CIA

Cập nhập tin tức CIA

Quan chức cấp cao Nga lên tiếng về khả năng tiếp cận căn cứ của CIA ở Ukraine

Khi được hỏi liệu Nga có thể tiếp cận các địa điểm của CIA ở Ukraine hay không, người đứng đầu Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) cho biết 'công việc đang được tiến hành'.

Mối quan hệ 'tay ba' giữa CIA, MI6 và tình báo Ukraine

Bài báo điều tra mới được công bố của New York Times đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ về mối quan hệ "tay ba" giữa các cơ quan tình báo của Mỹ, Anh là CIA và MI6 với lực lượng tình báo Ukraine.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Báo Mỹ nói CIA chia sẻ tin tình báo với Tel Aviv, nhóm IPJ nã tên lửa vào Israel

Tờ New York Times đưa tin, Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) đã chia sẻ thông tin thu thập được về các thủ lĩnh cấp cao Hamas cũng như vị trí các con tin ở Dải Gaza với Israel.

Cựu chuyên gia CIA nói về nguy cơ đảo chính ở Ukraine

Một cựu chuyên gia phân tích của Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) nhận định quân đội Ukraine có thể đảo chính vì những diễn biến bất lợi trên chiến trường.

Ukraine nói giành thêm 14km2 lãnh thổ, Nga tố CIA giúp Kiev tuyển lính đánh thuê

Ukraine tuyên bố giành lại thêm 14 km2 lãnh thổ ở miền đông và nam. Nga cáo buộc CIA giúp Ukraine tuyển lính đánh thuê từ Mỹ và Canada.

Tiết lộ vai trò của CIA ở Ukraine

Tạp chí Newsweek trích dẫn các nguồn thạo tin tiết lộ, Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) đã điều nhân sự tới Ukraine và vận hành một mạng lưới cung ứng bí mật giúp Kiev chống lại Nga.

Ông Zelensky thừa nhận Ukraine 'không giữ bất kỳ bí mật gì' với CIA

Tổng thống Zelensky thừa nhận rằng Ukraine có liên hệ chặt chẽ với Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), nhưng muốn giữ kín các cuộc thảo luận giữa đôi bên.

Giám đốc CIA có thể đã bí mật thăm Trung Quốc

Quan chức Mỹ tiết lộ Giám đốc CIA Bill Burns tháng trước bí mật thăm Trung Quốc.

Nga cáo buộc CIA bí mật giám sát hàng nghìn điện thoại iPhone

Nga cáo buộc CIA đã lén cài đặt phần mềm giám sát lên hàng nghìn chiếc iPhone được sử dụng bởi công dân Nga và các nhà ngoại giao nước ngoài làm việc tại nước này.

An ninh Mỹ phá âm mưu vác súng xông vào trụ sở CIA

Khi khám xét ô tô của đối tượng Eric Sandow, cảnh sát Mỹ phát hiện trong đó có hai khẩu súng, ba hộp đạn cùng nhiều băng đạn.

Giám đốc CIA hé lộ 'giai đoạn quan trọng nhất' của cuộc xung đột ở Ukraine

Giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) William Burns cho biết, 6 tháng tới là rất quan trọng đối với cuộc xung đột ở Ukraine.

Tương lai CIA phụ thuộc vào cuộc đua công nghệ với Trung Quốc

Giám đốc cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) William Burns cho biết tại một phiên điều trần của Thượng viện Mỹ rằng tương lai cơ quan này sẽ được xác định bởi cuộc chạy đua công nghệ đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc.

Ukraine lập các lữ đoàn tấn công mới, CIA nhận định giai đoạn then chốt của xung đột

Bộ Nội vụ Ukraine cho biết, nước này đã bắt đầu tập hợp các lữ đoàn tấn công với mục tiêu giành lại quyền kiểm soát các vùng lãnh thổ lọt vào tay quân Nga.

Giám đốc CIA từng tới Ukraine để cảnh báo ông Zelensky về nguy cơ bị ám sát

Một tháng trước khi Nga tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt, Giám đốc CIA Bill Burns đã bí mật tới Ukraine để cánh báo ông Zelensky về nguy cơ bị ám sát.

Báo Mỹ nói tên lửa rơi xuống Ba Lan là của Ukraine, giám đốc CIA tới Kiev

Một số quan chức Mỹ nói rằng, quả tên lửa rơi xuống lãnh thổ Ba Lan có thể là do lực lượng phòng không Ukraine phóng lên để đánh chặn đòn tấn công của Nga.

Giám đốc CIA tới Ukraine, Nga cảnh báo vệ tinh phương Tây trở thành “mục tiêu”

Trang tin CNN cho biết, Giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) William Burns trong tháng này đã có một chuyến thăm không công khai tới thủ đô Kiev của Ukraine.

Cựu giám đốc CIA cảnh báo khả năng Mỹ can thiệp trực tiếp vào Ukraine

Theo cựu Giám đốc Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) David Petraeus, Mỹ và các đồng minh có thể tham chiến ở Ukraine ngay cả khi không có mối đe dọa nào với thành viên khối NATO.

Bên trong bảo tàng hiếm khi mở cửa của CIA

Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã tiết lộ mô hình ngôi nhà an toàn của thủ lĩnh mạng lưới khủng bố al-Qaeda, Ayman al-Zawahiri.

Giám đốc CIA bác bỏ tin đồn Tổng thống Nga 'không khỏe'

Giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) Williams Burns cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin hoàn toàn khỏe mạnh.