GM

Cập nhập tin tức GM

Mang danh là con đẻ của loạt xe đình đàm như Porsche, Ferrari, Ford, Cadillac nhưng 12 loại xe này lại bị chính nhà sản xuất ghẻ lạnh, muốn cho ra rìa.

Vì sao General Motors lại đầu tư hàng trăm tiệu USD vào lĩnh vực thuyền điện?

General Motors (GM) gần đây đã đầu tư 150 triệu đô la vào startup Pure Watercraft có trụ sở tại Seattle để sản xuất thuyền phao chạy bằng điện. Lý do đằng sau thỏa thuận hợp tác này là gì?

Tại sao các hãng xe lớn phải cắt bỏ tính năng quan trọng?

Đại dịch và khan hiếm chip khiến cho các hãng xe phải cắt giảm bớt các tính năng. Nhưng với nhiều người dân Mỹ, tính năng mới bị cắt này ảnh hưởng rất nhiều tới họ.

Thu nhập chục triệu đô, Tổng Giám đốc điều hành General Motors đi xe gì?

Bà Mary Barra - nữ CEO đương nhiệm tại hãng ô tô lớn nhất Mỹ - tỏ ra bất ngờ được biên tập viên tờ Thời báo New York hỏi bà đang đi xe gì?

Ford, GM tạm đóng nhà máy, lợi nhuận đều giảm do thiếu chip

Việc thiếu chip khiến cả Ford và General Motors (GM) đều phải tạm đóng cửa các nhà máy, nguồn cung bị kìm hãm ở các đại lý và làm giảm lợi nhuận quý III của cả hai công ty.

 

Chính phủ Mỹ chi hơn 36 triệu USD tậu riêng 10 chiếc Suburban

GM sẽ chế tạo 10 chiếc Chevrolet Suburban trong vòng 2 năm tới theo đơn đặt hàng tổng trị giá 36,4 triệu USD của Cơ quan An ninh Ngoại giao Mỹ.

12 hãng ô tô lớn phải cung cấp dữ liệu hệ thống trợ lái

Những dữ liệu này sẽ được NHTSA sử dụng để điều tra, phân tích.

Chevrolet Silverado 2022 nội thất cao cấp và nhiều công nghệ

General Motors sẽ tạo ra một cuộc lột xác cho chiếc bán tải cỡ lớn Chevrolet Silverado, mẫu xe bán chạy nhất của hãng này vào năm tới.

 

Mỗi ngày có 1.000 chiếc xe của GM đang đợi chip để hoàn thiện

Hàng chục nghìn chiếc SUV và bán tải của General Motors (GM) trên khắp các cơ sở sản xuất tại Mỹ đang phải nằm dài ở các bãi xe để chờ lắp chíp do thiếu nguồn cung.

GM kiện Ford về cách đặt tên công nghệ lái xe rảnh tay BlueCruise

Ford từng tiết lộ kế hoạch đưa công nghệ lái rảnh tay tên Blue Cruise trên mẫu bán tải F-150 - xe bán chạy nhất tại Mỹ. Nhưng GM cáo buộc đối thủ xâm phạm công nghệ đã được đăng ký nhãn hiệu trước đó của hãng xe này.

Cái tên nào khiến Google, Tesla phải dè chừng trong cuộc đua xe tự lái?

Cuộc đua xe tự lái đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết, từ các "ông lớn" như Tesla, Google, GM cho đến những cái tên ít được biết đến. Nhưng ai mới là người cán đích đầu tiên?

Ford ‘ném’ vào tương lai gần 30 tỷ đô la

Ford tuyên bố sẽ “bạo chi” đến gần 30 tỷ đô la cho việc sản xuất xe điện và xe tự lái. Hãng ô tô này sẽ bắt đầu với chiếc bán tải F-150 chạy điện vào năm 2022.

Mỹ yêu cầu Ford, Mazda và GM triệu hồi ô tô liên quan đến lỗi túi khí

Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA) đã yêu cầu hãng sản xuất ô tô Ford triệu hồi 3 triệu xe sử dụng túi khí do hãng Takata sản xuất, khi phát hiện tiềm ẩn nguy cơ phát nổ.

GM triệu hồi hơn 600.000 xe SUV và bán tải vì lỗi dây an toàn

Hãng General Motors (GM) đã thông báo triệu hồi đối với 624.216 xe bán tải và SUV thuộc các mẫu Silverado, Sierra, Suburban, Tahoe và Yukon đời 2019-2021 để kiểm tra và sửa chữa cụm dây an toàn phía trước.

Hyundai mua nhà máy GM nhằm thâu tóm thị trường Nga

Tập đoàn Hyundai đã mua lại nhà máy của GM tại Saint Petersberg nhằm tăng năng lực sản xuất và thâu tóm thị trường ôtô Nga.

GM sẽ tốn 1,2 tỷ USD triệu hồi kỷ lục 7 triệu xe vì lỗi túi khí

Tập đoàn ô tô General Motors (GM) vừa ra lệnh triệu hồi đến 7 triệu xe SUV và bán tải trên toàn thế giới. Đợt triệu hồi lớn nhất trong lịch sử này có thể tiêu tốn của GM đến 1,2 tỷ USD.

GM thu hồi 200 nghìn xe do thiếu ốc vít ở bộ khởi động start-stop

Những chiếc xe có thể gặp vấn đề này được sản xuất từ ​​năm mẫu 2018 đến 2020 và chúng bao gồm 12 nhãn hiệu xe của tập đoàn GM.

Từ năm 2018 đến nay, xã Dương Huy không còn hộ nghèo

Nhờ phát huy sức mạnh của toàn hệ thống chính quyền và người dân, bộ mặt nông nghiệp nông thôn ở xã miền núi Dương Huy, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã thực sự thay đổi. Từ năm 2018 đến nay, Dương Huy không còn hộ nghèo. 

Hàng loạt công nhân của GM nhiễm Covid-19

Kể từ khi mở cửa trở lại, các nhà máy của GM liên tiếp ghi nhận những ca nhiễm Covid-19 khiến công nhân của hãng bất an.

Khám phá mẫu xe "ma" Ghost Car trong suốt của GM

Giống như cái tên của mình, Pontiac Deluxe Six Ghost Car đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lịch sử phát triển của nền công nghiệp ô tô khi nó là chiếc xe “trong suốt” đầu tiên được sản xuất.