Hồ Quang Hiếu lên tiếng việc chia tay vẫn đi ăn, du lịch, chụp hình với Bảo Anh

- “Khi yêu bất cứ ai cũng đặt kỳ vọng, bản thân tôi cũng từng vẽ ra viễn cảnh hạnh phúc. Nhưng tới đoạn đường này, mọi thứ không còn như ý muốn mình phải chấp nhận. Tôi tự nhủ lòng phải sống thực tế hơn”, anh nói.

Không giao du với người trong giới nghệ thuật

- Việc Hồ Quang Hiếu không còn làm việc hăng say và chạy show liên tục thời gian qua khiến không ít người đặt câu hỏi phải chăng anh đang “chán nghề”?

Thời gian qua tôi thu mình trong nghệ thuật. Một phần vì lý do thị trường bão hòa, phần khác tôi muốn tập trung vào công việc kinh doanh. Rõ ràng ai cũng biết nghề ca hát không bao giờ ổn định, bản thân tôi phải tranh thủ lúc còn tên tuổi, sức khỏe để tạo dựng công việc gì đó lâu dài, có nguồn thu đều đặn.

Trước đây, tôi chạy show liên tục không dám nghỉ vì lúc đó ca hát là nghề để mưu sinh. Khi ra mắt ca khúc mới, tôi hay suy nghĩ sản phẩm đó có được khán giả đón nhận hay không, có làm được điều khán giả mong muốn hay không nhưng hiện tại, tôi không còn quan trọng chuyện đó nữa.

Bây giờ, tôi xem nghệ thuật như một sở thích và muốn dành thời gian cho gia đình, bạn bè, người yêu nhiều hơn.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng việc chia tay vẫn đi ăn, du lịch, chụp hình với Bảo Anh
Hồ Quang Hiếu tập trung vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản thời gian qua.

- Nhiều nghệ sĩ ồ ạt làm liveshow, MV để hâm nóng tên tuổi và đánh dấu sự nghiệp. Anh hát cũng gần 10 năm nhưng đến giờ vẫn chưa có sản phẩm đủ hoành tráng để khẳng định tên tuổi, vì sao vậy? 

Thời điểm này thị trường nghệ thuật đang bão hòa. Nghệ sĩ làm sản phẩm phải mất cả vài trăm đến vài tỷ, trong khi chẳng thu lợi được nhiều. Nếu thành công còn có thể vớt vát chút danh tiếng, còn nếu không được đón nhận số tiền đó xem như đổ sông đổ biển.

Đổi lại nếu trong kinh doanh, tôi bỏ một số tiền nhất định. Cho dù là lỗ lãi thì ít ra mình vẫn còn nắm được tài sản trong tay, có thể tái đầu tư và thậm chí đúng thời điểm có thể tăng gấp vài lần.

Nhiều bạn trẻ chỉ mới vào nghề được 1-2 năm đã chi vài tỷ cho sản phẩm nghệ thuật. Thứ nhất vì các bạn giàu, điều kiện gia đình các bạn cho phép các bạn thoải mái làm nghề. Thứ hai các bạn có tuổi trẻ để có thể bay nhảy, khám phá. Còn với tôi không thể đặt cược hết vào một ván bài như thế. Sau lưng tôi còn có gia đình, người thân, trong khi bản thân công việc nghệ thuật cũng không phải là ổn định. Đó là lý do tôi luôn bị chê “nhạt nhòa”, dù thâm niên và số lượng bài hit đã hơn rất nhiều người.

- Hồ Quang hiếu vẫn là tên tuổi hút khán giả trong showbiz, đặc biệt ở thị trường tỉnh minh chứng anh thuộc top ca sĩ đứng đầu với cát-xê rất cao. Những suy nghĩ này của anh nghe có vẻ bi quan?

Tôi quan niệm nghệ thuật là sự phũ phàng, không riêng gì mình mà bất cứ ai cũng thế. Cho dù bạn là danh ca hay ca sĩ giải trí hàng đầu rồi cũng sẽ trở về con số 0 sau những năm tháng huy hoàng. Quan niệm đó khiến tôi phải đủ tỉnh táo trong quá trình làm nghề. Khi bản thân trông đợi quá nhiều vào một điều gì đó, nhưng lại không đạt được rất dễ bị ảnh hưởng đến tâm lý dẫn đến chai sạn cảm xúc.

Mặt khác, tôi cũng không phải người quá tham vọng. Có được vị trí hiện tại, tất cả với tôi mà nói đã đủ đầy. Cát-xê một ngày hát của tôi đã bằng mấy tháng lương của người làm việc bình thường. Như thế tôi còn cầu mong gì hơn nữa.

