Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7

Sư Tử hôm nay có vẻ ôm quá nhiều công việc nên đừng làm gì vượt quá sức mình. Bạn được khen ngợi cho tham vọng của mình nhưng bạn phải sáng suốt suy xét nên ưu tiên việc gì trước.

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Hãy nhớ rằng bạn đang có một quyết tâm vô cùng lớn gần đây vì vậy bạn không được phép nghi ngờ bản thân vì điều đó là thật sự không cần thiết. Hôm nay, bạn phải tự tin vào chính mình! Một cơ hội lớn sẽ đến với bạn để bạn có thể thử thách sự tự tin và lạc quan của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7
Ảnh: Daily Mail

Điều tuyệt vời nhất là cơ hội này sẽ đem lại niềm vui cho bạn. Hãy cân nhắc về một môn thể thao nào đó để có một cơ thể khỏe mạnh hơn. Khả năng nhìn nhận tương lai của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ chỉ khi bạn bắt đầu lắng nghe chính mình một lần nữa.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Có nhiều người nghĩ rằng điều duy nhất mà bạn tập trung vào chính là doanh thu. Bạn cũng biết rằng, có nhiều yếu tố tạo nên một cuộc sống hạnh phúc hơn là chỉ riêng “lợi nhuận”. Hôm nay, trái tim bạn sẽ thúc đẩy hành động và lựa chọn của bạn, chứ không phải ví tiền.

Dù bạn có thêm một chút tiền boa cho người phục vụ hay viết một tấm séc lớn cho tổ chức từ thiện thì hãy cho nhiều hơn bình thường một chút. Sự hào phóng cũng là một cách để nói cảm ơn cuộc đời về những gì mà bạn đang có đấy!

Song Tử (21/05 - 20/06)

Sự rộng lượng phần lớn tạo nên con người bạn và là thứ gì đó bạn nên luôn luôn trân trọng và trau dồi.

Nhưng hôm nay, hãy từ chối những người bạn hỏi vay tiền, hãy giúp một vài việc vặt cho những người thân đang bận bịu của mình hoặc hãy nới lỏng hạn chót công việc cho người cộng sự đang mệt mỏi của bạn.

Nhưng nếu bạn quá rộng lượng, bạn có thể sẽ gặp phải một số vấn đề. Năng lượng của bạn không hề vô hạn như bạn nghĩ đâu vậy nên nếu bạn kiệt sức, bạn sẽ không hoàn thành tốt công việc. Hãy giữ sức trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7
Ảnh: Daily Mail

Cự Giải (21/06 - 22/07)

Sẽ có một niềm tự hào mạnh mẽ đến với bạn ngày hôm nay. Đó là một dấu hiệu cho thấy bạn đang đạt được nhiều sự tự tin và định hình cho mình trở thành một người có năng lực.

Một người mà bạn vô cùng kính trọng sẽ lắng nghe bạn nhiều hơn bao giờ hết và hôm nay họ có thể đặt bạn vào một tình cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Đây chính là một bài kiểm tra sự tự tin của bạn nhưng bạn sẽ không thất bại đâu. Hãy nói một cách thật kiên quyết và chắc chắn rằng họ sẽ nhận ra bạn hãnh diện như thế nào về sự tin tưởng của họ với mình.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Sư Tử hôm nay có vẻ ôm quá nhiều công việc nên đừng làm gì vượt quá sức mình nhé. Bạn được khen ngợi cho tham vọng của mình nhưng bạn phải sáng suốt suy xét nên ưu tiên việc gì trước tiên.

Hãy phân loại qua công việc và đồ đạc của bạn và cân nhắc xem bạn có cần ai đó tiếp quản một vài dự án đang trì trệ của mình không.

Đã đến lúc tận dụng mối quan hệ đối tác bền vững mà bạn đã xây dựng. Đừng để cái tôi của mình ngăn bạn khỏi việc tiến về phía trước.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

“Không ai đơn độc cả” đó là một câu nói rõ ràng để chứng minh rằng bạn luôn cần những mối quan hệ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Để tạo nên một sự kết nối sâu sắc, bạn cần phải thực sự chân thành và tin tưởng hơn nữa. Điều duy nhất để làm được điều đó chính là chấp nhận rủi ro và chấp nhận ai đó. Thế nên hãy thoải mái vào hôm nay nhé.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

 

Bất kể Thiên Bình bắt đầu ngày hôm nay như thế nào, bạn cũng sẽ kết thúc một ngày vô cùng ổn thỏa. Hôm nay, bạn tràn trề năng lượng và bạn có thể hoàn thành các công việc cũng như giữ mọi chuyện diễn ra theo đúng nhịp độ.

