Bebe Phạm nhiều lần muốn hủy đám cưới

"Chúng tôi quyết định làm đám cưới bất chợt, chỉ trong vòng 12-13 ngày. Chính vì không nghĩ mình có thời gian để làm đám cưới trong khoảng thời gian ngắn như vậy nên vì căng thẳng mà Bebe vài lần muốn hủy", diễn viên - đạo diễn Dustin Nguyễn.

Bebe Phạm nhiều lần muốn hủy đám cưới
Dustin Nguyễn trong buổi ra mắt 'Dịu dàng' tại Hà Nội. Phim ra rạp từ 27/3.

Tôi thấy mình như trúng số

- 2 lần anh ra Hà Nội ra mắt phim ('Trúng số' - cuối tháng 1 và 'Dịu dàng' - cuối tháng 3) đều là sau khi tổ chức đám cưới vài ngày, đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên chăng?

- Lần trước chúng tôi chỉ làm 1 cái lễ nho nhỏ ở nhà thờ, không có khách mời nào ngoài người thân trong gia đình. Chúng tôi bị bạn bè mắng rất nhiều vì không mời họ tới đám cưới. Nhưng sự thực thì chỉ ngày đó cha xứ mới rảnh để làm lễ cho chúng tôi. Tuy nhiên mẹ Dustin lại không có mặt kịp dự lễ cưới tại nhà thờ. Sau đó chúng tôi lại bị lôi vào việc quảng bá phim Trúng số, rồi lại rơi vào Tết. Mà mẹ tôi thì mỗi năm chỉ qua Việt Nam có 1 lần nên cuối cùng chúng tôi quyết định làm đám cưới vào cuối tuần qua. Thêm nữa tôi nghĩ trước sau mình cũng phải làm đám cưới 1 lần vì mẹ Dustin và cả ba mẹ BeBe vì họ đã chờ đợi tới cả 4 năm rồi.

Ba mẹ bị áp lực rất nhiều từ bạn bè nên chúng tôi quyết định làm đám cưới bất chợt, chỉ trong vòng 12-13 ngày. Chính vì không nghĩ mình có thời gian để làm đám cưới trong khoảng thời gian ngắn như vậy nên vì cảm thấy căng thẳng mà Bebe cũng đã vài lần muốn hủy. Cô ấy cũng dỗi lắm nhưng rồi tôi thuyết phục Bebe đừng căng thẳng quá, và rằng mình chỉ tổ chức đám cưới nhỏ thôi, chỉ dành cho gia đình và những người gần gũi. Thực sự công việc quá nhiều nên tôi cũng không có thời gian để tính nữa và cũng không ngờ phim "Dịu dàng" lại ra mắt vào thời gian này sau khi chúng tôi làm đám cưới vài ngày.

- Cảm giác của anh khi đã chính thức kết hôn có khác gì so với trước đây?

- Tôi không thấy gì khác biệt hay thay đổi gì cả. Thực ra đám cưới chỉ là hình thức. Điều quan trọng nhất là cách mình sống với nhau không thay đổi. Có thể nói tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn vì tạo ra một chút hạnh phúc cho cha mẹ hai bên bởi lúc nào họ cũng lo lắng cho chúng tôi và đám cưới này có ý nghĩa với họ.

Bebe Phạm nhiều lần muốn hủy đám cưới
Dustin Nguyễn - Bebe Phạm và cô con gái lớn Sky tại lễ cưới hôm 21/3 tại Tp.HCM

- Xin lỗi vì nhắc lại chuyện cũ nhưng sự thật là nhiều người đã ngưỡng mộ anh vì sự hy sinh, vì quãng thời gian dài 12 năm anh dành cho người vợ cũ Angela. Bebe Phạm, người phụ nữ hiện tại của anh cũng từng chia sẻ với tôi rằng cô ấy ngưỡng mộ tài năng và cái đức của anh. Anh có biết điều đó?