Tôi bao giờ cũng trong tâm thế sẵn sàng nghĩ đến ngày mình giải nghệ. Có thể hôm nay ngồi đây, qua ngày mai mọi người không còn thấy tôi nữa thì sao? Mọi chuyện đều không ai đoán được. Kể cả trường hợp xấu nhất là khán giả, người hâm mộ có quay lưng, tôi cũng không hờn trách vì cả tuổi thanh xuân, họ đã gắn liền với những kỷ niệm của mình.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng việc chia tay vẫn đi ăn, du lịch, chụp hình với Bảo Anh
Ở tuổi 32, Hồ Quang Hiếu thừa nhận không mấy mặn mà với sự hào nhoáng của showbiz, anh muốn xây dựng một cuộc sống gia đình ổn định hơn.

- Hồ Quang Hiếu luôn kín tiếng khi đối mặt với dư luận và scandal. Một nghệ sĩ làm được điều này hoặc là phải cực kỳ bản lĩnh hoặc không đủ can đảm để đối mặt. Anh thuộc trường hợp nào? 

Tôi không quan tâm nhiều đến showbiz ngoài kia. Cuộc sống mỗi người tự bản thân họ biết, tôi không cần sự đánh giá hay phán xét của bất cứ ai. Tôi cũng không giao du với nhiều người trong giới nghệ thuật. Có thể đối với nhiều người, sống trong sự hào nhoáng là hạnh phúc. Còn với tôi có thể không nhận được nhiều sự chú ý nhưng vui với niềm vui của mình.

Hiện tại tôi đang rất hài lòng với lối sống do mình tạo ra. 80% là hài lòng về cuộc sống và niềm vui của mình. Còn 20% tôi cho mình vẫn chưa đạt được cần thời gian để hoàn thiện.

- Hoạt động showbiz nhưng không chơi nhiều với giới nghệ sĩ. Vì sao anh lại chọn cách tự cô lập mình như thế?

Tôi chơi với nhiều người bạn, tất cả họ đều làm ngoài lĩnh vực nghệ thuật. Cuối tuần tụ họp, có thể ngồi ăn uống, nghe họ nói những câu chuyện nghề nghiệp của họ. Dù có thể tôi chẳng hiểu gì nhưng ít ra cũng cảm thấy thoải mái, không nặng nề đầu óc phải suy tính xem người ta có thật lòng không thế này, thế nọ.

Tôi rất sợ cảm giác khi ngồi chung với những người bạn trong ngành nghệ thuật. Vừa có thể bá cổ vui vẻ tâm sự, còn khi quay lưng đi lại tụm lại nói xấu, lời ra tiếng vào đồng nghiệp. Bản thân tôi tìm đến nghệ thuật để thỏa đam mê. Tôi đã quá may mắn khi hơn nhiều người. Đó là lý do tôi nghĩ mình biết đủ và sống không đụng chạm, thị phi cũng là một cách biểu hiện văn hóa của mình trong nghề nghiệp.

 

Tôi muốn 20-30 năm sau, có thể Hồ Quang Hiếu không còn hoạt động hoặc không còn nhiều người biết. Nhưng chí ít, tôi cũng có thể vui vẻ đón nhận những niềm vui từ sự tôn trọng của mọi người.

Sau Bảo Anh tôi vẫn chưa yêu ai 

Hồ Quang Hiếu lên tiếng việc chia tay vẫn đi ăn, du lịch, chụp hình với Bảo Anh
Chuyện tình Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu dù đã kết thúc hơn một năm vẫn là đề tài khiến dư luận bàn tán xôn xao. 

- Hơn một năm kể từ thời điểm chia tay Bảo Anh, chuyện tình giữa anh và cô ấy vẫn luôn được nhắc đến trên khắp các mặt báo và mạng xã hội. Là người trong cuộc, anh nói gì về điều này?

Người làm nghệ thuật kỵ nói về tình yêu trên truyền thông. Đã có nhiều cặp đôi đổ vỡ sau khi công khai, được công chúng quan tâm. Tôi sợ những thông tin tan hợp, hợp tan trên mặt báo. Câu chuyện với Bảo Anh tôi cho là sự nuối tiếc với chính mình và tình cảm của cả hai.

Để lựa chọn đi đến quyết định này, cả hai đã buồn và tổn thương rất nhiều. Tôi lẫn Bảo Anh đều xác định duyên chúng tôi chỉ đi đến đó, cả hai sau đó phải bước tiếp và không có nhau. Đổi lại, giờ đây chúng tôi có thêm một người tri kỷ. Tôi nghĩ đó cũng là một kết cục đẹp và may mắn cho mối quan hệ cả hai.

