đầu tư bất động sản

Cập nhập tin tức đầu tư bất động sản

Stareal phân phối dự án Glory Heights - Vinhomes Grand Park

Là đại lý chính thức của Vinhomes miền Trung - miền Nam, Công ty Cổ phần BĐS Stareal tham gia phân phối dự án Glory Heights với giỏ hàng đa dạng sản phẩm.

Đất nền ven biển 'ngộp' lãi suất phải rao bán 'cắt lỗ’, có nên mua lúc này?

Nhiều lô đất nền ven biển hiện rao bán cắt lỗ, chỉ 1-2 tỷ đồng. Nhiều nhà đầu tư phân vân có nên đầu tư thời điểm này và làm sao để biết chính xác lô đất đó có thực sự “cắt lỗ” hay không?

Kim Oanh Group bắt tay đối tác Nhật nâng chất lượng dự án bất động sản

Đầu tháng 4/2023 Tập đoàn Sumitomo Forestry và Kim Oanh Group đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển các dự án BĐS, đồng thời hướng đến mang lại không gian sống tiếp cận tiêu chuẩn quốc tế trong các sản phẩm BĐS.

Loạt chính sách hấp dẫn hút cư dân đến Vinhomes Ocean Park 2

Với loạt chính sách hấp dẫn, Vinhomes Ocean Park 2 nói riêng và siêu quần thể đô thị biển 1.200 ha phía đông Hà Nội nói chung hứa hẹn đón luồng dịch chuyển cư dân lớn, biến nơi đây trở thành trung tâm sầm uất mới của vùng Thủ đô.

Lãi suất giảm, có sẵn tiền tỷ, nên đầu tư bất động sản khu vực nào?

Lãi suất có xu hướng giảm, sẵn tiền tỷ, muốn đầu tư bất động sản nên lựa chọn sản phẩm ra sao, khu vực nào tiềm năng lúc này?

‘Vùng sáng’ trên thị trường bất động sản sau giai đoạn thanh lọc

Nhiều nhà đầu tư tin tưởng bất động sản thương mại sẽ là loại hình có bước chuyển mạnh mẽ nhất khi thị trường đang có nhiều lực đẩy để quay về quỹ đạo phục hồi và tăng trưởng ngay trong năm 2023.

Bất động sản ‘cắt lỗ’ 20-30%, cơ hội cho nhà đầu tư xuống tiền?

Thị trường bất động sản đang có hiện tượng cắt lỗ sâu nhưng cũng không có thanh khoản. Thời điểm này liệu có phải là cơ hội cho nhà đầu tư "bắt đáy" thị trường?

Nhà đầu tư tiếp tục ‘săn’ bất động sản đẹp để đi đường dài

2023 vẫn là năm đáng để đầu tư bất động sản, thậm chí với nhiều người đây còn là “cơ hội vàng” gia tăng lợi nhuận khi chu kỳ phục hồi đã bắt đầu được kích hoạt. Thực tế, các nhà đầu tư có chiến lược “đi đường dài” luôn thu được “mùa quả ngọt”.

Hết thời ‘ném’ tiền mua bất động sản để đó chờ tăng giá

Theo chuyên gia, thời gian tới khó có thể đầu tư bất động sản với mức lời cao trên 20 - 30%/năm chỉ với hình thức mua bất động sản để đó và chờ tăng giá.

Nhà quận trung tâm giảm giá nhiều lần vẫn ế, trót đầu tư rầu rĩ ôm nợ chờ thời

Trong bối cảnh thị trường khó khăn, nhà phố trung tâm được cho là phân khúc sáng cửa vì đáp ứng nhu cầu ở thực. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư liên tục giảm giá, bán cắt lỗ nhưng vẫn không có khách hỏi mua.

‘Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời’, 2023 nên đổ tiền đầu tư bất động sản khu vực nào?

Năm 2023 có nên đầu tư bất động sản, nếu có thì đầu tư vào phân khúc nào, khu vực nào vẫn còn tiềm năng tăng giá, có lời trong tương lai?

Bí quyết đầu tư bất động sản của người trong cuộc ‘được ăn cả, ngã về không’

Đầu tư bất động sản có lãi cũng là một cái duyên, nhưng bên cạnh đó cần phải nắm được thông tin, có đủ sự kiên trì… đặc biệt, cần lựa chọn đúng.

Chấm dứt hoạt động 6 sàn giao dịch bất động sản ở TP.HCM

Bên cạnh thông tin 60 sàn giao dịch BĐS đang hoạt động, Sở Xây dựng TP.HCM còn công khai 6 sàn chấm dứt hoạt động.

Rủi ro chực chờ nhà đầu tư ‘săn’ bất động sản cắt lỗ dịp cận Tết

Nhiều nhà đất đang được chào bán với giá giảm sâu hiếm có. Đây là cơ hội đầu tư cho những người có sẵn tiền mặt nhưng không phải ai cũng “săn” được hàng tốt với giá hời.

Nên ‘đổ’ tiền vào bất động sản nào trong năm 2023?

“Gu” đầu tư trong thời gian tới sẽ hướng đến những sản phẩm có giá trị thực. Các sản phẩm bất động sản giá trị dưới 1,5 tỷ đồng sẽ dễ đầu tư nhất…

Ôm tiền đón đầu ăn theo siêu dự án, người lãi đậm kẻ sụt hố trắng tay

Việc đón đầu ăn theo quy hoạch của những dự án khủng không phải là chuyện hiếm trên thị trường bất động sản. Với kỳ vọng tạo ra cú hích, nhiều dự án tỷ USD hình thành tăng giá trị cho cả khu vực nhưng cũng có không ít dự án khiến nhà đầu tư vỡ mộng.

Những nhân tố giúp mô hình VMI hút nhà đầu tư khắp cả nước

Góp phần giải bài toán về vốn, xoá nhoà khoảng cách địa lý trong đầu tư bất động sản hạng sang, hình thức hợp tác đầu tư BĐS thông qua tổ chức chuyên nghiệp của VMI JSC đang thu hút nhà đầu tư khắp cả nước.

Có nên xuống tiền trước Tết Nguyên đán để đón ‘sóng’ BĐS phục hồi?

Có sẵn hơn 4 tỷ đồng, nhà đầu tư băn khoăn có nên đầu tư bất động sản trước Tết Nguyên đán; nếu đầu tư nên chọn phân khúc bất động sản nào?

Đáp ứng nhu cầu của số đông, suất đầu tư VMI JSC được thị trường hấp thụ tích cực

VMI JSC tiên phong đưa mô hình “chia nhỏ” giá trị bất động sản về Việt Nam. Tiếp nối thành công của kênh đầu tư này trên toàn cầu, chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt, VMI đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư khắp cả nước.

Chia nhỏ giá trị BĐS - kênh ‘chọn mặt gửi vàng’ cho nhà đầu tư

Chia nhỏ giá trị BĐS là hình thức đầu tư đã phát triển mạnh trên thế giới và đang nở rộ tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo giới chuyên gia, để đảm bảo an toàn, nhà đầu tư cần lựa chọn địa chỉ uy tín với các sản phẩm tiềm năng, cam kết rõ ràng.