- Tôi có đọc bài báo ấy nhưng sự thật là từ trước đến nay Bebe chưa bao giờ nói trực tiếp với tôi điều này. Tôi rất cảm động nhưng đồng thời cũng rất ngại. Bebe là người rất quan trọng với cuộc đời của tôi lúc này nên tôi vui vì cô ấy có được cảm xúc ấy về mình. Tôi nghĩ người phụ nữ nào sống với tôi quan trọng đều phải hiểu quá khứ của tôi và Angela cũng như cảm thấy thoải mái và hiểu về tình cảm mà tôi từng dành cho Angela. Bebe là người tuyệt vời nhưng chúng tôi chưa bao giờ nói chuyện với nhau để tìm hiểu về phản ứng của cô ấy về quá khứ của mình.

Tôi rất cám ơn sự ủng hộ và yêu mến của một số người về đời sống của tôi và Angela trước đây. Nhưng tôi thực sự không phải lúc nào cũng thoải mái về hình ảnh đẹp mà họ đã dành cho mình. Tôi đơn giản là đã cố gắng mỗi ngày. Những người khác ở vị trí của tôi chắc cũng sẽ làm như vậy và tôi không phải là người đặc biệt gì lắm.

- Anh có bao giờ có ý nghĩ rằng Bebe cũng là 1 sự bù đắp cho anh sau quãng thời gian dài đã quá vất vả?

 

- Tôi cảm thấy mình rất may mắn vì đã có một cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ hiện tại. Mỗi ngày mở mắt ra tôi đều suy nghĩ về những gì mình đang có, về người phụ nữ và hai đứa con tuyệt vời bên cạnh. Nhưng trong những lúc cảm thấy mình quá hạnh phúc thì tôi lại thường suy nghĩ về quãng thời gian mình không được may mắn cho lắm. Tôi nghĩ có thể ông Trời đã thương và bù đắp cho mình. Cứ như là trúng số vậy. Hạnh phúc gia đình cho tôi nhiều năng lượng trong công việc và cuộc sống. Nhìn lại cuộc đời mình, trải qua nhiều thăng trầm lên xuống cũng như thành công và thất bại, có thể nói chưa có lúc nào cuộc sống của tôi đầy đủ như ngày hôm nay.

Bebe Phạm nhiều lần muốn hủy đám cưới
Cặp đôi làm lễ tại nhà thờ hồi cuối tháng 1 sau thời gian 4 năm sống chung.

Chưa lúc nào tôi hạnh phúc như lúc này

- Bebe Phạm đã chia sẻ lý do cô ấy yêu anh. Còn điều Bebe Phạm thu hút anh nhất là gì, lẽ dĩ nhiên là ngoài chuyện cô ấy đẹp ra?

Bebe là người phụ nữ đánh giá cao gia đình. Cô ấy cho việc làm mẹ, được chăm sóc con cái là món quà, là đặc ân nên hạnh phúc khi làm điều đó. Bebe có khả năng làm việc, có nhiều sự hứng thú riêng nhưng tất cả đều không bằng niềm hạnh phúc Bebe có khi chăm sóc gia đình. Đây chính là điểm tôi yêu cô ấy và cảm thấy mình may mắn. Tôi là tuýp người cổ điển nên tôi tin bản năng của người phụ nữ là chăm sóc con cái và gia đình, niềm hạnh phúc của họ từ đó mà ra.

Tôi thấy có nhiều phụ nữ luôn lo lắng nếu có con thì người mình sẽ xấu đi nhưng Bebe thì không hề bận tâm dến điều đó. Đó là lý do tôi vô cùng cảm thấy cô ấy. Còn chuyện cô ấy đẹp thì không cần phải nói rồi (cười). Đẹp thì ai mà không thích nhưng cái đẹp sẽ trôi qua rất nhanh. Bebe rất tự hào về sắc đẹp của mình nhưng không vì sợ ảnh hưởng đến sắc đẹp mà thay đổi cách sống. Trong giới showbiz, nhiều phụ nữ rất ngại có con nhưng Bebe thì không như vậy.

