giải thưởng

Cập nhập tin tức giải thưởng

Trải nghiệm xe bus 2 tầng xuyên Việt miễn phí cùng BIDV

Tháng 5 này, du khách có cơ hội vi vu từ Bắc vào Nam trên chuyến xe bus mang tên “Chuyến xe khúc khích” miễn phí, săn giải thưởng tiền mặt trị giá lên đến 3 triệu đồng.

Delta Group lọt Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2022

Trải qua một năm 2021 đầy biến động, khó khăn của ngành xây dựng, Delta Group xuất sắc góp mặt trong bảng xếp hạng Top 10 Nhà thầu uy tín nhất năm 2022 với vị trí thứ 5.

Siberian Wellness Vietnam vào Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN

Siberian Wellness là thương hiệu toàn cầu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm, có mặt trên thị trường gần 30 năm. Đây năm là đầu tiên Siberian Wellness Vietnam tham gia chương trình và được vinh danh trong Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN.

Sao Khuê 2022 vinh danh 12 sản phẩm Made by FPT

Khẳng định vị thế tiên phong dẫn dắt chuyển đổi số Quốc gia, 12 nền tảng, giải pháp số trong Hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện Made by FPT đã được vinh danh tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022 ở nhiều hạng mục giải thưởng.

BaF lọt Top 10 thương hiệu hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2022

Tháng 4/2022, thương hiệu thịt BaF Meat (của Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam) được trao giải thưởng “Top 10 thương hiệu hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2022”.

Bolloré Logistics Việt Nam vào Top 10 thương hiệu vàng năm 2022

Ngày 2/4 Công ty TNHH Bolloré Logistics Việt Nam được vinh danh giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng năm 2022, ghi nhận những thành tựu ấn tượng sau một năm kinh doanh đầy thách thức.

Ứng dụng Techcombank Mobile được vinh danh ‘Sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu’

Techcombank vừa được vinh danh ở 2 hạng mục “Ngân hàng có sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” với ứng dụng ngân hàng số Techcombank Mobile và “Ngân hàng vì cộng đồng tiêu biểu”.

Flamingo giành ‘cú đúp’ giải thưởng Du lịch ASEAN 2022

Ở lễ trao giải thưởng Du lịch Asean 2022, giải “Địa điểm tổ chức Mice Asean tốt nhất” dành cho Flamingo Đại Lải Resort và “Phòng Hội nghị tốt nhất” thuộc về quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà.

4 giá trị giúp VUS đạt giải ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’

Bất chấp những tác động từ Covid-19, VUS xuất sắc trở thành đại diện duy nhất trong lĩnh vực giáo dục của Việt Nam được tạp chí nhân sự HR Asia vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”.

Nhà thầu xây dựng DELTA Group nâng tầm giá trị với loạt giải thưởng lớn 2021

Năm 2021, DELTA Group chứng tỏ khả năng của một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam khi giành được nhiều thành tích nổi bật ở các giải thưởng lớn.

VietCredit vàoTop 500 ‘Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021’

Ngày 14/01/2022, tại Hà Nội, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021 ngay trong lần đầu tiên tham gia, do Vietnam Report và Báo VietNamNet tổ chức đánh giá và công bố.

CMC Telecom ‘thắng lớn’ tại giải thưởng quốc tế Frost & Sullivan 2022

CMC Telecom vừa được tổ chức phân tích, nghiên cứu thị trường Frost & Sullivan vinh danh với giải “Dịch vụ Data Center có chiến lược cạnh tranh nhất Việt Nam 2022”. Đây là giải thưởng trong hệ thống Best Practice Award của Frost & Sullivan.

Tinhte.vn khởi động chương trình bình chọn sản phẩm công nghệ

Tinh tế khởi động chương trình bình chọn cho các sản phẩm được yêu thích trong năm 2021 ở các lĩnh vực như điện thoại, xe, camera, điện tử tiêu dùng,...

Chủ tịch HĐQT Sun Group: ‘Đại dịch khiến chúng tôi kiên cường, mạnh mẽ hơn’

“Trong thách thức luôn có cơ hội. Đại dịch đã khiến Sun Group kiên cường, mạnh mẽ hơn và làm được nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng”, ông Đặng Minh Trường - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group chia sẻ.

TPBVSK Anvitra nhận giải ‘Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng’ 2021

Ngày 12/12/2021, TPBVSK Hỗn dịch dạ dày Anvitra và TPBVSK Hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra đã xuất sắc đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2021, do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Nestlé được vinh danh ‘Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021’

Là tập đoàn quốc tế thấu hiểu địa phương, Nestlé Việt Nam tiên phong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững và đã đạt được thành tựu đáng nể trong phát triển nhân lực, chất lượng môi trường làm việc.

Nam A Bank đạt giải ‘Ngân hàng quản trị rủi ro xuất sắc Việt Nam 2021’

Nam A Bank vừa được Tạp chí International Business vinh danh ở giải thưởng “Ngân hàng quản trị rủi ro xuất sắc Việt Nam năm 2021 - Excellence in Risk Management Bank Vietnam 2021”.

Techcombank - một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

Techcombank giữ vị trí Top 2 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 ngành ngân hàng lần thứ 6 liên tiếp, đứng Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 (tăng 14 hạng), thuộc Top 50 DN Việt có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất 2021.

Chubb Life Việt Nam kiên định với lời hứa về chất lượng dịch vụ

Giải thưởng “Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2021” là minh chứng cho cam kết về chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) với khách hàng và đội ngũ kinh doanh.

T&T Group lập ‘hattrick’ tại Giải thưởng quy hoạch đô thị Quốc gia

Ngày 12/12, tại lễ trao Giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia lần thứ 2, Tập đoàn T&T Group đã lập hattrick khi cả 3 đồ án gửi tham dự đều nhận giải thưởng lớn: 1 giải Đặc biệt, 1 giải Vàng và 1 giải Đồng.