giá iPhone

Cập nhập tin tức giá iPhone

Giá iPhone 12 rẻ chưa từng có, xe máy giảm giá vẫn ế

iPhone 12 được giảm giá mạnh, tới hơn chục triệu đồng, giá rẻ chưa từng có. Còn giá iPhone 15 đã hạ nhiệt sau một tháng mở bán. Trong khi đó, nhiều mẫu xe tay ga đang được bán dưới giá đề xuất nhưng sức mua rất kém.

Vé máy bay Tết không rẻ; iPhone đời cũ đua nhau giảm giá

Vé máy bay Tết Nguyên đán 2024 được mở bán sớm nhưng mức giá tương đương giá trong dịp Tết những năm trước chứ không rẻ hơn. Trong khi đó, trước giờ iPhone 15 ra mắt, loạt iPhone đời cũ đua nhau giảm giá.

Giá iPhone giảm mạnh, có mẫu hạ gần chục triệu đồng

Nhiều mẫu iPhone 11, 12, 13, 14 ở thị trường Việt Nam tiếp tục giảm mạnh, có mẫu giảm tới gần chục triệu đồng.

Giá iPhone đồng loạt lao dốc, iPhone 14 giảm nhanh nhất

Nhiều dòng iPhone đồng loạt giảm giá mạnh sau Tết Nguyên đán do tồn kho lớn trong khi nhu cầu trên thị trường giảm sút, sức mua chậm.

Tôm hùm rớt giá, ế ẩm

Thời điểm cận Tết, giá tôm hùm tại Phú Yên giảm gần một nửa so với trước đây. Giá tôm hùm giảm mạnh nhưng lại vắng thương lái thu mua.

Giá iPhone 14 giảm mạnh, có loại rẻ hơn 8 triệu

Dù mới ra mắt nhưng một số phiên bản iPhone 14 có dung lượng bộ nhớ cao đã giảm mạnh để kích cầu mua sắm, đẩy hàng tồn kho. Có phiên bản giảm tới 8,5 triệu đồng so với giá niêm yết.

'Ma trận' giá iPhone 14 xách tay, chờ 1 tháng nữa mới có hàng

Nhiều cửa hàng và dân buôn đã bắt đầu nhận xách tay cũng như đặt cọc iPhone 14 về Việt Nam với nhiều mức giá khác nhau, khiến người tiêu dùng băn khoăn.

Cuồng iPhone, người Việt vung tỷ USD để được sở hữu

Các sản phẩm iPhone luôn được người tiêu dùng trong nước đón nhận khi sẵn sàng chi tới 50 triệu đồng để có được 1 chiếc smartphone.

iPhone 11, iPhone 12 giảm giá xuống mức thấp nhất tại Việt Nam

Giá bán hiện tại của bộ đôi iPhone 11 và iPhone 12 đã được các đại lý điều chỉnh về mức thấp nhất kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Giá iPhone 13 giảm kỷ lục khi chốt ngày ra mắt iPhone 14

Nhằm “dọn đường” cho iPhone 14 series vừa được Apple chính thức công bố thời gian ra mắt, iPhone 13 series giảm giá sâu kỷ lục, chỉ còn từ 16,99 triệu đồng.

iPhone đời cũ giảm sâu, xài tạm đỡ tốn cả chục triệu

Các sản phẩm điện thoại di động đang giảm giá rất mạnh. Nhiều mẫu iPhone 11, 12, 13 được hạ giá tới 50%, có mẫu giảm tới hơn 10 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm, đẩy hàng tồn, chào đón iPhone 14.

Người Việt phải mất bao nhiêu ngày lương để mua được một chiếc iPhone?

Với mức giá luôn đắt đỏ vào hàng bậc nhất, người dùng Việt Nam trung bình sẽ phải làm việc nhiều tháng, tiết kiệm các khoản chi tiêu để đủ tiền mua iPhone phiên bản cao cấp nhất hàng năm.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ tăng giá khủng khiếp?

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được dự báo sẽ có nhiều nâng cấp đáng giá, nhưng điều đó cũng có thể đồng nghĩa với mức giá bán không hề dễ chịu.

Ưu đãi chưa từng có: giảm giá iPhone 13 ProMax tới 50% ở TopZone

Apple chiều iFan thứ nhất thì dịp này TopZone cưng fan hạng “đặc biệt”, tung chiếc deal hào phóng giảm giá 50% cho 100 chiếc iPhone 13 ProMax 128GB ngày 18/6 tới đây.

Lần đầu tiên giá iPhone 11 xuống 'đáy', bán chạy nhất cuối tháng 3

Giá iPhone 11 giảm đến 4 triệu đồng, về mức dưới 13 triệu đồng đã khiến sức mua tăng 20% so với tháng trước.

iPhone 12 cùng hàng loạt iPad, MacBook sắp giảm giá 20-40% tại Việt Nam

Các hệ thống bán lẻ đều cho biết trong giai đoạn nửa cuối tháng 3 và đầu tháng 4 là thời điểm trầm lắng của thị trường vì thế động thái giảm giá hàng loạt sản phẩm công nghệ nhằm kích thích nhu cầu mua sắm từ người dùng.

iPhone 11 và iPhone 12 giảm giá 7 triệu đồng, đời cũ tiếp tục bán rẻ từ 6,4 triệu

Sau giảm giá, iPhone 11 VN/A có giá từ 13,29 triệu đồng, iPhone 12 series VN/A từ 18,19 triệu đồng, trong khi đó iPhone cũ như 8 Plus có giá từ 6,4 triệu đồng.

Sau giảm giá, chiếc iPhone này tăng doanh số 10-20 lần, muốn mua phải "xếp hàng" đợi

Một số hệ thống bán lẻ cho biết doanh số iPhone 11 đã tăng mạnh sau đợt điều chỉnh giá. Nhiều đơn vị bán lẻ chỉ có hàng trả cho khách đặt trước. Khách mua ngoài phải đợi vài ngày mới có hàng.

Apple giảm giá iPhone ở Trung Quốc để kích cầu, người Việt "mừng thầm"?

Apple đã chính thức giảm giá hàng loạt mẫu iPhone "hàng hiệu" như iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iPhone SE tại Trung Quốc. Thị trường Việt Nam có thể sẽ biến động theo.

Apple giảm giá iPhone tại Trung Quốc để kích cầu

Sau khi Trung Quốc tái mở cửa kinh tế, Apple giảm giá iPhone để duy trì đà mua sắm của khách hàng.