Bebe Phạm nhiều lần muốn hủy đám cưới
Bebe Phạm từng là một người mẫu nóng bỏng trước khi sinh liền hai cô con gái cho Dustin Nguyễn

- Cô ấy từng nói với tôi là muốn sinh nhiều con, còn muốn nữa nhưng anh nói là từ từ thôi...

- Trời ơi mới có hai đứa con mà mình đã muốn gục rồi (cười). Dù có người giúp việc nhưng tôi vẫn thích sáng sáng đưa con đi học, chiều đón con từ trường về. Tôi muốn tìm thời gian chơi với con càng nhiều càng tốt. Bởi trong nghề nghiệp của tôi thi thoảng lại có 2-3 tháng 'biến mất' khi bấm máy 1 phim mới. Dành thời gian bên con với tôi rất quan trọng vì chớp mắt là chúng đã lớn rồi. Khi có bé thứ 2 tôi đã có cảm giác có ít thời gian cho đứa đầu, việc chia sẻ tình cảm và thời gian cho hai con đã khó khăn rồi chứ đừng nói gì đến đứa thứ 3. Chính vì vậy tôi muốn đợi thêm vài năm nữa mới tính đến chuyện sinh con tiếp. Nếu tiếp tục hoài thì không biết quản lý thời gian làm sao với các con đây.

- Hình ảnh các nam diễn viên nước ngoài luôn khiến nhiều người hâm mộ vì ra đường họ giành hết việc địu con, bế con, cho con ăn thay các bà vợ. Còn anh thì sao?

Tôi biết làm hết, cả chuyện thay tã cho con. Quan trọng là tôi thích làm những việc đó. Với tôi trừ việc mình không được ngủ nhiều như trước và thức đêm nhiều khiến mình hơi mệt mỏi thì mọi việc khác khi làm bố đều dễ dàng. Nếu không phải đi làm thì tôi sẽ rất vui vẻ ở nhà chăm sóc các con. Tôi lập gia đình muộn nên tôi nghĩ mình càng đầu tư nhiều thời gian cho các con lúc chúng còn bé thì càng tốt bởi các con càng lớn sẽ càng xa mình hơn. Những khoảnh khắc bên con khi chúng còn nhỏ rất giá trị.

Bebe Phạm nhiều lần muốn hủy đám cưới
Cặp đôi tình tứ trong buổi ra mắt phim 'Trúng số' tại Hà Nội cuối tháng 1.

- Bận rộn với gia đình nhỏ và những dự án riêng, không biết anh chị có kế hoạch đóng phim chung?

- Không nhận xét ở góc độ bạn đời tôi thấy Bebe thực sự là diễn viên có khả năng qua các phim cô ấy từng tham gia. Tôi đã từng thuyết phục Bebe đóng phim nhưng lần nào cô ấy cũng từ chối và cho là chưa phải lúc vì đang muốn dành thời gian hết cho gia đình. Tôi đã quen làm việc với sự trợ giúp của cô ấy với tư cách nhà sản xuất đứng sau nên cũng không hình dung nổi sẽ quán xuyến mọi việc ra sao nếu cả hai cùng đóng phim đây. Việc tìm được 1 kịch bản phù hợp với cả hai thì e hơi khó, có thể tôi sẽ viết 1 kịch bản phim dành riêng cho chúng tôi.

- Xin cảm ơn anh!

Hoàng Vy

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Chuyến xuất ngoại đầu tiên của rối Việt trong năm 2019
Chuyến xuất ngoại đầu tiên của rối Việt trong năm 2019

Những chú rối nước của Việt Nam sẽ có chuyến xuất ngoại đầu tiên sang Ấn Độ trong năm 2019.

 
Thư tình triệu người thích của nàng nổi loạn dành cho ông xã điển trai
Thư tình triệu người thích của nàng nổi loạn dành cho ông xã điển trai
Thế giới saoicon  14/01/2019 

"Em và anh, hãy để ánh sáng tình yêu của chúng ta soi sáng thế giới tối tăm này. Cảm ơn anh vì đã mang lại cho em những ngày hạnh phúc nhất cuộc đời này", Miley viết.

