Porsche Taycan

Cập nhập tin tức Porsche Taycan

Những mẫu xe dưới đây đã xuất hiện cách đây trên dưới 10 năm, khai mở ra khái niệm siêu xe chạy điện trên thế giới. Nhiều cái tên đang là biểu tượng, tuy vậy không ít chiếc đã tỏ ra lạc hậu chỉ sau vài năm ra mắt. 

Chạm mặt xe điện Porsche Taycan Cross Turismo tại Việt Nam

Sau khi phiên bản thường được ra mắt 1 năm trước tại Việt Nam, chiếc shooting brake lai crossover Porsche Taycan Cross Turismo cũng đã có mặt ở nước ta.

Điểm danh những mẫu xe sang chạy điện tại Việt Nam

Sở hữu thiết kế tương đương những mẫu ôtô cao cấp chạy xăng, những chiếc xe sang chạy điện ở Việt Nam đang ngày càng tự tin tạo ra thị phần riêng cho giới nhà giàu nhờ áp dụng những công nghệ mới.

Khách hàng của Porsche không còn mặn mà với động cơ đốt trong?

Porsche châu Á – Thái Bình Dương cho hay 47% số xe được giao tới khách hàng Quý I/2021 là xe điện và hybrid.

Đạp nhầm chân ga, khách lái chiếc Porsche Taycan đâm vỡ kính showroom

Nam khách hàng thử chiếc Porsche Taycan Turbo S hoàn toàn mới, bất ngờ đạp nhầm chân ga tông vỡ cửa kính showroom ô tô.

Liên tục drift hơn 42 km, Porsche Taycan thiết lập kỷ lục thế giới cho xe điện

Với việc ghi tên mình vào kỷ lục thế giới, siêu phẩm xe điện Porsche Taycan chắc chắn sẽ còn được “khao khát” hơn nữa trong tương lai.

Xe thể thao thuần điện Porsche Taycan về Việt Nam từ ngày 10/10

Theo công bố từ Porsche Việt Nam, dòng Taycan sẽ được phân phối với 3 phiên bản gồm Taycan 4S, Taycan Turbo và Taycan Turbo S có giá bán tiêu chuẩn lần lượt là 5,72 tỷ VNĐ, 7,96 tỷ VNĐ và 9,55 tỷ VNĐ.

Loạt ô tô điện thời đại mới về Việt Nam gây sốt

Xe ô tô điện đã trở nên quen thuộc ở Mỹ và châu Âu, là xu thế tiên tiến của thời đại nhưng đối với Việt Nam, chúng vẫn chỉ là dự án hoặc vài mẫu xe nhập lẻ tẻ mang yếu tố tự phát.

 

Porsche Taycan chinh phục cung đường dài 3425 km chỉ trong 24 giờ

Màn trình diễn “đáng gờm” của chiếc Porsche Taycan tại Nardò, Ý có thể sẽ khiến các đối thủ trong làng xe ô tô điện phải dè chừng.

Volkswagen đổi logo để hết "vận đen"?

Sau cú ngã ngựa 4 năm về trước, Volkswagen đang mọi tìm cách đứng dậy với nhiều chiến lược cải tổ, cả về sản phẩm lẫn hình ảnh thương hiệu.