thưởng tết

Cập nhập tin tức thưởng tết

Năm 2022, ngoài thưởng Tết bằng tiền mặt, một số doanh nghiệp tại Việt Nam còn thưởng thêm những món quà bằng hiện vật giá trị như xe máy, vàng 24k, phiếu mua sắm... cho nhân viên xuất sắc.

Những mức thưởng Tết 'khủng' từng làm xôn xao dư luận

Một doanh nghiệp tại TPHCM từng gây choáng khi "bung" thưởng Tết lên tới... 3,5 tỷ đồng cho nhân sự xuất sắc. Những con số thống kê "biết nói" cho thấy một phần bức tranh về đãi ngộ người lao động.

Thưởng vài trăm nghìn đồng, giáo viên căn ke chi tiêu Tết

Trường học đóng cửa nhiều vì dịch Covid-19 trong suốt năm qua, nhiều trường học chỉ có vài trăm cho giáo viên gọi là thưởng Tết. Song, có đã là may, giáo viên nhiều trường tư thục phải kiếm đủ nghề làm thêm để có Tết.

Rút thăm cuối năm, trúng thưởng 365 ngày nghỉ phép

Bốc trúng giải "365 ngày nghỉ phép có lương", anh Li đã quyết định quy đổi món quà này thành 200.000 nhân dân tệ và vẫn đi làm bình thường.

Thưởng Tết ngân hàng lên đến 10 tháng lương?

Thưởng Tết nhân viên ngân hàng lên đến 10 tháng lương là chủ đề được một số tờ báo đề cập khiến người lao động ngành nghề nào cũng mong muốn được làm ngân hàng.

Năm rực rỡ nhất của ngành chứng khoán, loạt công ty thưởng Tết 6-7 tháng lương, có nơi thưởng tới 13 tháng lương

Phải mất 21 năm, ngành chứng khoán mới có một năm rực rỡ như vậy. Loạt công ty chứng khoán thưởng Tết cho nhân viên từ 6-7 tháng lương. Các khoản thưởng Tết xứng đáng cho người lao động sau một năm miệt mài đóng góp cho doanh nghiệp.

Giáo viên TP.HCM được thưởng Tết Nguyên đán 1,5 triệu đồng

Cán bộ, giáo viên, nhân viên đơn vị công lập trực thuộc Sở GD-ĐT sẽ nhận quà Tết Nhâm Dần năm 2022 với mức 1,5 triệu đồng/người.

FPT Long Châu thưởng Tết nhân viên lên đến 5 tháng lương

Chuỗi nhà thuốc Long Châu - thành viên công ty bán lẻ FPT, vừa công bố quyết định chi trả thưởng tết cho nhân viên lên đến 5 tháng lương.

Nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 từ 27 Tết, 4 khoản tiền được nhận

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của người lao động với 9 ngày gồm 1 ngày trước, 4 ngày sau và 4 ngày thứ Bảy, Chủ nhật của tuần trước và sau Tết. Học sinh nhiều tỉnh được nghỉ tới 14 ngày.

Doanh nghiệp có được thưởng tết bằng sản phẩm của công ty không?

Với những người lao động, khoản tiền thưởng tết là sự trông chờ của cả một năm lao động. Nhưng do tình hình dịch bệnh kéo dài suốt năm 2021, nhiều đơn vị đã tính đến phương án chi trả bằng sản phẩm.

Thưởng Tết ngân hàng: Bí mật tận phút 89, liệu còn lên tới trăm triệu đồng?

Năm 2021, nhiều ngân hàng tiếp tục tăng trưởng mạnh lợi nhuận. Thông tin thưởng Tết ngân hàng vì vậy cũng được quan tâm. Tuy nhiên, đến thời điểm này, đa số vẫn kín như bưng về thưởng Tết.

Ngân hàng đầu tiên chốt kế hoạch thưởng Tết âm lịch, tới 6 tháng lương

Việc chi thưởng sẽ được nhà băng này thực hiện muộn nhất vào ngày 22/01/2022.

Nhiều hoạt động chăm lo Tết, khoảng 8 triệu lao động được hỗ trợ

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng các địa phương có nhiều chương trình hỗ trợ chăm lo đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nhâm Dần với tổng số tiền khoảng 3 nghìn tỷ đồng.

Mức thưởng Tết Nguyên đán bình quân đạt 6,17 triệu đồng

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa có báo cáo tiền lương, thưởng Tết tại hơn 41.300 doanh nghiệp, với 3,83 triệu lao động, chiếm gần 16% tổng lao động làm công hưởng lương trên cả nước.

Công ty may từng bị phong toả bởi Covid-19, thưởng Tết cao nhất Hải Dương

Công ty TNHH May Tinh Lợi (Hải Dương) thưởng Tết cao nhất tỉnh với mức 150 triệu đồng.

Mức thưởng cao nhất Tết Nhâm dần 2022 là 1,4 tỷ đồng

Bộ LĐTB&XH vừa công bố tình hình lương, thưởng Tết từ tổng hợp báo cáo từ các tỉnh, thành trên cả nước.

 

Người lao động nghỉ việc tháng cuối năm có nhận được thưởng Tết?

Sau một năm làm việc, người lao động thường sẽ được doanh nghiệp trả thêm khoản thưởng Tết để ghi nhận những đóng góp của họ trong năm qua. Vậy trường hợp nghỉ việc tháng cuối năm thì liệu có được lấy thưởng Tết không?

Thầy giáo 'khấn cầu' lương tháng 13: ‘Tôi không vi phạm đạo đức nhà giáo’

Theo thầy giáo Ngô Công Tấn, clip ông đã đăng tải chỉ mang tính chất hài hước, không ám chỉ hay đụng chạm đến ai cũng như không vi phạm đạo đức người giáo viên.

Thầy giáo tung clip khấn cầu lương tháng 13 bị 'chấn chỉnh'

Sau khi đăng lên mạng xã hội bài khấn tụng cầu lương tháng 13, một giáo viên tại tỉnh TT-Huế bị lãnh đạo nhà trường mời lên làm việc, yêu cầu gỡ bài đăng. 

Sự thật việc đại gia Quảng Ninh thưởng nhân viên siêu xe dịp Tết Nguyên đán

Ngày 17/1 mạng xã hội lan truyền thông tin một đại gia ở Quảng Ninh mua siêu xe tặng cho nhân viên dịp cuối năm để đón Tết Nguyên đán. Đại diện công ty đã lên tiếng về thông tin này.