 
Hàng loạt sao Kpop bị tước bằng đại học
Hàng loạt sao Kpop bị tước bằng đại học
Nhạcicon  14/01/2019 

Do không lên lớp vì bận lịch diễn, 7 ca sĩ thần tượng như Jang Hyun Seung, Yong Jun Hyung, Yoon Doo Joon, Yook Sung Jae... bị Bộ Giáo dục và Đào tạo Hàn Quốc quyết định thu hồi lại bằng Đại học.

 
Tuổi xế chiều cô độc, túng thiếu của minh tinh Trương Mạn Ngọc
Tuổi xế chiều cô độc, túng thiếu của minh tinh Trương Mạn Ngọc
Thế giới saoicon  14/01/2019 

– Nữ diễn viên đình đám một thời của làng giải trí Hong Kong vừa chuyển về sống một mình tại căn hộ bình dân. Cô hạn chế gặp gỡ bạn bè, người thân, mỗi ngày bầu bạn với thú cưng.

 
'Gạo nếp gạo tẻ' tập cuối: Trung Dũng đề nghị quay lại với Thúy Ngân
'Gạo nếp gạo tẻ' tập cuối: Trung Dũng đề nghị quay lại với Thúy Ngân
Phimicon  14/01/2019 

Hân (Thúy Ngân) xúc động rơi nước mắt và ôm chầm lấy Kiệt (Trung Dũng) khi nhận được lời đề nghị nối lại tình xưa từ chồng cũ.

 
Võ Hạ Trâm ôm mẹ khóc trong lễ vu quy cùng doanh nhân Ấn Độ hơn 12 tuổi
Võ Hạ Trâm ôm mẹ khóc trong lễ vu quy cùng doanh nhân Ấn Độ hơn 12 tuổi
Thế giới saoicon  14/01/2019 

Nữ ca sĩ ôm mẹ bật khóc nức nở trong ngày lên xe hoa cùng doanh nhân Ấn Độ diễn ra sáng 14/1, tại TP.HCM.

Hot girl Vân Navy mặc váy như công chúa hạnh phúc bên chồng doanh nhân
Hot girl Vân Navy mặc váy như công chúa hạnh phúc bên chồng doanh nhân
Thế giới saoicon  14/01/2019 

 - Hot girl sinh năm 1990 đã có một đám cưới như mơ cùng bạn trai doanh nhân hôm 13/1 tại Hà Nội.

Vân Hugo đang yêu nhưng chưa có ý định tái hôn
Vân Hugo đang yêu nhưng chưa có ý định tái hôn
Truyền hìnhicon  14/01/2019 

Sau đổ vỡ hôn nhân, Vân Hugo tiết lộ cô đang yêu nhưng chưa có ý định cưới. Nữ MC tiết lộ bạn trai hiện tại dù là người đến sau nhưng rất yêu thương, hiểu và tôn trọng cô.

Boney M háo hức sang Việt Nam ăn 'bún chả Obama'
Boney M háo hức sang Việt Nam ăn 'bún chả Obama'
Nhạcicon  14/01/2019 

- Liz Mitchell - giọng ca chính của Boney M vẫn nhớ các món đồ Việt Nam mà người hàng xóm mời bà trong một dịp tình cờ và điều này khiến bà dành cho Việt Nam những tình cảm đặc biệt.

Võ Hạ Trâm rạng rỡ trong lễ vu quy cùng doanh nhân Ấn Độ hơn 12 tuổi
Võ Hạ Trâm rạng rỡ trong lễ vu quy cùng doanh nhân Ấn Độ hơn 12 tuổi
Thế giới saoicon  14/01/2019 

 - Sáng 14/1, Võ Hạ Trâm và chồng doanh nhân người Ấn Độ đã hoàn thành lễ vu quy tại nhà nữ ca sĩ ở TP.HCM.