- Nhiều người vẫn bảo từ bạn chuyển sang yêu thì dễ, nhưng từ yêu chuyển làm bạn rất khó. Việc cả hai tuyên bố làm bạn nhưng sau đó vẫn xuất hiện bên nhau phải chăng vẫn còn vương vấn?

Tôi không nghĩ như vậy. Ít nhất với Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh, chúng tôi không đặt nặng vấn đề hay phải đắn đo suy nghĩ trong các mối quan hệ. Nếu bản thân mình xác định đối phương là bạn sẽ là bạn, còn yêu là yêu. Tất cả là do cảm xúc và quyết tâm của mỗi người.

Bây giờ, tôi với Bảo Anh chỉ như hai người bạn. Mà đã là bạn bè, việc đi ăn với nhau, du lịch cùng nhau và chụp đôi ba tấm ảnh chung không phải là vấn đề gì to tát cả. Những lúc tôi buồn, tôi tìm Bảo Anh tâm sự. Đổi lại, những lúc công việc gặp trục trặc, chính Bảo Anh cũng chủ động liên hệ, cả hai hẹn một chỗ nào đó và ngồi lê la tám chuyện. Tôi nghĩ bên cạnh những người bạn trai thân thiết, tôi khó tìm một người người hiểu và hợp với mình như Bảo Anh.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng việc chia tay vẫn đi ăn, du lịch, chụp hình với Bảo Anh
Sau các chuyện tình đổ vỡ, hiện Hồ Quang Hiếu dành thời gian cho công việc và gia đình. Anh cho biết chưa nghĩ đến chuyện có người yêu mới.

- Đàn ông hay thích tìm niềm vui mới và có cho mình những cô gái bên cạnh là cách họ hay lựa. Còn anh, từ sau mối tình với Bảo Anh có vẻ vẫn một mình. Anh chưa quên được bóng hình cũ hay bởi vì điều gì khác?

Khi yêu bất cứ ai cũng đặt kỳ vọng, tôi cũng vậy, từng vẽ ra viễn cảnh hạnh phúc. Nhưng tới đoạn đường này, nó không còn đẹp nữa mình phải chấp nhận. Tôi tự nhủ lòng phải sống thực tế hơn.

Sau Bảo Anh tôi vẫn chưa yêu ai. Có thể nói những đau buồn, hụt hẫng từ mối tình được mình đặt rất nhiều kỳ vọng nhưng đến cuối cùng lại phải rẽ hướng. Tôi nghĩ mình sẽ còn mất một khoảng thời gian để có thể tìm kiếm sự cân bằng.

Nói thế không có nghĩa những ngày qua tôi sống trong đau khổ. Độc thân cũng có những cái vui của độc thân. Tôi cũng không ít lần suy nghĩ, một mình đôi khi còn chưa hiểu nổi mình cần gì và muốn gì, huống chi là hai người. Chúng ta nên chọn một ai đó có thể chấp nhận được bản chất con người thật của mình mới đồng hành lâu dài được. Bởi vì dù có cố gắng thay đổi bản thân đến mấy bản chất vẫn không thay đổi được.

Hiện tại, tôi muốn 'relax' lại bản thân và cố gắng xài quỹ thời gian độc thân và sẽ hiện thực hóa những ước mơ của mình.

- Những mối tình đi qua dù buồn hay vui cũng cho mình những kinh nghiệm. Anh từng trải qua nhiều cuộc tình vậy nên tôi đang tò mò muốn biết mối tình sắp tới Hồ Quang Hiếu sẽ chờ đợi hay mong muốn gì ở cô gái mình thương?

Tôi may mắn vì 3 cuộc tình đã trải qua trong đời đều gặp người tốt. Cô gái đầu tiên quen khi còn nghèo, lúc đó tôi còn đi học. Cô gái thứ hai quen lúc mới đi hát và cô gái thứ ba là Bảo Anh. Trong tình yêu, không ai hoàn hảo cả. Qua từng người phụ nữ, mình rút ra cho bản thân nhiều bài học.

Tôi không quan trọng chuyện yêu người trong showbiz hay người bình thường. Quan trọng là cảm xúc và đối phương có muốn cùng mình đi tiếp chặng đường đời hay không. Có thời điểm, tôi nghĩ rằng hay mình không kết hôn nữa, cứ nhờ đến khoa học để có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Tôi muốn có gia đình nhỏ, muốn có con nhưng lại không muốn cưới ai.

