quản trị kinh doanh

Cập nhập tin tức quản trị kinh doanh

Nâng cao chất lượng đào tạo Thạc sĩ điều hành cao cấp - EMBA

Ngày 29/10/2023 tại Trường Đại học Ngoại thương, Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Sau đại học (Trường Đại học Ngoại thương) đã tổ chức hội nghị “Thạc sĩ điều hành cao cấp - EMBA”.

ĐH Hawaii trao bằng cho 59 tân Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao tại Việt Nam

Trường Kinh doanh Shidler, Đại học Hawaii vừa tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao cho các học viên VEMBA (Vietnam Executive MBA) khóa 16 tại Hà Nội và khóa 15 tại TP.HCM. Đây là tấm bằng danh giá có giá trị toàn cầu

Trường THPT Tây Hà Nội tiên phong dạy kỹ năng truyền thông, quản trị kinh doanh

Trường THPT Tây Hà Nội (WHHS) triển khai chương trình Hành trang Đại học Pre-Uni giúp HS rèn luyện kỹ năng giao tiếp - truyền thông đa cấp độ, nắm bắt khái lược về quản trị kinh doanh, làm hành trang chuẩn bị cho lộ trình phát triển cá nhân.

Người phụ nữ ‘truyền lửa’ cho các start-up ở Huế

Doanh nhân Thái Thị Thu (thường gọi coach Thái Thu) dành nhiều tâm huyết tư vấn về hệ thống quản trị, vận hành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, start-up ở đa dạng lĩnh vực, quy mô.

Môi trường đào tạo kinh doanh dành cho học sinh sau THPT

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam (CEO Academy) hướng đến chú trọng rèn luyện tính kỷ luật, cung cấp cho học viên những kiến thức thực tiễn của doanh nghiệp đồng thời nuôi dưỡng sự yêu thương, thấu hiểu với gia đình, cộng đồng.

WAcademy ‘bắt tay’ ĐH Hoa Sen đào tạo thạc sĩ doanh nghiệp Pro MBA

Ngày 16/9/2022 Học viện WAcademy - đơn vị thành viên thuộc hệ sinh thái WLIN Global Holdings đã phối hợp với Đại học Hoa Sen tổ chức lễ công bố chương trình Pro MBA cùng tọa đàm “Doanh nhân & Nền kinh tế tri thức”.

Điểm chuẩn và học phí ngành Quản trị kinh doanh thế nào?

Cả nước có khoảng hơn 150 trường đại học đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh. Với những trường có truyền thống đào tạo khối ngành Kinh tế, mức điểm chuẩn vào ngành này luôn dao động ở mức 25 - 28 điểm.

Lợi thế chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của FTU

Chương trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp (EMBA) và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Ngoại thương (FTU) sẽ giúp cao học viên tiếp cận những kiến thức mới, hiện đại, linh hoạt áp dụng vào quản trị doanh nghiệp.

Lý do lãnh đạo doanh nghiệp thời 4.0 chuộng lấy bằng tiến sĩ

Công nghiệp 4.0 đang phát triển nhanh chóng, giúp các doanh nghiệp trở nên “thông minh” và hiệu quả hơn. Để duy trì khả năng cạnh tranh, các nhà điều hành không thể không trang bị cho mình những kỹ năng chuyên sâu như một tiến sĩ.

Những điểm mạnh của ngành Quản trị kinh doanh ở UEF

Học Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), người học được trang bị kiến thức tổng hợp ở nhiều lĩnh vực, giúp mở rộng cơ hội cạnh tranh nghề nghiệp, có thể thích nghi ở nhiều vị trí khác nhau.

10 trường đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất thế giới

World University Rankings (QS World) mới đây đã công bố top 10 các trường đại học có chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tốt nhất thế giới năm 2022, trong đó các trường của Mỹ chiếm đến 50%.

Thạc sĩ 8x giảng dạy quản trị kinh doanh kết hợp kinh nghiệm thực tế

Với hơn 15 năm công tác tại nhiều trường đại học, cao đẳng của khu vực phía Nam, giảng viên 8x Trần Kim Đính được nhiều thế hệ sinh viên biết đến với phương pháp giảng dạy dễ hiểu kết hợp những kiến thức bám sát thực tế.

Điểm chuẩn và học phí ngành Quản trị kinh doanh như thế nào?

Quản trị kinh doanh là ngành được thí sinh quan tâm trong nhóm ngành Kinh tế. Hàng năm, điểm đầu vào của ngành này tại các trường đều ở mức cao. Thậm chí có những trường, thí sinh phải đạt trung bình trên 9 điểm mỗi môn mới trúng tuyển.

ĐH Hoa Sen: 7 ‘điểm sáng’ của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh 2021

Trường Đại học Hoa Sen đã xây dựng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh năm 2021 với nhiều điểm mới, thú vị, phù hợp với bối cảnh toàn cầu hóa và xu thế nền kinh tế số hiện nay.

Khai phóng tiềm năng với chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh - ĐH Ngoại thương

Chương trình đào tạo Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA) của trường ĐH Ngoại thương được thiết kế nhằm nâng cao kiến thức, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu hàn lâm và năng lực quản trị chuyên sâu của nghiên cứu sinh.

Nâng tầm quản trị KD qua 2 chương trình thạc sĩ của FTU

Chương trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp (EMBA) và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Ngoại thương (FTU) sẽ giúp cao học viên tiếp cận những kiến thức mới, hiện đại, linh hoạt áp dụng vào quản trị doanh nghiệp.

Triển khai Basel II tại MB, chặng đường tiếp nối thành công

Trong quý I/2021, MB đã hoàn thành kiểm toán độc lập Basel II và minh bạch hoá hoạt động, đồng thời ứng dụng tiêu chuẩn này vào hoạt động nhằm nâng cao năng lực quản trị, bảo vệ thành quả tăng trưởng, lợi nhuận của ngân hàng.

Tuyển sinh trường Doanh nhân CEO Việt Nam: Phụ huynh dự tuyển cùng con

Kỳ thi tuyển sinh của trường Doanh nhân CEO Việt Nam được tổ chức với sự tham gia của cả phụ huynh và học sinh, không chỉ giúp các em tự tin hơn mà còn giúp bố mẹ hiểu được việc học tập và định hướng nghề nghiệp của con.

Bí quyết thăng tiến, tăng thu nhập nhanh khi vừa tốt nghiệp

Theo ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn CEO Việt Nam, việc rút ngắn thời gian thăng tiến và tăng thu nhập nhanh khi vừa tốt nghiệp đối với giới trẻ Việt Nam hiện nay không phải nhiệm vụ bất khả thi.

Chương trình CEO 2019: Hỗ trợ học bổng tới 65%

Tham gia chương trình CEO - Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0 của Viện Quản trị & Công nghệ FSB, mỗi học viên sẽ được UBND thành phố Hà Nội hỗ trợ học bổng cả 2 giai đoạn tại Việt Nam và Singapore.