Dần dần, bạn sẽ nhận ra cảm giác đang trên đà phát triển và điều đó sẽ mang bạn đến với đích đến của mình. Hãy cố gắng lạc quan và đừng để những thứ phiền phức nhỏ nhặt ảnh hưởng đến việc bạn nhìn nhận những người xung quanh. Đi theo phương châm “sống và để sống”.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp có thể sẽ cảm nhận rằng ai đó đang để mắt đến một số thứ mà bạn đang có. Điều này còn hơn là hiện tượng “đứng núi này trông núi nọ”.

Hãy trông coi đồ sở hữu của mình thật kĩ lưỡng và trông chừng cả những ý tưởng của bạn nữa. Một vài người đang để ý cách làm của bạn và quan sát bạn làm việc như thế nào.

Họ muốn làm việc đó theo cách của bạn! Họ chầm chậm bước vào lãnh thổ của bạn và bạn đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra không gian của mình và sẽ không để những “kẻ đến sau” phá hoại nó. Hãy bảo vệ chắc chắn thành công của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã bắt đầu cảm thấy nguồn năng lượng dồi dào mà bạn đã đánh mất từ lâu. Bạn đã truyền nguồn năng lượng ấy cho quá nhiều người xung quanh, cho đến khi nguồn năng lượng cho chính mình lại không hề có.

Sự thăng tiến trong công việc đã làm bạn khó nhận ra rằng mình đang mất đi nguồn năng lượng đó. Nhưng hôm nay, bạn sẽ thấy những gì bạn muốn và phải làm gì để dành được nó. Câu trả lời sẽ đến với bạn sớm thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Đã đến lúc Ma Kết giải quyết những rắc rối mà bạn lảng tránh suốt thời gian qua. Hôm nay bạn được tiếp một sức mạnh to lớn và sự tự tin để giải quyết hết những vướng bận đó.

Để có sức khỏe dồi dào hơn, tài khoản ngân hàng nhiều tiền hơn, một cuộc sống xã hội năng động hơn thì bạn phải trải qua một vài chông gai. Nhưng bạn biết chính xác mình phải làm gì. Thất bại không phải là lựa chọn của Ma Kết mà.

Bảo Bình (20/1 - 19/2)

Điều Bảo Bình cần ngày hôm nay là sự thúc đẩy để bạn tìm ra những kinh nghiệm mới, nền văn hóa mới, thứ âm nhạc mới hay thức ăn cùng bộ phim mới.

Tâm trí Bảo Bình đang có chút lẫn lộn nhưng chính thứ đó sẽ xua tan những ý tưởng cũ rích trong đầu bạn, thế chỗ cho nó là những ý tưởng gợi mở mới.

Một số người mà sự thúc đẩy của họ là ẩn số lớn đối với bạn, đừng ngại, hãy hỏi họ những câu hỏi mở. Có thể họ sẽ dẫn lối cho bạn đi trên một con đường mới.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình khám phá chính bản thân mình. Vấn đề duy nhất mà Song Ngư vướng bận là câu trả lời cho câu hỏi bạn tìm kiếm bấy lâu còn quá mông lung. Bạn cảm thấy như tất cả mọi người đều có đam mê và hướng đi của mình, ngoại trừ bạn.

Nếu như Song Ngư thấy lạc lõng hoặc có chút bị choáng ngợp bởi những lựa chọn của mình, hãy lên kế hoạch để dành thời gian cho riêng mình và tìm ra câu trả lời.

