Lãi suất tiết kiệm

Cập nhập tin tức Lãi suất tiết kiệm

Mặt bằng lãi suất tiền gửi tháng 2 giảm gần 4% so với cùng kỳ 2023

Trong tháng 2, lãi suất huy động bình quân của các ngân hàng thương mại vẫn tiếp tục giảm 0,24% so với tháng 1 và 3,9% so với cùng kỳ 2023, đang ở mức thấp nhất trong 20 năm qua.

Lãi suất ngân hàng 20/9: Đồng loạt xuống đáy, gửi ở đâu lãi cao nhất?

Lãi suất ngân hàng 20/9 ghi nhận thêm 3 nhà băng giảm. Đáng chú ý OCB giảm lãi suất tiền gửi lần thứ 3 trong tháng 9.

Lãi suất ngân hàng 28/8: Giảm mạnh, ngân hàng nào trả lãi cao nhất hơn 7%?

Lãi suất ngày 28/8 chứng kiến thêm một loạt ngân hàng giảm lãi suất huy động. Sau khi OceanBank và NCB cùng điều chỉnh giảm, hiện chỉ còn 3 ngân hàng duy trì mức lãi suất 7%/năm.

Gửi tiết kiệm ở ngân hàng nào để có 'lãi suất đặc biệt' 11%/năm?

Mặc dù lãi suất huy động phổ biến hiện nay tại các ngân hàng trong khoảng 6% - 6,8%/năm, thế nhưng vẫn có "lãi suất đặc biệt" với mức cao vút dành cho khách siêu VIP.

Lãi suất ngân hàng ngày 8/8: Gửi kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng ngân hàng nào cao nhất?

Lãi suất ngày 8/8 ghi nhận thêm 3 ngân hàng giảm. Hiện lãi suất huy động kỳ hạn 6 tháng cao nhất là 7,4%/năm và cũng chỉ còn 2 ngân hàng duy trì mức lãi suất này.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 3/8: Tăng lãi suất huy động kỳ hạn dài

Lãi suất ngân hàng hôm nay 3/8 ghi nhận một số nhà băng tiếp tục điều chỉnh giảm lãi huy động kỳ hạn ngắn, tăng lãi suất kỳ hạn dài. Một số ngân hàng tặng đồ gia dụng cho khách gửi tiền.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 29/7: Thêm ngân hàng giảm sốc, gửi đâu lãi cao nhất?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 29/7 đối với tiền gửi khách hàng cá nhân lại chứng kiến thêm loạt ngân hàng điều chỉnh giảm. Tính từ đầu tháng 7 đến nay đã có 28 ngân hàng giảm lãi suất, có ngân hàng giảm tới 4 lần.

Lãi suất ngày 24/5: Giảm ngay lập tức, gửi tiền ngân hàng nào lợi nhất?

Một ngân hàng giảm lãi suất huy động lần thứ hai chỉ trong vòng 3 ngày. Đây là nhà băng đầu tiên giảm lãi suất huy động tới 3 lần chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng.

Thêm 2 ngân hàng giảm mạnh lãi suất, gửi tiền tiết kiệm ở đâu lợi nhất?

HDBank, OceanBank là hai ngân hàng mới nhất tham gia cuộc đua giảm lãi suất huy động từ ngày 16/5.

Vẫn có ngân hàng bất ngờ tăng mạnh lãi suất tiết kiệm

Một ngân hàng bất ngờ tăng lãi suất huy động kể từ 27/4. Mức tăng từ 0,5% đối với các kỳ hạn từ 6 tháng.

Lãi suất tiết kiệm diễn biến trái ngược, 2 ngân hàng bất ngờ tăng vọt

Lãi suất huy động trực tuyến tại các ngân hàng tiếp tục ghi nhận sự biến động ở cả hai chiều tăng giảm, từ đầu tuần ngày 17/4. Có ngân hàng tăng rất mạnh, OCB đẩy kỳ hạn 6 tháng tăng 0,8% lên 8,5%/năm

Ngân hàng ồ ạt giảm lãi suất tiết kiệm, 1 ngân hàng ngược chiều tăng mạnh

Hàng loạt các ngân hàng thương mại cổ phần điều chỉnh lãi suất từ ngày 10/4. Chỉ có một ngân hàng TMCP bật tăng lãi suất từ 0,9-1,2%/năm với các kỳ hạn từ 6 tháng.

Ba 'ông lớn' ngân hàng tiếp tục hạ lãi suất ở nhiều kỳ hạn

Lãi suất tiết kiệm online của VietinBank bất ngờ giảm tiếp ở tất cả các kỳ hạn. Agribank và BIDV cũng điều chỉnh lãi suất ở các kỳ hạn khác nhau.

Giữa sóng hạ lãi suất, một ngân hàng bật tăng lãi suất huy động

So với tuần trước, đã có thêm một loạt ngân hàng giảm lãi suất huy động online. Trong khi các ngân hàng thương mại vẫn tiếp tục hạ lãi suất huy động, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) bất ngờ tăng lãi suất huy động trở lại.

Thêm một ngân hàng Big4 giảm mạnh lãi suất tiết kiệm, tất cả đã về dưới 8%

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa điều chỉnh hạ lãi suất tiết kiệm online, trong đó nhiều kỳ hạn giảm trên 0,5%. Lãi suất tiết kiệm tại nhà băng này đã về ngang bằng với ngân hàng BIDV.

Hạ lãi suất tiết kiệm, bất ngờ với cách gom tiền của nhà băng

Sau khi các ngân hàng thương mại đồng loạt tuyên bố giảm lãi suất, lãi suất đã hình thành mặt bằng mới. Nhưng các ngân hàng lại có cách riêng để hút vốn, như lãi suất kỳ hạn 6 tháng cao hơn vài % so với kỳ hạn 7-11 tháng

Nhiều nhà băng hạ lãi suất tiết kiệm đi kèm chiêu lách hút tiền

So với cuối tuần trước, thêm một loạt ngân hàng hạ lãi suất huy động nhưng vẫn “lách” bằng cách cộng thêm lãi suất cho người gửi tiền hoặc chỉ giảm lãi suất tại quầy, giữ nguyên lãi suất gửi online

Ngân hàng lớn nhóm Big4 giảm lãi suất tiết kiệm ra sao?

Theo cập nhật bảng lãi suất huy động tại 4 ngân hàng thương mại nhà nước sáng 6/3, có 3 ngân hàng giảm lãi suất huy động tại quầy gồm Agribank, VietinBank và Vietcombank. Tuy nhiên, lãi suất huy động online vẫn không thay đổi so với tuần trước.

Những lưu ý khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng để sinh lợi tối đa và an toàn

Nhiều người gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng chưa lường hết được những ro có thể gặp phải. Luật sư sẽ lưu ý một số điểm để người gửi có thể sinh lợi tối đa cũng như đảm bảo an toàn số tiền đã gửi.

Xuất hiện ngân hàng có lãi suất tiết kiệm 11%/năm

Trên thị trường đã xuất hiện ngân hàng nâng mức lãi suất đến 11%/năm.