Vịnh Hạ Long

Cập nhập tin tức Vịnh Hạ Long

Mới đây, tác giả Aaron Spray của chuyên trang du lịch hàng đầu thế giới The Travel đã ca ngợi vịnh Hạ Long là điểm đến gây ấn tượng đặc biệt và là "một trong những điểm tham quan đẹp nhất ở Đông Nam Á".

Nóng khó thở, người dân bắc thang, trèo rào để vào bãi tắm tự phát

Nhiều người dân TP Hạ Long (Quảng Ninh) giữ thói quen tắm biển ở những khu vực tự phát mặc dù nơi đó thuộc luồng, tuyến di chuyển của tàu thuyền.

‘The Light of Diego Chula’ - bản hoà tấu nghệ thuật trong lòng di sản

Ngày 12/6, Sealife Group hợp tác với Chula Fashion tổ chức chương trình "The Light of Diego Chula" trên du thuyền ẩm thực Sea Octopus tại vịnh Hạ Long.

CEO Tô Phượng Travel gợi ý 3 địa điểm du lịch ‘hot’ nhất hè này

Mới đây, chị Tô Phượng, CEO Công ty TNHH MTV Tô Phượng Travel đã có những chia sẻ về các địa điểm du lịch thú vị, khởi động cho một mùa du lịch hè hấp dẫn năm 2022.

Du khách tham quan vịnh Hạ Long rơi từ tàu xuống biển tử vong

Trong lúc tàu du lịch vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) đang về bến để neo đậu, người đàn ông lên mũi tàu đứng rồi bị rơi xuống biển tử vong.

Quảng Ninh đón gần 20 vạn khách trong 2 ngày đầu nghỉ lễ

Hai ngày đầu kỳ nghỉ lễ, Quảng Ninh đón gần 200.000 du khách về nghỉ ngơi, tham quan các khu du lịch trên vịnh Hạ Long và địa phương trong toàn tỉnh.

Ngày thứ 2 nghỉ lễ, Quảng Ninh tạm dừng cho tàu du lịch ra vịnh do thời tiết xấu

Vẫn trong kỳ nghỉ lễ, tuy nhiên do thời tiết xấu, Cảng vụ Đường thuỷ Nội địa Quảng Ninh dừng cấp phép xuất bến tàu du lịch, tàu chở khách ra đảo.

Tàu khách nối đuôi nhau ra vịnh Hạ Long, cảnh chưa từng thấy hơn 2 năm qua

Đầu dịp nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, sáng nay (9/4), tại cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu đông nghịt khách tham quan.

Du khách nườm nượp về Hạ Long dịp cuối tuần sau thời gian dài 'cuồng chân'

Sau hơn 2 năm "đóng băng" do ảnh hưởng dịch Covid-19, ngành du lịch Quảng Ninh "rã đông". Dịp cuối tuần, du khách các tỉnh nườm nượp đổ về du lịch, tham quan vịnh Hạ Long.

Vịnh Hạ Long được chọn là điểm đến nhất định phải ghé thăm một lần trong đời

Mới đây, chuyên trang du lịch nổi tiếng The Travel đã lựa chọn Vịnh Hạ Long của Việt Nam là một trong 10 điểm đến ở châu Á du khách nên ghé thăm ít nhất một lần trong đời.

Cảnh chưa từng thấy nơi sầm uất, đông vui nhất phố biển Hạ Long

Mặc dù Quảng Ninh tạo mọi điều kiện để ngành du lịch phục hồi trở lại, nhưng các địa điểm vui chơi, bến tàu du lịch vắng người từ cả khách du lịch và người dân địa phương.

Hai tàu du lịch cháy dữ dội trên vịnh Hạ Long

Đang di chuyển về cảng để neo đậu, 2 tàu du lịch trên vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Tàu vận tải va chạm tàu cá trên vịnh Hạ Long, vợ chồng ngư dân tử vong

Vụ va chạm giữa tàu vận tải và tàu cá xảy ra vào khoảng 2h30 sáng nay (3/11), tại khu vực hang Đầu Gỗ, vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.

30 tàu du lịch tại Hạ Long được thí điểm dịch vụ ăn uống

30 tàu du lịch có dán nhãn sinh thái “Cánh buồm xanh” được thí điểm đón khách phục vụ ăn uống từ 17h30 đến 23h trong ngày.

Cảnh "thờ ơ" với khẩu trang nơi bãi tắm đông nghẹt người

Nhiều du khách lơ là việc đeo khẩu trang khi tập trung đông người tại bãi tắm như: Hạ Long (Quảng Ninh), Cửa Lò (Nghệ An), Mỹ Khê, Phạm Văn Đồng (Đà Nẵng)...

3km đường biển ở Quảng Ninh được dọn sạch rác

Người dân cùng cán bộ các ban, ngành phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh chung tay dọn sạch bãi biển Bãi Cháy trước những ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Miễn phí vé tham quan, nhiều gia đình chọn Hạ Long du lịch dịp nghỉ lễ

Sau nhiều tháng "giậm chân tại chỗ", du lịch Quảng Ninh nay đã có những bước khởi động khi tỉnh "tung" ra nhiều gói kích cầu.

Ba điểm du lịch nổi tiếng Quảng Ninh được miễn phí dịp 30/4 và 1/5

Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh và khu di tích danh thắng Yên Tử tại Quảng Ninh sẽ được miễn phí vé tham quan vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Hầm 250 tỷ xuyên 235m núi đá khó làm bậc nhất hiện nay ở Quảng Ninh

Hầm đường bộ xuyên núi đầu tiên ở Quảng Ninh được cho là khó làm nhất từ trước tới nay vì địa hình núi đá rất cứng kèm hệ thống hang caster.

Quảng Ninh ảm đạm khách du lịch ngày cuối tuần dù đã 'mở cửa'

Mặc dù đã trong trạng thái bình thường mới nhưng lượng khách du lịch tới Quảng Ninh vào cuối tuần vẫn ở mức trung bình, không có đột biến.