Tuấn Chiêu
Ảnh, clip:Minh Tuyền

Sau những ồn ào tình duyên, Hồ Quang Hiếu sống với mẹ trong nhà 23 tỷ đồng

Sau những ồn ào tình duyên, Hồ Quang Hiếu sống với mẹ trong nhà 23 tỷ đồng

– Căn nhà rộng rãi, thoáng đãng trị giá 23 tỷ đồng là thành quả Hồ Quang Hiếu có được sau nhiều năm miệt mài với nghệ thuật và thử sức kinh doanh. Anh cho thiết kế không gian bao quanh với nhiều cây xanh, gió và ánh sáng.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Lý Nhã Kỳ mặc gợi cảm dự lễ cưới xa hoa của tỉ phú Ấn Độ ở Phú Quốc
Lý Nhã Kỳ mặc gợi cảm dự lễ cưới xa hoa của tỉ phú Ấn Độ ở Phú Quốc
Thế giới saoicon  10/03/2019 

 - Lý Nhã Kỳ là sao Việt duy nhất được mời tham dự lễ cưới xa xỉ của cặp vợ chồng tỷ phú người Ấn Độ tại Phú Quốc.

 
Đại Nhân: Tôi rất lạc quan dù suýt liệt nửa người vì tai biến mạch máu não
Đại Nhân: Tôi rất lạc quan dù suýt liệt nửa người vì tai biến mạch máu não
Thế giới saoicon  10/03/2019 

 - Đại Nhân cho biết sức khỏe của anh hiện tại đã tốt lên nhiều và muốn chia sẻ một ít kinh nghiệm để cảnh báo mọi người về căn bệnh anh vừa trải qua.

 
David Beckham khoe ảnh selfie trên đường phố Sài Gòn
David Beckham khoe ảnh selfie trên đường phố Sài Gòn
Thế giới saoicon  10/03/2019 

– Cựu danh thủ cho đăng tải hình ảnh selfie trên đường phố Sài Gòn ở Instagram cá nhân trong lần đến Việt Nam mới đây.

 
Hoài Linh: 'Ăn diện là một phần tất yếu trong cuộc sống'
Hoài Linh: 'Ăn diện là một phần tất yếu trong cuộc sống'
Thế giới saoicon  10/03/2019 

 - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, danh hài Hoài Linh đã chia sẻ bức ảnh hóa trang già hơn tuổi cùng với dòng trạng thái hài hước.

 
Seungri bị fan kêu gọi đuổi khỏi Big Bang
Seungri bị fan kêu gọi đuổi khỏi Big Bang
Thế giới saoicon  10/03/2019 

 - Cộng đồng fan Big Bang đang chia sẽ sâu sắc khi một lượng đông đảo fan yêu cầu loại Seungri khỏi Big Bang.

 
Hoa hậu Việt giỏi 5 ngoại ngữ: Chồng tôi chẳng có gì để chê...
Hoa hậu Việt giỏi 5 ngoại ngữ: Chồng tôi chẳng có gì để chê...
Thế giới saoicon  10/03/2019 

- Hoa hậu Diệu Hoa cho biết 25 năm qua, chị luôn hạnh phúc và tự hào khi có một người chồng tuyệt vời, không chỉ hết lòng với vợ mà còn luôn chân thành, quan tâm đến gia đình nhà vợ.

David Beckham vui đùa bên con gái Hà Anh, so tài cùng Duy Mạnh
David Beckham vui đùa bên con gái Hà Anh, so tài cùng Duy Mạnh
Thế giới saoicon  09/03/2019 

 - Trong lần đến Việt Nam, David Beckham đã có dịp gặp gỡ mẹ con Siêu mẫu Hà Anh trong một sự kiện cộng đồng ở TP.HCM. Tại sự kiện, cựu cầu thủ nổi tiếng có màn so tài với cầu thủ Duy Mạnh trong một trò chơi đồng đội.

Kim Tae Hee và Bi Rain vừa mua thêm 2 căn hộ đắt đỏ nhất Seoul
Kim Tae Hee và Bi Rain vừa mua thêm 2 căn hộ đắt đỏ nhất Seoul
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Trong một tuần, hai vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain mua liên tiếp hai căn hộ cao cấp tại khu Hannam The Hill với giá khoảng hơn 60 tỷ đồng một căn.

Phạm Quỳnh Anh rạng rỡ bên Quang Huy mừng sinh nhật con gái
Phạm Quỳnh Anh rạng rỡ bên Quang Huy mừng sinh nhật con gái
Thế giới saoicon  09/03/2019 

- Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cùng nhau cười rạng rỡ nhân dịp sinh nhật con gái.

