chống người thi hành công vụ

Cập nhập tin tức chống người thi hành công vụ

Đề xuất CSGT được truy đuổi nếu người vi phạm bỏ chạy

Tại dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Bộ Công an đề xuất CSGT được trang bị vũ khí, công cụ hỗ trợ và truy đuổi người vi phạm nếu không chấp hành dừng xe, bỏ chạy.

Bắt khẩn cấp đối tượng tấn công CSGT khi đo nồng độ cồn

Sau khi dùng dao tấn công một chiến sĩ CSGT, cản trở tổ tuần tra làm nhiệm vụ, hai ngày sau Hà Nam Định lên ghe cá định bỏ trốn thì bị bắt giữ.

Tài xế say xỉn gây ra 20 vụ chống người thi hành công vụ, làm CSGT bị thương

Theo Cục CSGT, trong 3 tháng đầu năm 2024, toàn quốc xảy ra 51 vụ chống đối lực lượng CSGT. Trong đó, có 20 vụ liên quan đến tài xế đã sử dụng rượu, bia.

Say rượu, người đàn ông xông vào trụ sở cảnh sát gây rối

Nhiều cảnh sát cơ động có mặt, yêu cầu, nhắc ông Giang di chuyển ra khỏi đơn vị, nhưng bị cáo vẫn không chấp hành mà còn chửi bới, tấn công cảnh sát.

Kết cục nào với tài xế 19 tuổi hất công an lên nắp capo?

Tài xế 19 tuổi hất công an lên nắp capo đã bị bắt giữ khẩn cấp ngay chiều 1/4. Trước đó, những vụ việc tương tự đã để lại kết cục đắng ngắt với các lái xe "sai một ly, đi lâu mới về".

Lời hối lỗi của tài xế lái ô tô trốn chạy công an, đâm va nhiều phương tiện

Trong nhà tạm giữ, tài xế Lê Tiến Dũng cho biết, bản thân đã nhận thức được hành vi của mình là sai trái và mong muốn pháp luật cho hưởng khoan hồng.

Ném đá vào cảnh sát 911, 2 thanh niên Đà Nẵng bị bắt

Khi cảnh sát 911 Đà Nẵng ra hiệu dừng xe, đối tượng Sinh không chấp hành mà điều khiển phương tiện tông thẳng vào lực lượng làm nhiệm vụ, sau đó còn rủ bạn quay lại ném đá vào tổ công tác.

Hất nhân viên sân bay lên nắp capo rồi bỏ chạy, nam tài xế lĩnh án tù

Bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra, nam tài xế hất nhân viên an ninh sân bay ở Đà Nẵng lên nắp capo rồi bỏ chạy khoảng 400m mới dừng lại.

Bắt giam thanh niên cầm dao tấn công thiếu tá công an

Hồ Tiến Sỉ cầm dao tấn công thiếu tá công an ở Đồng Tháp và các lực lượng tham gia giải quyết mâu thuẫn, mâu thuẫn, xô xát giữa Sỉ với người dân.

Bắt thanh niên lái xe tông, kéo lê cảnh sát giao thông

Chở hàng cồng kềnh, đi không đúng làn đường, khi bị ngăn chặn nam thanh niên ở Đà Nẵng điều khiển phương tiện tông, kéo lê một cán bộ công an bị thương.

Tài xế say xỉn tông ô tô CSGT: Tỉnh rượu nhận ra hành vi sai trái thì đã muộn

Trình bày với Công an, tài xế Nguyễn Thanh Tâm cho biết, sau khi tỉnh rượu, bản thân đã nhận thức được hành vi sai trái của mình và rất hối hận.

Tạm giữ tài xế say xỉn lái xe đâm vào ô tô chuyên dụng của công an ở Bắc Giang

Sau khi bị chặn lại, tài xế Nguyễn Thanh Tâm không xuống xe làm việc, buộc lực lượng Công an TP Bắc Giang phải phá kính, khống chế.

Tạm giữ thanh niên phóng xe 'thông chốt', tông thẳng vào CSGT

Đối tượng Phan Hải Quân khai, do không có giấy phép lái xe và đã sử dụng rượu bia, sợ bị phạt nặng nên đã tăng ga bỏ trốn và đâm bị thương CSGT.

Khởi tố tài xế lao thẳng xe đầu kéo vào tổ tuần tra

Công an quận Ngũ Hành Sơn vừa khởi tố nam tài xế ở Đà Nẵng do điều khiển xe đầu kéo lao thẳng về tổ công tác đang làm nhiệm vụ.

Khởi tố đối tượng ở Thanh Hóa tát vào mặt CSGT đang làm nhiệm vụ

Công an huyện Hà Trung (Thanh Hóa) đã khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trương Văn Thắng về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Một CSGT ở Bắc Giang bị tông gãy chân khi đang kiểm tra nồng độ cồn

Khi đang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra nồng độ cồn ở huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang, chiến sỹ CSGT bị đối tương Nguyễn Bắc Nam đi xe máy với tốc độ cao tông gãy chân.

Thanh niên say rượu lái ô tô tông Đại úy CSGT ngã xuống đường

Trong lúc bỏ chạy, Phạm Minh Huy ở Vĩnh Long lái ô tô tông Đại úy CSGT thuộc Công an Đồng Tháp ngã xuống đường.

Tuyên án 2 Việt kiều làm loạn ở tiệm massage, tấn công cảnh sát

Kéo nhau tới đánh gây thương tích người bảo vệ tiệm massage, khi bị yêu cầu về trụ sở công an làm việc, 2 Việt kiều đã lao vào tấn công người cảnh sát khu vực.

Tài xế xe container vi phạm nồng độ cồn gấp 2,5 lần 'kịch khung', chống đối CSGT

Khi CSGT ra tín hiệu dừng xe, tài xế xe container không chấp hành mà tiếp tục bỏ chạy. Kiểm tra nồng độ cồn với tài xế, người này vi phạm gấp 2,5 lần "kịch khung" và chở quá tải.

Chống đối cảnh sát giao thông kiểm tra nồng độ cồn, xử nghiêm để răn đe

Hơn một tháng qua, trên địa bàn cả nước liên tiếp xảy ra các vụ tài xế say xỉn, chống đối lực lượng cảnh sát giao thông khi bị kiểm tra nồng độ cồn. Những trường hợp này đã, đang bị xử lý nghiêm để răn đe.