trái phiếu

Cập nhập tin tức trái phiếu

Loạt 'ông lớn' bất động sản đáo hạn nghìn tỷ trái phiếu năm nay

Theo Bộ Tài chính, trong năm 2024 có 92 doanh nghiệp bất động sản có trái phiếu doanh nghiệp đáo hạn, tổng nợ vay đáo hạn hơn 99.500 tỷ đồng. Trong đó, nhiều 'ông lớn' bất động sản có nợ trái phiếu đáo hạn lên tới nghìn tỷ.

Truy tố cựu lãnh đạo HoSE vì giúp sức cho Trịnh Văn Quyết

VKSND Tối cáo vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 50 bị can trong vụ thao túng thị trường chứng khoán liên quan đến Công ty CP Tập đoàn FLC. Trong đó có ông Trịnh Văn Quyết và Lê Hải Trà.

Doanh nghiệp huy động 16.000 tỷ đồng trái phiếu trong quý I

Tính từ đầu năm đến đầu tháng 4, các doanh nghiệp đã có 14 đợt phát hành riêng lẻ trị giá 13.060 tỷ đồng và 2 đợt phát hành ra công chúng trị giá 2.650 tỷ đồng.

Công ty liên quan bà Trương Mỹ Lan bị phạt gần 911 tỷ đồng

CTCP Bông Sen của gia đình bà Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát chậm trả lãi và bị phạt tổng cộng 1.061,5 tỷ đồng. Đây là doanh nghiệp nắm 93,6% cổ phần tại Khách sạn Daewoo Hà Nội.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng nhận án 8 năm tù

TAND TP Hà Nội vừa tuyên phạt Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng mức án 8 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vụ án Tân Hoàng Minh: Khi nào nhà đầu tư được nhận lại tiền?

Trong suốt những ngày diễn ra phiên tòa xét xử vụ Tân Hoàng Minh, nhiều nhà đầu tư là người bị hại đã bày tỏ mong muốn sớm được nhận lại tiền.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng và con trai được đề nghị giảm án

Đại diện VKS vừa đề nghị HĐXX tuyên phạt mức án thấp hơn cho 15 bị cáo so với mức đề nghị trước đó.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh bị đề nghị mức án 9 -10 năm tù

Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội vừa đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng mức án 9 -10 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Hãng xe điện Mỹ ngừng sản xuất tạm thời vì mất khả năng thanh toán nợ

Mỹ - Nhà sản xuất xe điện khởi nghiệp Fisker đã phải ngừng hoạt động sản xuất dự kiến trong 6 tuần do không có khả năng thanh toán các khoản lãi suất phát sinh.

Nhiều nhà đầu tư xin HĐXX giảm án cho các bị cáo thuộc Tân Hoàng Minh

Tại phiên tòa xét xử vụ Tân Hoàng Minh, nhiều người bị hại xin giảm nhẹ tội cho các bị cáo thuộc Tân Hoàng Minh. Trong khi đó, Chủ tịch Tân Hoàng Minh hứa sẽ trả lãi cho nhà đầu tư đối với khoản tiền lãi của các hợp đồng đến hạn trước khi bị bắt.

Vụ Tân Hoàng Minh: Luật sư hỏi ông Đỗ Anh Dũng chuyện trả tiền cho nhà đầu tư

Tại tòa, luật sư của những người bị hại hỏi Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng về việc dùng 8.644 tỷ đồng đang bị tạm giữ để trả ngay cho các nhà đầu tư.

Tân Hoàng Minh dùng hơn 10.000 tỷ đồng huy động từ trái phiếu vào việc gì?

Ngoài số dư còn lại là hơn 214 tỷ đồng trong tài khoản công ty, toàn bộ số tiền huy động từ việc phát hành, bán trái phiếu được ông Đỗ Anh Dũng chỉ đạo các cá nhân liên quan tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh sử dụng hết.

Cả nghìn nhà đầu tư đội mưa đến tòa dự phiên xử vụ Tân Hoàng Minh

Được triệu tập đến phiên tòa xét xử vụ Tân Hoàng Minh với tư cách người bị hại, ngay từ sớm đã có rất đông các nhà đầu tư đội mưa đến làm thủ tục tham gia phiên xét xử.

Xét xử vụ Tân Hoàng Minh: Tòa dựng rạp, triệu tập 6.630 nhà đầu tư

6.630 nhà đầu tư được xác định là người bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Doanh nghiệp chi gần 10 nghìn tỷ đồng mua lại trái phiếu trước hạn

Tính từ đầu năm đến nay, tổng giá trị trái phiếu đã được các doanh nghiệp mua lại trước hạn đạt 9.882 tỷ đồng, giảm 42% so với cùng kỳ năm 2023.

Sát Tết, doanh nghiệp của Bầu Đức trả nợ trăm tỷ

CTCP Hoàng Anh Gia Lai công bố thanh toán gốc trái phiếu với tổng số tiền lên đến hơn 440 tỷ đồng. Với động thái này, Bầu Đức tái khẳng định quyết tâm trả hết nợ nần.

Trong năm 2024 đấu thầu 400.000 tỉ đồng trái phiếu Chính phủ

Kho bạc Nhà nước cho biết kế hoạch đấu thầu trái phiếu Chính phủ qua Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội năm 2024 là 400.000 tỉ đồng, bao gồm cả khối lượng phát hành cho Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Lý do trái phiếu tại TCBS thu hút nhiều nhà đầu tư

Với tâm lý chọn tổ chức phát hành trái phiếu có mức độ xếp hạng tín nhiệm cao hơn sẽ an toàn hơn, nhiều nhà đầu tư quyết định lựa chọn trái phiếu phân phối tại Công ty cổ phần Chứng khoán Kỹ thương (TCBS).

BIDV nhận giải ngân hàng phát hành trái phiếu ESG tốt nhất Việt Nam 2023

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được Global Banking and Finance Review (GBFR) trao tặng giải thưởng Ngân hàng triển khai giao dịch phát hành trái phiếu ESG tốt nhất Việt Nam 2023 (Best ESG Bond Vietnam 2023).

Ngân hàng cho bất động sản vay hơn 1 triệu tỷ đồng: Tiền chảy vào đâu?

Tính tới cuối tháng 11/2023, dư nợ tín dụng đối với hoạt động kinh doanh bất động sản đã đạt hơn 1 triệu tỷ đồng, tăng gần 3% so với tháng trước.