đầu tư bất động sản

Cập nhập tin tức đầu tư bất động sản

Hai vợ chồng chị Nguyễn Ngọc Mai sau hơn 2 năm lục đục đã quyết định ly hôn, nguồn cơn của sự việc do chị giấu chồng vay tiền đi đầu tư Condotel.

"Lùa gà" bất động sản

Thu nhập chung của người dân sẽ quyết định giá ổn định của thị trường bất động sản. Giá lên cao nhưng khi không có người mua, thị trường sẽ điều chỉnh về mức thực tế.

Giá chung cư tăng cao nhưng chủ đầu tư không bán: Điều gì đang diễn ra?

Nhiều chủ đầu tư chưa có ý định ra hàng, hoặc điều chỉnh mức giá mới trong bối cảnh thị trường căn hộ đang khan hiếm, đặc biệt là các dự án nội đô.

An Gia tung ưu đãi hỗ trợ khách mua căn hộ Westgate

Trước tình trạng giá căn hộ tại TP.HCM tăng cao, Tập đoàn BĐS An Gia (AGG) đưa ra loạt chính sách, ưu đãi hỗ trợ người mua nhà.

Siết cho vay bất động sản, người nghèo lo khó mua nhà

Các ngân hàng mạnh tay "siết" cho vay bất động sản khiến nhiều người có nhu cầu ở thực lo ngại vì không thể tiếp cận vốn để để mua nhà.

Nhà đầu tư bám ‘ông lớn’ đẩy giá đất Nghệ An và Hà Tĩnh tăng phi mã

Nhiều dự án của các "ông lớn" ký cam kết đầu tư nhiều năm qua nhưng vẫn "án binh bất động", trong khi đó, các nhà đầu tư bất động sản nhỏ lại đi tắt đón đầu, thao túng đẩy giá đất khu vực quanh dự án lên cao .
 

Máu liều ăn nhiều: Bán nhà đi ở thuê, ôm tiền tỷ lao vào sốt đất

Nền kinh tế đang có chiều hướng sôi động trở lại, nhiều người bỏ phương án an cư xong mới lập nghiệp, chuyển sang thuê nhà trọ, dành tiền mang đi đầu tư bất động sản hay chứng khoán hòng thu lời lớn.

Có nên vay tiền ngân hàng để đầu tư đất trong thời điểm lạm phát cao?

'Mức lãi vay thanh toán khi mua bất động sản có thể tăng, nhưng nếu xét trong khoảng thời gian dài 2022-2024 thì nhà đầu tư vẫn có lời vì đất còn tăng theo cấp số lần.

Dưới 1 tỷ đồng thì đừng nghĩ đến đầu tư bất động sản

Nếu bạn chỉ có dưới 1 tỷ đồng thì nên để ăn uống, mua sắm thiết yếu, chứ bấy nhiêu đấy thì chẳng đủ để đầu tư.

Nước nghèo, dân thu nhập thấp mà giá đất 'trên trời'

Để sớm chặn đứng hiện tượng đầu cơ, “thổi giá”, gây nhiễu loạn thị trường bất động sản, hướng dòng vốn vào hoạt động sản xuất kinh doanh, Nhà nước cần phải có nhiều biện pháp tổng thể để minh bạch và tăng cung cho thị trường.

Triển vọng sinh lời khi đầu tư shophouse

Là sản phẩm "3 trong 1", vừa ở, vừa kinh doanh, có triển vọng tăng giá, nhà phố thương mại (shophouse) được các nhà đầu tư quan tâm.

Gu chọn nhà của người trẻ hậu Covid-19

Không chỉ có đặt nhiều quan tâm vào kênh đầu tư bất động sản, đối với thế hệ trẻ hiện đại, ngôi nhà còn được coi như một "tuyên ngôn về phong cách", thể hiện gu thẩm mỹ, lối sống riêng của chủ nhân.

Bí quyết marketing bất động sản của giám đốc 9X

Theo anh Đinh Ngọc Cường - Giám đốc marketing Công ty cổ phần Vietime Land, trọng tâm của mọi chiến dịch marketing là nhu cầu của khách hàng.

Đằng sau những dự án BĐS ‘độc bản’ của Sun Property

Mỗi dự án BĐS mang thương hiệu Sun Property ẩn chứa mối lương duyên với những “gã khổng lồ” thế giới về tư vấn kiến trúc, cảnh quan hay quản lý vận hành. Họ gặp nhau ở khao khát chạm tới đỉnh cao về chất lượng, tinh thần duy mỹ.

Tiền nhiều biết làm gì: Phong trào 'chạy trốn', chôn hết vào đất

Ngày nghỉ cuối tuần trong tháng 3 này, nhiều người từ nội thành Hà Nội đổ lên Quốc Oai, Ba Vì tìm đất. Phong trào mua đất đã sôi động suốt cả năm 2021 tại khu vực này, tiếp tục rầm rộ không dứt.

Lao vào 'sốt đất', F0 thành con mồi của các nhóm 'lùa gà' ra sao?

Đã bao giờ bạn đi xem đất tại những điểm nóng "sốt đất" và đặt câu hỏi tại sao ai ai ở đó cũng có vẻ là người có tiền và mua đất ào ạt, nhưng nếu bạn muốn mua thật thì kiểu gì cũng có hàng cho bạn?

Tâm Việt Asean bán nhà phố trả dần lãi suất 0%

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư BĐS Nhà phố Tâm Việt Asean triển khai sản phẩm “Mua nhà trả dần lãi suất 0%”, hướng đến cung cấp giải pháp cho khách hàng có nhu cầu mua nhà phố.

Nhà đầu tư chuyển dòng tiền vào BĐS đề phòng lạm phát

Lo ngại lạm phát có thể xảy ra khiến nhiều nhà đầu tư có xu hướng tích trữ BĐS để tìm kiếm kênh đầu tư an toàn.

Súc hút của thị trường bất động sản sau dịch Covid-19

Trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều biến động do dịch bệnh Covid 19, bất động sản được nhận định vẫn sẽ là kênh đầu tư an toàn, có thể không sinh lời nhanh chóng nhưng chắc chắn và bền vững.

Cen Land hợp tác Vinahud - ‘mối duyên’ đặc biệt trong ngành bất động sản

Thông tin Cen Land (CRE) ký kết hợp tác chiến lược với Vinahud thu hút sự chú ý mạnh mẽ. Không chỉ bởi tên tuổi của hai doanh nghiệp mà còn vì “mối lương duyên” hiếm có trên thị trường bất động sản.