rau xanh

Cập nhập tin tức rau xanh

Dù giá xăng dầu đã liên tiếp giảm sâu nhưng giá rau củ, thịt cá không hề giảm, thậm chí còn nhích tăng.

Thời tiết thất thường, giá rau xanh đắt ngang thịt heo

Tại nhiều chợ truyền thống, nhiều loại rau xanh, rau ăn lá đang có giá cao, thậm chí đứt hàng do ảnh hưởng thời tiết.

Bà nội trợ phát hoảng vì rau xanh bỗng đội giá gấp đôi

Những ngày gần đây, không chỉ 1, 2 mà hầu như tất cả các loại rau xanh đang tăng giá thêm nhiều lần.

Sáu loại rau không nên mua khi đi chợ bởi đến người bán có ế cũng chẳng dám đưa về nhà nấu

Khi mua đồ ăn ở chợ, bạn cũng nên lựa chọn kĩ càng bởi có một số tiểu thương để có lợi nhuận cao đã trà trộn những loại đồ không tốt vào để bán.

Mồng tơi phun kích thích 10 tiếng vươn dài 30cm có đặc điểm này, bà nội trợ cần tránh xa

Thường thì rau trồng ở thời gian 3 – 5 tuần mới có thể thu hoạch được, nhưng với chất kích thích này chỉ mất hơn 10 giờ đồng hồ rau mồng tơi đã vươn dài ra gần 30cm.

iPhone Xs Max, 11 Pro Max giảm giá mạnh

Hiện nhiều sản phẩm điện thoại, tablet, laptop và phụ kiện công nghệ giá giảm mạnh để hút khách. iPhone Xs Max 256GB giá chỉ 11,49 triệu đồng (giảm 2,1 triệu đồng); iPhone 11 Pro Max 256GB giảm 2,3 triệu đồng, giá còn 17,29 triệu đồng.

Rau tăng giá chóng mặt, rét thấu xương ra đồng hái bán lãi 400 triệu/ha

Vài ngày trở lại đây, giá rau xanh ở chợ Hà Nội tăng chóng mặt, nguyên nhân do rét đậm rét hại khéo dài. Tại các vựa rau, nông dân bất chấp lạnh thấu xương vẫn ra đồng cắt rau bán, thu lãi hơn 400 triệu đồng/ha.

Sau Tết rau xanh tăng giá sốc, vì sao?

Nhiều loại rau xanh tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đang tăng giá rất mạnh, có loại rau như bắp cải, cà chua... tăng gấp 2-3 lần.

Trẻ khoẻ mạnh với ‘dinh dưỡng tích cực’

Tương lai trẻ được xây đắp từ bữa ăn mỗi ngày. Đồng hành phụ huynh trên hành trình nuôi dạy trẻ, Unilever và nhãn hàng Knorr luôn đổi mới và nâng cấp sản phẩm, hướng đến cam kết “Dinh dưỡng tích cực” vì một thế hệ trẻ khỏe mạnh hơn.

'Sốc' với rau nhập khẩu giá gần 1 triệu đồng/kg

Các loại rau nhập khẩu như: xà lách, cải cầu vồng, chân vịt,… xuất xứ Úc, Hà Lan có giá bán lên đến gần 1 triệu đồng/kg

Rau xanh đắt đỏ, nhiều gia đình chuyển qua ăn củ quả thay rau, chuyên gia dinh dưỡng khuyên gì?

Vì bất cứ lý do gì, việc cắt nguồn rau xanh hàng ngày là điều không nên vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là vấn đề trao đổi chất và tiêu hóa.

Rau xanh tăng giá mạnh, bà nội trợ kêu trời 'đắt hơn thịt'

Giá rau xanh tại các chợ dân sinh gần đây tăng chóng mặt, nhất là một tuần trở lại đây. Giá rau đắt đỏ, trong khi giá thịt lợn đang giảm nên nhiều bà nội trợ kêu trời tiền rau tốn hơn tiền thịt.

CSGT thành phố Vinh đi từng ngõ phát gạo, rau xanh cho người nghèo

Thực hiện nghiêm yêu cầu "ai ở đâu ở yên đó’", lực lượng CSGT-TT Công an TP Vinh (Nghệ An) dùng xe chở hàng tấn gạo, rau xanh phân phát đến từng người có hoàn cảnh khó khăn.

Người dân TP Vinh phát rau tặng tới tận cửa chung cư lúc nửa đêm

Trong 3 ngày qua TP Vinh thực hiện “ai ở đâu ở yên đó”, siết chặt việc ra đường, người dân tự tìm cách giúp nhau chia từng bó rau lúc nửa đêm.

Siêu thị Sài Gòn lại báo 'cháy hàng' mỳ tôm, miến khô

“Tôi đi mua miến khô cả tuần nay đều không có”, bà Bích Phượng (quận Bình Thạnh) nói khi vừa nhận được cái lắc đầu từ chủ tiệm tạp hóa.

Năm tàu cao tốc mở luồng xanh trên sông, chở hàng vào tâm điểm Sài Gòn

5 tàu cao tốc vận chuyển hàng hóa, bình quân khoảng 20 tấn hàng/mỗi chuyến, đi bằng luồng xanh đường thủy để bổ sung hàng hóa cho TP.HCM từ ngày 19/7.

Thịt lợn dân bán tại chuồng 57 nghìn/kg, về Sài Gòn 200 nghìn/kg

Giá cả các mặt hàng thiết yếu vẫn có sự biến động tại TP.HCM. Đặc biệt, trại chăn nuôi phản ánh tình trạng thương lái ép giá, mua giá thấp bán giá cao cho người tiêu dùng.

Mỗi ngày, TP.HCM thiếu 400.000 quả trứng và 1.500 tấn rau củ

TP.HCM hiện thiếu hụt khoảng 1.000-1.500 tấn rau, củ và 400.000 trứng gia cầm mỗi ngày.

Sài Gòn lạ lẫm: Xếp hàng mua rau đồng giá, gói sẵn không chọn lựa

Rau, củ được ghép thành từng gói combo rồi bán cho khách với giá bình ổn tại TP.HCM.

Rau từ Đà Lạt về Sài Gòn: 'Ùn ứ chất như núi, sao mà ăn được đây?’

Nhiều người tại TP.HCM có xu hướng đặt rau từ Đà Lạt về ăn, nhưng ít người biết quá trình vận chuyển, bảo quản mặt hàng này gặp nhiều vấn đề.