Lưu Diệc Phi gây sốt mạng khi xuất hiện 'trẻ như 20 tuổi dù đã 32
Lưu Diệc Phi gây sốt mạng khi xuất hiện 'trẻ như 20 tuổi dù đã 32
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Lưu Diệc Phi lọt Top 10 nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất Weibo ngay sau khi xuất hiện ở một sự kiện.

Cường Đô La thay đổi thế nào sau khi yêu và kết hôn với Đàm Thu Trang?
Cường Đô La thay đổi thế nào sau khi yêu và kết hôn với Đàm Thu Trang?
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Cường Đô La chia sẻ dày đặc hình ảnh ngọt ngào với Đàm Thu Trang trên trang cá nhân. Anh còn nói những lời có cánh dành cho vợ, đối đáp thẳng với các ý kiến chỉ trích mình.

Cuộc sống Hiệp Gà thế nào sau quá khứ đầy rẫy scandal?
Cuộc sống Hiệp Gà thế nào sau quá khứ đầy rẫy scandal?
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Miệt mài đi diễn, có bạn gái mới và dành thời gian chăm sóc con cái, đấy là cuộc sống của Hiệp Gà hiện tại. 

Mỹ Tâm 'đốn tim' fan với hình ảnh cắt móng chân cho mẹ ngày 8/3
Mỹ Tâm 'đốn tim' fan với hình ảnh cắt móng chân cho mẹ ngày 8/3
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Dẫu là ngôi sao hàng đầu showbiz, về nhà Mỹ Tâm vẫn là cô con gái ngồi cắt móng chân cho mẹ - hình ảnh khiến các fan hâm mộ tan chảy. 

Gặp tai nạn, bạn gái của Phan Mạnh Quỳnh phải khâu 20 mũi
Gặp tai nạn, bạn gái của Phan Mạnh Quỳnh phải khâu 20 mũi
Thế giới saoicon  09/03/2019 

 - Tin sao Việt 9/3: Vụ va chạm xe máy bất ngờ đã khiến cho người yêu của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh phải khâu đến 20 mũi ở chân.

Chủ tịch YG Entertainment bị phát hiện thêm 3 club trốn thuế
Chủ tịch YG Entertainment bị phát hiện thêm 3 club trốn thuế
Thế giới saoicon  09/03/2019 

 - Ngoài Love Signal, chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk còn sở hữu 3 club bị phát hiện sở hữu một loạt club trốn thuế với cách thức lách luật tương tự khác gồm Gabbia, Moon Night và Samgeori Byulbam.

Hoa hậu Ngô Phương Lan sinh con đầu lòng
Hoa hậu Ngô Phương Lan sinh con đầu lòng
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người thân với bức ảnh đôi bàn tay của con đầu lòng.

Vừa ly hôn vợ thứ 3 kém 11 tuổi, Hiệp gà lại công khai người yêu mới?
Vừa ly hôn vợ thứ 3 kém 11 tuổi, Hiệp gà lại công khai người yêu mới?
Thế giới saoicon  08/03/2019 

Hiệp gà đăng ảnh lên trang cá nhân khiến fan sửng sốt, đồng nghiệp cũng bình luận rôm rả.

Kha Ly: Tôi không hiếm muộn, chỉ chưa đủ sức khỏe để sinh con
Kha Ly: Tôi không hiếm muộn, chỉ chưa đủ sức khỏe để sinh con
Thế giới saoicon  09/03/2019 

- Diễn viên Kha Ly tâm sự lý do vợ chồng cô muộn con không phải vì hiếm muộn mà bởi vì nữ diễn viên phải đợi mổ xong khối u thì mới dám có con.

Mai Phương lộng lẫy, gợi cảm sau một năm điều trị ung thư
Mai Phương lộng lẫy, gợi cảm sau một năm điều trị ung thư
Thế giới saoicon  08/03/2019 

 - Sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, diễn viên Mai Phương bất ngờ tung bộ ảnh quyến rũ và rạng rỡ nhân ngày 8/3.

Lâm Thanh Hà lần đầu lên tiếng về đồn ly hôn chồng tỷ phú, nhận 6.000 tỷ đồng
Lâm Thanh Hà lần đầu lên tiếng về đồn ly hôn chồng tỷ phú, nhận 6.000 tỷ đồng
Thế giới saoicon  08/03/2019 

– Minh tinh gạo cội khẳng định hôn nhân giữa bà và chồng vẫn hạnh phúc. Bà cũng phủ nhận thông tin mình quay lại với tình cũ là tài tử Tần Hán.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN