triệu hồi xe

Cập nhập tin tức triệu hồi xe

Mini triệu hồi gần 100 nghìn xe Cooper và Clubman vì nguy cơ cháy nổ

Mỹ - Hãng xe Mini phải ra lệnh triệu hồi khoảng 98.000 xe Cooper Hardtop và Clubman đời cũ vì mô đun điều khiển điện FCM bị ăn mòn bởi nước và muối gây nguy cơ đoản mạch, chập cháy xe.

Isuzu triệu hồi hàng trăm xe Mu-X và D-Max tại Việt Nam vì lỗi trục lái

Có tổng cộng 372 chiếc Isuzu tại Việt Nam gồm mẫu bán tải D-max và SUV Mu-X nhập khẩu từ Thái Lan buộc phải triệu hồi để kiểm tra và siết lại bu lông trên trục lái.

Porsche triệu hồi hàng trăm xe Panamera tại Việt Nam vì lỗi hệ thống sưởi

Tổng cộng 327 chiếc xe Porsche Panamera với 6 biến thể sản xuất từ 2017-2021 sẽ bị triệu hồi tại Việt Nam để thay thế bơm nước phụ cho hệ thống sưởi khoang lái.

Mercedes-Benz Việt Nam triệu hồi hàng loạt xe SUV vì nguy cơ lỗi hệ thống nhiên liệu

Gần 500 chiếc xe thuộc hai dòng SUV cỡ trung của Mercedes-Benz là ML và GLE cần được triệu hồi để kiểm tra, khắc phục lỗi có thể ảnh hưởng đến bộ điều khiển hệ thống nhiên liệu.

Triệu hồi gần 18.000 xe Hyundai Santa Fe tại Việt Nam vì lỗi dây an toàn

Có tổng cộng 17.721 xe Hyundai Santa Fe đời 2021 và 2022 thuộc diện phải triệu hồi để lắp đặt nắp bảo vệ bộ căng dây đai an toàn ghế trước. Đây là số lượng xe Santa Fe phải triệu hồi lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Lexus triệu hồi gấp 64 chiếc tại Việt Nam vì lỗi ở bình nhiên liệu

Trên một số xe Lexus được nhập khẩu chính thức về Việt Nam xuất hiện vết nứt trên mặt bích, có thể lan rộng theo thời gian dẫn đến việc nhiên liệu bị rò rỉ ra ngoài, tăng nguy cơ cháy nổ.

Ford Explorer thế hệ mới gặp lỗi camera lùi, phải triệu hồi

Tập đoàn Ford Motor vừa đưa ra thông báo triệu hồi 462.000 xe trên toàn cầu, trong đó bao gồm cả mẫu Ford Explorer thế hệ mới đang bán tại Việt Nam

Ford là hãng xe triệu hồi ô tô nhiều nhất năm 2022

Ford là hãng xe triển khai nhiều đợt triệu hồi nhất trong năm 2022 với 67 vụ triệu hồi. Tổng số xe Ford bị ảnh hưởng theo thống kê của NHTSA lên đến 8.636.265 chiếc.

Hơn 300 xe Toyota Veloz ở Việt Nam bị lỗi bảng đồng hồ

306 xe Toyota Veloz cần được triệu hồi để thay thế bảng đồng hồ vì có nguy cơ bị tắt nguồn trong quá trình hoạt động.

Mercedes bị triệu hồi một xe duy nhất vì gắn sót bảng điều khiển

Hãng Mercedes-Benz vừa phải triệu hồi sửa chữa chỉ một chiếc xe thuộc dòng S-class vì lý do đã gắn thiếu phụ kiện cho bảng điều khiển trong quá trình sản xuất.

Hơn 2 triệu ô tô Honda, Jeep và Ram có nguy cơ mất an toàn cần triệu hồi

Dù cho chưa có lệnh chính thức nào được đưa ra, song hơn 2 triệu chiếc ô tô của Honda, Jeep và Ram đang nằm trong diện điều tra của cơ quan chính phủ Mỹ về nguy cơ mất an toàn và có khả năng bị triệu hồi.

Chevrolet triệu hồi hơn 100.000 xe điện vì nguy cơ cháy nổ

Một số đời phiên bản xe điện Chevrolet Bolt đang phải đối mặt với lệnh thu hồi tự nguyện của hãng chủ quản General Motors do những nguy cơ về hỏa hoạn liên quan đến dây an toàn của xe.

Triệu hồi 3 siêu xe Lamborghini của đại gia Việt Nam vì lỗi dễ chết máy và rò rỉ xăng

Hãng siêu xe Lamborghini vừa thông báo triệu hồi 2 mẫu siêu xe tại Việt Nam với những lỗi liên quan đến an toàn. Trong đó, Aventador S có nguy cơ bị ngắt máy đột ngột, còn mẫu Urus có thể bị cháy do rò rỉ nhiên liệu.

Mercedes lại triệu hồi dòng E-Class tại Việt Nam do nguy cơ tuột bình ắc quy

Mercedes-Benz Việt Nam vừa thông báo triệu hồi 48 xe E350 sản xuất năm 2018 vì nguy cơ tuột các dây cáp điện nối với bình ắc quy dẫn tới mất các chức năng sau va chạm.

Ford triệu hồi hơn 600 nghìn chiếc SUV do nguy cơ cháy nổ

Tổng cộng 634.000 chiếc SUV Escape và Bronco Sport đời 2020-2023 buộc phải triệu hồi trên toàn thế giới vì nguy cơ cháy nổ do bộ phận kim phun nhiên liệu trên xe bị nứt.

Mercedes-Benz triệu hồi gấp hàng loạt mẫu xe ăn khách tại Việt Nam

Gần 1.000 chiếc thuộc các mẫu xe nhập khẩu ăn khách tại Việt Nam như Mercedes-Benz C-Class, GLE và GLS đang buộc phải triệu hồi do các vấn dề khác nhau liên quan đến an toàn.

Volkswagen và Audi triệu hồi hơn 230.000 xe, có nhiều mẫu đang bán tại Việt Nam

Lỗi màn hình giải trí và hệ thống cảm biến áp suất lốp là nguyên nhân của đợt triệu hồi với số lượng lớn của hãng xe Volkswagen và Audi.

Những lý do thu hồi ô tô kỳ lạ nhất trên thế giới

Các vụ thu hồi ô tô được thực hiện bởi rất nhiều lý do khác nhau, nhưng đây là những lý do kỳ lạ nhất khiến nhiều người khó tin.

Triệu hồi 3000 xe Peugeot vì nguy cơ cháy nổ pin

Hãng xe Peugeot vừa phát thông báo triệu hồi hai mẫu xe chủ lực 3008 và 508 phiên bản hybrid vì nguy cơ cháy nổ đến từ cụm pin.

RAM 1500, Jeep Gladiator và Wrangler dính lệnh triệu hồi do dây đai an toàn

Tập đoàn Stellantis vừa đưa ra thông báo triệu hồi đối với một số mẫu xe như Jeep Wrangler 2022, Jeep Gladiator 2022 và RAM 1500 2021 vì sự cố liên quan tới dây đai an toàn phía trước.