CIA

Cập nhập tin tức CIA

Giám đốc CIA hé lộ 'giai đoạn quan trọng nhất' của cuộc xung đột ở Ukraine

Giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) William Burns cho biết, 6 tháng tới là rất quan trọng đối với cuộc xung đột ở Ukraine.

Tương lai CIA phụ thuộc vào cuộc đua công nghệ với Trung Quốc

Giám đốc cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) William Burns cho biết tại một phiên điều trần của Thượng viện Mỹ rằng tương lai cơ quan này sẽ được xác định bởi cuộc chạy đua công nghệ đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc.

Ukraine lập các lữ đoàn tấn công mới, CIA nhận định giai đoạn then chốt của xung đột

Bộ Nội vụ Ukraine cho biết, nước này đã bắt đầu tập hợp các lữ đoàn tấn công với mục tiêu giành lại quyền kiểm soát các vùng lãnh thổ lọt vào tay quân Nga.

Giám đốc CIA từng tới Ukraine để cảnh báo ông Zelensky về nguy cơ bị ám sát

Một tháng trước khi Nga tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt, Giám đốc CIA Bill Burns đã bí mật tới Ukraine để cánh báo ông Zelensky về nguy cơ bị ám sát.

Báo Mỹ nói tên lửa rơi xuống Ba Lan là của Ukraine, giám đốc CIA tới Kiev

Một số quan chức Mỹ nói rằng, quả tên lửa rơi xuống lãnh thổ Ba Lan có thể là do lực lượng phòng không Ukraine phóng lên để đánh chặn đòn tấn công của Nga.

Giám đốc CIA tới Ukraine, Nga cảnh báo vệ tinh phương Tây trở thành “mục tiêu”

Trang tin CNN cho biết, Giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) William Burns trong tháng này đã có một chuyến thăm không công khai tới thủ đô Kiev của Ukraine.

Cựu giám đốc CIA cảnh báo khả năng Mỹ can thiệp trực tiếp vào Ukraine

Theo cựu Giám đốc Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) David Petraeus, Mỹ và các đồng minh có thể tham chiến ở Ukraine ngay cả khi không có mối đe dọa nào với thành viên khối NATO.

Bên trong bảo tàng hiếm khi mở cửa của CIA

Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã tiết lộ mô hình ngôi nhà an toàn của thủ lĩnh mạng lưới khủng bố al-Qaeda, Ayman al-Zawahiri.

Giám đốc CIA bác bỏ tin đồn Tổng thống Nga 'không khỏe'

Giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) Williams Burns cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin hoàn toàn khỏe mạnh.

Hé lộ hai mối đe dọa lớn nhất với Mỹ

Giám đốc Cục tình báo Trung ương Mỹ (CIA)  William Burns đã đề cập đến 2 mối đe dọa lớn nhất mà nước này đang phải đối mặt trong "kỷ nguyên mới".

Bí mật hoạt động trước đây của CIA ở Philippines

Từ giữa những năm 1950, các căn cứ Mỹ ở Philippines nằm dưới sự chỉ đạo của các Đại tá CIA Edward Lansdale và Lucien Conein.

CIA cảnh báo Nga về 'hậu quả' nếu liên quan tới hội chứng Havana

Giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) cảnh báo Nga về các hậu quả nếu Moscow bị phát hiện liên quan đến những tổn thương thần kinh bí ẩn, gọi chung là "hội chứng Havana" ở các nhà ngoại giao Mỹ.

Nguồn thông tin bất ngờ cho các cơ quan tình báo

Báo chí công khai từ lâu là một kênh thông tin quan trọng cho tình báo và được các cơ quan tình báo tận dụng triệt để.

Giám đốc CIA điện đàm với Tổng thống Nga Putin

Giám đốc Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) William Burns đã có cuộc đối thoại với Tổng thống Nga Vladimir Putin vào tuần trước.

Mỹ lập trung tâm chuyên đối phó với Trung Quốc

Cơ quan tình báo Trung ương Mỹ (CIA) hôm nay (7/10) thông báo thành lập một trung tâm sứ mệnh mới chỉ tập trung vào Trung Quốc và các thách thức an ninh mà nước này đặt ra.

Sự trở lại của đội quân ngầm CIA

Đội tác chiến đặc biệt (SOG) là đội quân bí mật từng được Cục Tình báo trung ương (CIA) sử dụng rộng rãi trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh.

Những ưu thế bất ngờ của tác chiến mạng trung tâm

Tác chiến mạng trung tâm (NCW) là hình thức tác chiến, trong đó tất cả các hệ thống chiến đấu của các quân binh chủng được hợp nhất vào một mạng thông tin thống nhất.

CIA cáo buộc Nga đứng sau hội chứng Havana, Moscow lập tức bác bỏ

Giám đốc CIA William Burns cho biết, Nga có thể đứng sau cái gọi là Hội chứng Havana, thứ gây bệnh cho các nhà ngoại giao Mỹ tại Cuba.

Chiến dịch của CIA săn lùng các trạm băng trôi Liên Xô ở Bắc Cực

Những trạm băng trôi, bị các nhà thám hiểm địa cực của Liên Xô bỏ rơi, từng trở thành đối tượng săn lùng của tình báo Mỹ. 

Bí mật lực lượng chuyên hoạt động ngầm của CIA

Từ năm 1955, hai chỉ thị của Hội đồng An ninh quốc gia Mỹ (NSC) được ban hành đã tạo cơ sở cho các hoạt động của Cục Tình báo trung ương (CIA).