mua sắm

Cập nhập tin tức mua sắm

Shopee cán mốc doanh thu toàn cầu 1 tỷ USD trong ngày 11.11

Chỉ trong ngày siêu sale 11/11, Shopee ghi nhận doanh thu toàn cầu đạt kỷ lục 1 tỷ USD. Riêng tại Việt Nam, số sản phẩm bán ra qua kênh Shopee Live tăng gấp 44 lần, thu hút 603 triệu lượt xem, và giúp người dùng tiết kiệm hơn 1.000 tỷ đồng.

Lạc lối trong trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới

Iran Mall là trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới về diện tích và là một trong những dự án thương mại, văn hóa và xã hội lớn nhất thế giới, nằm ở phía tây bắc Tehran, Iran, bên hồ Chitgar.

EVNSPC ký loạt thoả thuận khung và hợp đồng mua sắm MBA

Ngày 30/9/2023, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) ký các Thỏa thuận khung và Hợp đồng mua sắm MBA cho các công trình đầu tư xây dựng năm 2023.

Xu hướng dịch chuyển mặt bằng bán lẻ ra các đại đô thị mới ở miền Bắc

Mặt bằng cho thuê tại trung tâm thành phố vốn đã eo hẹp nay ngày càng khan hiếm với giá thuê đắt đỏ đã dẫn đến xu hướng “li tâm” của các doanh nghiệp bán lẻ sang “miền đất hứa” mới.

AEON mở rộng mô hình siêu thị tinh gọn, đẩy mạnh phát triển tại Việt Nam

Trong chiến lược dài hạn của Tập Đoàn, AEON xác định Việt Nam là thị trường trọng điểm thứ hai, chỉ sau Nhật Bản, để đẩy mạnh đầu tư. Tăng tốc mở rộng mô hình bán lẻ mới là 1 trong 3 trọng tâm phát triển của nhà bán lẻ Nhật Bản trong năm 2023.

Lý giải ‘cơn sốt’ mặt bằng kinh doanh mới phía đông Hà Nội

Chưa chính khai trương và đi vào vận hành, nhưng Mega Grand World Hà Nội đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Trong 20 ngày, doanh nghiệp đã chi 102.000 tỷ để khuyến mại

Mùa khuyến mại, kích cầu mới bắt đầu tại TP.HCM, nhưng tới ngày 5/7, tổng giá trị khuyến mại các sản phẩm của cộng đồng doanh nghiệp ước đạt khoảng 102.000 tỷ đồng.

Đề nghị kỷ luật Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa đề nghị kỷ luật ông Nay Phi La (GĐ Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk) vì để xảy ra một số vi phạm, thiếu sót trong thực hiện các gói thầu mua sắm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19.

Kiểm tra dấu hiệu vi phạm của Giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Nông

Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Đắk Nông vừa công bố quyết định kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Nông.

Nhiều gói mua sắm thiết bị trường học ở Đắk Nông bị thổi giá gấp 6 lần

Ngoài việc rất nhiều gói mua sắm dù che nắng cho các trường học bị thông thầu, Thanh tra tỉnh Đắk Nông còn phát hiện các mặt hàng bị thổi giá gấp 4 đến 6 lần.

Chuyển điều tra dấu hiệu thông thầu mua sắm thiết bị trường học ở Đắk Nông

Hôm nay (3/4), Thanh tra tỉnh Đắk Nông cho biết, vừa chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra làm rõ nhiều vụ mua sắm trang thiết bị trường học có dấu hiệu thông thầu xảy ra trên địa bàn.

Người dân thắt chặt chi tiêu, trung tâm thương mại đìu hiu

Một số trung tâm thương mại (TTTM) từng được xem là biểu tượng cho sự phát triển của TPHCM hiện nay hoạt động cầm chừng. Thậm chí, một vài nơi phải rơi vào cảnh 'cửa đóng then cài'.

Hàng công nghệ chững lại vì người dùng thắt chặt chi tiêu cuối năm

Trong giai đoạn thắt chặt chi tiêu, người dùng có xu hướng mua sắm cẩn trọng hơn và tận dụng các ưu đãi để tiết kiệm.

WinMart chủ động nguồn cung, đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch dịp Tết Nguyên đán 2023

Lo ngại vệ sinh an toàn thực phẩm, người tiêu dùng chọn mua sắm tại kênh phân phối hiện đại, sản phẩm truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Xu hướng này càng rõ nét trong dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần.

Gen Z hoạch định tài chính cá nhân trước thềm 2023

Mở rộng nguồn thu từ công việc, nghiêm khắc quản lý thu chi, chủ động đầu tư dài hạn và quan tâm đến quản lý rủi ro... là những hoạt động tiêu biểu để “chăm sóc sức khỏe tài chính” của người trẻ năm 2023.

Mẹo vặt giúp bạn dễ dàng mua sắm

Tạo cho mình những thói quen mua sắm thông minh sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho gia đình tốt nhất.

Ngừng mua sắm, tiết kiệm và giàu hơn với 8 cách ai cũng làm được

Những cách này giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách không mua sắm và còn tận hưởng nó, thấy hạnh phúc hơn khi bản thân bỏ được thói quen mua sắm quá đà.

3 cách kìm hãm mua sắm bốc đồng

Nhiều người dễ chi tiêu cho những thứ không cần thiết hoặc kém quan trọng. Sau đó, họ lập tức hối hận và mệt mỏi vì hết tiền.

“Mua sắm chậm” là gì mà được coi là giải pháp cho tình trạng bội chi?

Mua sắm chậm là một cách mới mà khi áp dụng sẽ giúp việc lựa chọn mua hàng của bạn rất cẩn thận dẫn đến ít khả năng bị bội chi hơn.

5 cách tiết kiệm tiền mua sắm

Mua sắm là nhu cầu của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, mua sắm quá nhiều ảnh hưởng đến an toàn tài chính.