Nó không nhất thiết phải là một chuyến đi xa cuối tuần, nó có thể là khoảng thời gian một hai tiếng đồng hồ chỉ có một mình bạn, có thể là những lúc lái xe thật lâu hay tản bộ quanh công viên cũng sẽ khiến bạn bớt căng thẳng hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/7

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/7

Hôm nay ý tưởng gỡ rối sẽ đến với Ma Kết nhưng Song Ngư sẽ vướng vào một mớ bòng bong do ai đó gây ra.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/7

Hôm nay, Song Tử cần thời gian ở một mình để suy nghĩ về bản thân và nhớ rằng “độc lập”, chính là chìa khóa của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn không gặp rắc rối với bất kì lời hứa hẹn nào bạn từng nói trước đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/7

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/7

Cảm xúc của Song Ngư hôm nay không khác gì một đống hỗn độn và bạn chẳng hiểu vì sao lại thế.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/6

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/6

Nội tâm Kim Ngưu đang tranh đấu vô cùng mãnh liệt. Một mặt, bạn muốn trấn định cảm xúc đang bấp bênh để có sức tập trung vào công việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/6

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/6

Một vài rắc rối về tiền bạc có thể xảy ra với Thiên Bình ngày hôm nay. Bạn có thể cần phải kiểm tra để làm sáng tỏ một vài giao dịch bạn đã thực hiện gần đây để chắc rằng mọi thứ đều ổn. Đừng quá hoảng sợ nhé!

Mỹ Linh(Theo Astrology)

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Yan My hội ngộ diễn viên Kim Nam Joo tại Malaysia
Yan My hội ngộ diễn viên Kim Nam Joo tại Malaysia
Giới trẻicon  13/01/2019 

Yan My tỏ ra hào hứng khi được gặp gỡ nữ thần tượng xứ Hàn - Kim Nam Joo tại sự kiện ở Malaysia.

 
Hot girl bị 20 gã đàn ông xâm hại tình dục nức nở khi rời tòa
Hot girl bị 20 gã đàn ông xâm hại tình dục nức nở khi rời tòa
Giới trẻicon  11/01/2019 

Yang Ye Won khóc nức nở khi rời tòa án. Vụ cô bị xâm hại tình dục và quay clip nóng đã có kết luận từ cơ quan điều tra.

 
Huyền Baby nói gì khi bị chê 'ăn bám chồng, đồ hiệu chất đống'?
Huyền Baby nói gì khi bị chê 'ăn bám chồng, đồ hiệu chất đống'?
Giới trẻicon  11/01/2019 

Không cần đôi co, thanh minh, Huyền Baby chỉ tâm sự mỏng chuyện lập nghiệp để có 1 cơ ngơi riêng phản bác chuyện "ăn bám chồng".

 
Yan My yêu kiều tựa nàng công chúa
Yan My yêu kiều tựa nàng công chúa
Giới trẻicon  10/01/2019 

Trong bộ ảnh mới, Yan My yêu kiều hóa 'nàng công chúa ngủ trong rừng'.

 
2 mỹ nhân muối mặt vì bị vạch trần ngoại tình với nhiều người
2 mỹ nhân muối mặt vì bị vạch trần ngoại tình với nhiều người
Giới trẻicon  11/01/2019 

Người đẹp bị tố ngoại tình với "vua nhạc sến", dẫn đến ly hôn và liên tiếp bị khui chuyện tế nhị.

 
Hoàng Yến Chibi làm giám khảo Bigo Gala 2018
Hoàng Yến Chibi làm giám khảo Bigo Gala 2018
Giới trẻicon  10/01/2019 

19h30 ngày 10/01/2019, Hoàng Yến Chibi sẽ tham gia làm giám khảo cho chương trình Bigo Gala 2018.

Chú rể biến mất ngay trước ngày cưới vì lý do bất ngờ
Chú rể biến mất ngay trước ngày cưới vì lý do bất ngờ
Giới trẻicon  10/01/2019 

Xấu hổ về hành vi trộm cắp của mình, chàng trai đi biệt tăm, không dám về nhà tổ chức đám cưới mặc cho cô dâu mong ngóng.

Nhan sắc mong manh hút hồn của hot girl Dương Minh Ngọc
Nhan sắc mong manh hút hồn của hot girl Dương Minh Ngọc
Giới trẻicon  10/01/2019 

 Trong bộ ảnh mới tung ra gần đây, hot girl Dương Minh Ngọc khiến người hâm mộ xuýt xoa vì nhan sắc đẹp không tì vết.

Bố Công Phượng vỡ òa sung sướng giây phút con ghi bàn
Bố Công Phượng vỡ òa sung sướng giây phút con ghi bàn
Giới trẻicon  08/01/2019 

 Ông Nguyễn Công Bảy - bố cầu thủ Công Phượng cho biết, giây phút con trai ghi bàn, ông vỡ òa vì sung sướng.