Mẹ con Phương Thanh gặp gỡ tuyển thủ Việt Nam tại Hàn Quốc
Mẹ con Phương Thanh gặp gỡ tuyển thủ Việt Nam tại Hàn Quốc
Thế giới saoicon  14/01/2019 

Cô con gái của nữ ca sĩ vô cùng hào hứng khi được chụp hình cùng các cầu thủ Việt Nam khi đi theo mẹ lưu diễn.

Dàn thí sinh Miss Intercontinental khoe dáng nóng nỏng với bikini
Dàn thí sinh Miss Intercontinental khoe dáng nóng nỏng với bikini
Thời trangicon  14/01/2019 

Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa tung ra loạt ảnh trong trang phục áo tắm của một nhóm thí sinh tại Miss Intercontinental mà không có sự xuất hiện của Lê Âu Ngân Anh.

'Mỹ nhân sexy nhất Nhật Bản' yêu tỷ phú bất động sản
'Mỹ nhân sexy nhất Nhật Bản' yêu tỷ phú bất động sản
Thế giới saoicon  14/01/2019 

 - Fukada Kyoko được cho là đang yêu Sugimoto Hiroyuki - chủ tịch một công ty bất động sản tầm cỡ ở Nhật Bản.

Mỹ Tâm thừa nhận là đạo diễn kiêm tác giả 'Chị trợ lý của anh'
Mỹ Tâm thừa nhận là đạo diễn kiêm tác giả 'Chị trợ lý của anh'
Phimicon  14/01/2019 

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Mỹ Tâm cũng thừa nhận mình chính là Mira Dương - đạo diễn kiêm tác giả kịch bản phim "Chị trợ lý của anh".

Mỹ nữ Kpop nổi tiếng nhất trên Instagram nhưng bị dân mạng Hàn kỳ thị
Mỹ nữ Kpop nổi tiếng nhất trên Instagram nhưng bị dân mạng Hàn kỳ thị
Nhạcicon  14/01/2019 

Lisa (Black Pink) là sao nữ Kpop dẫn đầu Instagram với 13,1 triệu người theo dõi, nhưng cô cũng là nạn nhân của thói kỳ thị người Đông Nam Á ở một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc.

Đỗ Mỹ Linh - Huyền My nổi bật nhờ phong cách đối lập
Đỗ Mỹ Linh - Huyền My nổi bật nhờ phong cách đối lập
Thời trangicon  14/01/2019 

Hai người đẹp, một diện váy xanh kín đáo bằng chất liệu bóng, một diện váy ngắn đỏ rực bằng chất liệu sequin nổi bật.

Sơn Tùng vắng mặt nhận giải, mặc đồ hiệu trăm triệu dạo biển
Sơn Tùng vắng mặt nhận giải, mặc đồ hiệu trăm triệu dạo biển
Thế giới saoicon  14/01/2019 

Tin sao Việt 14/1: Sơn Tùng M-TP khoe ảnh diện đồ hiệu hàng trăm triệu đi chơi. 

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng tái xuất truyền hình sau 'ồn ào' tình ái
Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng tái xuất truyền hình sau 'ồn ào' tình ái
Truyền hìnhicon  14/01/2019 

Cả hai cùng tham gia gameshow Biệt tài tí hon phát sóng tối 13/1. Đây là lần đầu tiên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện trên truyền hình sau scandal ồn ào hồi cuối năm ngoái.

Vợ chồng Lan Hương - Đỗ Kỷ lần đầu cùng nhau đóng hài Tết
Vợ chồng Lan Hương - Đỗ Kỷ lần đầu cùng nhau đóng hài Tết

Vợ chồng NSND Lan Hương – Đỗ Kỷ lần đầu tiên cùng nhau góp mặt trong bộ phim hài Tết “Phim và Đời”.

Đinh Tiến Đạt hát và khiêu vũ cùng vợ 9X trong đám cưới ngoài trời
Đinh Tiến Đạt hát và khiêu vũ cùng vợ 9X trong đám cưới ngoài trời
Thế giới saoicon  13/01/2019 

 - Tối 13/1, tiệc cưới lần hai của Đinh Tiến Đạt và vợ 9X được tổ chức ngoài trời tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN