thịt mát

tin tức về thịt mát mới nhất

VinCommerce tăng trưởng ấn tượng sau 1 năm sáp nhập Masan Groupicon
Kinh Doanh06/02/20210

VinCommerce tăng trưởng ấn tượng sau 1 năm sáp nhập Masan Group

Việc tái cấu trúc theo hai chiều giúp VinCommerce nhanh chóng đạt được mục tiêu ban lãnh đạo Masan Group đề ra, điều ít ai tin là có thể thực hiện được trong vòng một năm.
 
‘Thịt thật thà’ của Việt Nam lên báo Úcicon

‘Thịt thật thà’ của Việt Nam lên báo Úc

Doanh nhân
19/08/2020
Tạp chí nổi tiếng nước Úc The CEO Magazine vừa đăng tải bí quyết thành công của người Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh thực phẩm sạch. Trả lời phỏng vấn của ông Lý Anh Duy Quang- Thành viên HĐQT Tập đoàn GreenFeed.
Thịt lợn đắt đỏ, MEATDeli vẫn ưu đãi giá sốcicon

Thịt lợn đắt đỏ, MEATDeli vẫn ưu đãi giá sốc

Đời sống
07/05/2020
Khi giá thịt lợn không có dấu hiệu giảm, MEATDeli đã triển khai chương trình hỗ trợ giá sốc giá sốc một loại sản phẩm, cho chị em tha hồ lựa chọn nguyên liệu chất lượng cho món ăn sáng, món canh, món mặn.
Những 'quy tắc vàng' để lựa chọn thịt sạchicon

Những 'quy tắc vàng' để lựa chọn thịt sạch

Thị trường
25/02/2020
Với quy trình giết mổ, vận chuyển và bảo quản tiên tiến, thịt mát đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt khi nhà nhà đều chú ý đến thực phẩm an toàn, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.
Hiểu về thịt mát sao cho đúng?icon

Hiểu về thịt mát sao cho đúng?

Kinh Doanh
26/11/2019
Thịt mát đã dần trở thành xu hướng tiêu dùng hiện đại. Điều này cũng đặt ra cho người tiêu dùng cần trang bị kiến thức: hiểu về thịt mát sao cho đúng?
Thịt mát, xu hướng ‘nóng’ khắp thế giớiicon

Thịt mát, xu hướng ‘nóng’ khắp thế giới

Kinh Doanh
21/05/2019
Thịt mát hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới (EU, Mỹ). Tại Việt Nam, thịt mát cũng là xu hướng phát triển của nền công nghiệp giết mổ, chế biến thịt cũng như xu hướng tiêu dùng mới.
Masan Group tiếp tục giữ vững những mục tiêu dài hạnicon

Masan Group tiếp tục giữ vững những mục tiêu dài hạn

Kinh Doanh
25/04/2019
Nhiều nội dung quan trọng đã được Công ty cổ phần Tập đoàn Masan (Masan Group - mã chứng khoán: MSN) thông qua tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 diễn ra ngày 24/4 tại TP.HCM.