HLV Park Hang Seo đỏ mặt giải thích về nụ hôn với Văn Quyết
HLV Park Hang Seo đỏ mặt giải thích về nụ hôn với Văn Quyết
Giới trẻicon  08/01/2019 

HLV Park Hang-seo có những chia sẻ xung quanh nụ hôn với cầu thủ của mình trên một chương trình truyền hình của Hàn Quốc.

Duy Mạnh, Văn Toàn, Hà Đức Chinh: Dân chơi đồ hiệu 'khét tiếng' tuyển VN
Duy Mạnh, Văn Toàn, Hà Đức Chinh: Dân chơi đồ hiệu 'khét tiếng' tuyển VN
Giới trẻicon  08/01/2019 

 Không chỉ đá giỏi trên sân bóng, các chân sút đội tuyển Việt Nam còn là những tay chơi hàng hiệu nức danh.

Cầu thủ tuyển Việt Nam làm gì trước trận gặp Iraq ở Asian Cup 2019?
Cầu thủ tuyển Việt Nam làm gì trước trận gặp Iraq ở Asian Cup 2019?
Giới trẻicon  08/01/2019 

Trong khi Quế Ngọc Hải, Hồng Duy thể hiện sự quyết tâm trước trận đấu đầu tiên, Duy Mạnh vẫn hài hước trêu đùa Huy Hùng.

Chàng trai đến trường quay 1 mình, bật khóc khi MC hỏi về người thân
Chàng trai đến trường quay 1 mình, bật khóc khi MC hỏi về người thân
Giới trẻicon  09/01/2019 

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 451, chàng trai đã xúc động đến rơi nước mắt khi MC hỏi về người thân.

2 nữ sinh lớp 9 với dự án thiện nguyện đáng nể
2 nữ sinh lớp 9 với dự án thiện nguyện đáng nể
Giới trẻicon  09/01/2019 

Sau chuyến nghỉ hè đi thực tế vùng khó khăn, Bảo Phương đã lên ý tưởng và ra mắt dự án thiện nguyện của riêng mình.

Cuộc sống của các hot girl sau khi lấy chồng giàu có
Cuộc sống của các hot girl sau khi lấy chồng giàu có
Giới trẻicon  10/01/2019 

Được sống trong nhung lụa, thường xuyên đi du lịch sang chảnh, những hot girl này khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Quyền Linh, Trường Giang tiết lộ lý do ngồi xe sang vẫn đi dép tổ ong
Quyền Linh, Trường Giang tiết lộ lý do ngồi xe sang vẫn đi dép tổ ong
Giới trẻicon  09/01/2019 

Sở hữu khối tài sản nhiều người mơ ước, MC Quyền Linh, diễn viên Trường Giang... vẫn giữ thói quen đi dép tổ ong. Lý do được tiết lộ khiến nhiều người cảm động.

Bác sĩ quân y 'hút khách' nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi
Bác sĩ quân y 'hút khách' nhờ đẹp trai, cao 1,85 m, thân hình 6 múi
Giới trẻicon  08/01/2019 

Sau khi xuất hiện trên một số diễn đàn, Giulio Giammarioli được nhiều người gọi là "bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nóng bỏng nhất".

Mối tình với người đàn ông Bình Thuận của 'cô đào' đoàn lô tô
Mối tình với người đàn ông Bình Thuận của 'cô đào' đoàn lô tô
Giới trẻicon  09/01/2019 

Trải qua nhiều sóng gió, chị Diệp Thanh Thanh (40 tuổi, TP.HCM), người phụ nữ trong hình hài đàn ông, mới có thể tìm lại được chính mình.

Người mẹ khóc nghẹn ở trường quay 'Bạn muốn hẹn hò'
Người mẹ khóc nghẹn ở trường quay 'Bạn muốn hẹn hò'
Giới trẻicon  07/01/2019 

 Giây phút theo dõi con trò chuyện với bạn gái trên sân khấu, người mẹ bỗng khóc nghẹn, không thốt lên lời.

4 hot boy là con lai được ví như 'cực phẩm' năm 2018
4 hot boy là con lai được ví như 'cực phẩm' năm 2018
Giới trẻicon  07/01/2019 

Những chàng trai này người là thủ môn số 1 Việt Nam, người là bác sĩ tương lai…

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN