu tiên tiến nhất J-20 đi tuần tra Biển Đông và biển Hoa Đông.

Mỹ triển khai nhiều chiến đấu cơ tới gần biên giới Nga

Không quân Mỹ những ngày gần đây đã điều một số chiến đấu cơ tới Romania nhằm “tuần tra không phận gần vùng biên giới Nga”.

Chiến cơ Pháp áp sát không phận, Nga điều tiêm kích đánh chặn

Các chiến cơ Su-27 của Nga hôm 8/12 đã được triển khai để đánh chặn hai tiêm kích chiến thuật và một máy bay tiếp dầu của Pháp bay trên Biển Đen.

Những dòng chiến cơ là tương lai của không quân Mỹ

Không quân Mỹ đang có kế hoạch rút gọn số dòng chiến cơ trong biên chế để giảm chi phí bảo trì và cạnh tranh được với các quốc gia đối thủ.

Chiến đấu cơ Nga rơi, phi công tử nạn

Bộ Quốc phòng Nga xác nhận, một chiến đấu cơ MiG-29 của nước này đã gặp nạn ở vùng Astrakhan, gần trung tâm huấn luyện quân sự Ashuluk.

'Nắn gân' Trung Quốc, Mỹ điều hơn 20 máy bay F-22 ra Thái Bình Dương

Không quân Mỹ sẽ điều động hơn hai chục chiến đấu cơ tàng hình F-22 cho một cuộc tập trận ở Tây Thái Bình Dương trong tháng này.

Malaysia gấp rút mua hàng loạt chiến đấu cơ mới

Theo trang Defense News, quân đội Malaysia đã công bố gói thầu mua hàng loạt máy bay chiến đấu và huấn luyện mới vào hôm nay (23/6).

Chiến cơ Trung Quốc bay ngang khách sạn ven biển, du khách ngỡ ngàng

Một số video trên ứng dụng TikTok tại Trung Quốc vào tuần trước đã ghi lại khoảnh khắc chiến đấu cơ J-16 bay ngang qua các khách sạn ven biển ở tỉnh Quảng Đông, khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Hình ảnh Trung Quốc điều chiến cơ tới căn cứ trên đảo Hải Nam

Trung Quốc những ngày gần đây đã công bố hình ảnh một số tiêm kích J-15 được triển khai đến căn cứ trên đảo Hải Nam.

Điểm danh loạt chiến cơ 'thảm họa' của Không quân Mỹ

Được kỳ vọng sẽ trở thành những chiến cơ thế kỷ, song những chiếc máy bay chiến đấu này lại mang đến những tổn thất nặng nề cho Mỹ.

Ủy ban Quân vụ Hạ viện Mỹ muốn cắt giảm ngân sách máy bay F-35

Chủ tịch Ủy ban Quân vụ Hạ viện Mỹ Adam Smith hôm 5/3 cho biết, đã đến lúc cắt giảm ngân sách dành cho chương trình chiến đấu cơ F-35.

Xem máy bay chiến đấu Nga, Pháp chạm trán trên không

Hai máy bay chiến đấu Su-27 của Nga đã chặn và áp giải hai chiến đấu cơ và một máy bay tiếp dầu của Pháp khỏi không phận Nga, phía trên Biển Đen.

Chiến đấu cơ Hàn Quốc chặn hàng loạt máy bay Nga, Trung Quốc

Hàn Quốc hôm nay (22/12) cho biết, các chiến đấu cơ nước này đã xuất kích để đáp trả vụ 19 máy bay quân sự Nga, Trung Quốc xâm nhập vào vùng nhận diện phòng không.

Mỹ chuyển giao hàng chục chiến đấu cơ F-35 cho Hàn Quốc

Cơ quan Quản lý chương trình mua sắm (DAPA) Hàn Quốc cho biết, Mỹ đã chuyển giao 24 chiến đấu cơ F-35A cho nước này hôm 19/10 vừa qua.

Xem chiến đấu cơ MiG-31 tác chiến ở độ cao 20.000m

Bộ Quốc phòng Nga gần đây đã tung ra video giới thiệu tiêm kích MiG-31 tham gia tác chiến ở tầng bình lưu của trái đất.

Điều kỳ lạ trên chiến đấu cơ Su-57 khiến truyền thông Mỹ trầm trồ

Truyền thông Mỹ vô cùng kinh ngạc khi chứng kiến chiến đấu cơ Sukhoi Su-57 của Nga bay vun vút mà không có vòm kính che buồng lái để bảo vệ phi công khỏi bị chết cóng.

Hé lộ nhiều loại tên lửa không đối không mới của Nga

Những bức ảnh và video được hé lộ gần đây cho thấy, các chiến đấu cơ Nga được trang bị một số phiên bản tên lửa mới nhằm nâng cao khả năng tác chiến trên không.

Quốc gia nổi tiếng trung lập định mua chiến đấu cơ

Thụy Sĩ, với lần tham chiến cuối cùng cách đây hơn 200 năm và không có kẻ thù cụ thể nào, muốn chi hàng tỷ đô la để mua máy bay chiến đấu mới.

Cuộc chạm trán trên không giữa tiêm kích NATO và chiến cơ Nga

Bộ Quốc phòng Nga cho biết, tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã cử các tiêm kích bám đuổi hai phi đội máy bay trinh sát, chống ngầm tầm xa của Moscow ở Bắc cực và phía bắc Thái Bình Dương.

Loại chiến đấu cơ Nga được TQ ca ngợi hết lời

Chuyên gia Trung Quốc đánh giá chiến đấu cơ Su-57 là một bước đột phá của Nga, là máy bay chiến đấu thế hệ 5 nhưng có năng lực của thế hệ 6.