khu đô thị cao cấp

tin tức về khu đô thị cao cấp mới nhất

Thời điểm vàng để ‘săn’ bất động sản xứ Thanhicon

Thời điểm vàng để ‘săn’ bất động sản xứ Thanh

BĐS Việt Nam khó khăn do dịch Covid-19 nhưng chuyên gia lại cho đây chính là thời điểm tạo tiền đề vững chắc để địa ốc “chuyển mình” vào cuối năm 2020. Sáu tháng đầu năm là thời điểm vàng cho nhà đầu tư ‘săn’ những dự án tiềm năng.
 
Hải Phát Land phân phối dự án 5 sao tại Thái Nguyênicon

Hải Phát Land phân phối dự án 5 sao tại Thái Nguyên

Thị trường
18/04/2019
Với việc kí kết hợp tác với công ty CP Thương mại Thái Hưng chiều 17/4/2019, Hải Phát Land trở thành đơn vị phân phối duy nhất cho dự án Khu đô thị Crown Villas mà Thái Hưng là chủ đầu tư.
Nam Long chuyển mình bứt pháicon

Nam Long chuyển mình bứt phá

Bất động sản
16/04/2019
Khi nhiều doanh nghiệp BĐS đang tháo gỡ khó khăn để phát triển dự án mới thì Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long gây bất ngờ công bố kế hoạch phát triển một loạt dự án khu đô thị với tổng quỹ đất lên đến hơn 600 ha.
Nghỉ dưỡng, giải trí chuẩn quốc tế ở Halong Marinaicon

Nghỉ dưỡng, giải trí chuẩn quốc tế ở Halong Marina

Bất động sản
25/03/2019
Sở hữu vị trí đắc địa bên bờ Vịnh Hạ Long, Khu đô thị Halong Marina đang chuyển mình, trở thành một 'điểm đến vàng' về nghỉ dưỡng, giải trí và an cư; không chỉ của Việt Nam mà còn toàn khu vực.
17/3 mở bán khu đô thị cao cấp VCI Mountain Viewicon

17/3 mở bán khu đô thị cao cấp VCI Mountain View

Dự án
07/03/2019
Sau thời gian ngắn ra mắt thị trường, khu đô thị cao cấp VCI Mountain View đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.  Ngày 17/3/2019 dự án sẽ được mở bán chính thức.
Mua biệt thự gần nghĩa trang: Đại gia lo sợ bỏ rơi 20 tỷicon

Mua biệt thự gần nghĩa trang: Đại gia lo sợ bỏ rơi 20 tỷ

Đầu tư
21/07/2017
Tại một dự án đã có đại gia ôm ba biệt thự căn sát nghĩa trang với giá hơn 20 tỷ đồng nhưng đã nhiều năm qua hoang lạnh không ai hỏi đến, Đại gia cũng chán nản bỏ hoang, quên đi khoản đầu tư gần 1 triệu USD.