Trịnh Thăng Bình: Tôi kể Trấn Thành mọi bí mật mà không sợ bán đứng

Trịnh Thăng Bình tâm sự điều khiến anh và Trấn Thành trở nên thân thiết chính là cả hai có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, sau đó cho đối phương lời khuyên.

Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành có nhiều khác biệt về tính cách. Nhưng sự thấu hiểu, tin tưởng đến mức có thể chia sẻ mọi bí mật là sợi dây gắn kết, xoá bỏ rào cản từ những điểm tính cách tưởng như không tương đồng. Nói về người bạn MC nổi tiếng, Trịnh Thăng Bình dùng hai từ "quan trọng" để khẳng định vị trí của đối phương trong lòng mình.

Tôi chia sẻ với Trấn Thành mọi bí mật

Trịnh Thăng Bình gặp áp lực như thế nào khi đảm nhận vai nam chính trong "Ông ngoại tuổi 30". Đặc biệt trong bản gốc của Hàn Quốc, Cha Tae Hyun đã thể hiện rất xuất sắc vai diễn này?

- Anh Cha Tae Hyun là diễn viên thực lực, lại ăn khách trên mảng điện ảnh. Do đó, sự áp lực là không thể tránh khỏi. Khi mới nhận vai, tôi luôn suy nghĩ việc phải làm thế nào để hoá thân thành Sơn Huy và tạo nên một phiên bản mới hoàn toàn so với bản gốc. Thực tế, với bộ phim đã quá thành công như Ông ngoại tuổi 30 Hàn Quốc thì bất cứ bản “copy” nào cũng trở thành bản lỗi. Do đó, tôi nghĩ rằng mình phải tạo ra một phiên bản khác biệt, để khi xem xong, khán giả không thể so sánh với bản gốc bởi hai nhân vật là hai con người hoàn toàn khác nhau. Họ có chăng chỉ là giống nhau ở hoàn cảnh. May mắn là tôi đã thể hiện thành công điều mình mong muốn. 

Trịnh Thăng Bình: Tôi kể Trấn Thành mọi bí mật mà không sợ bán đứng


Tuy nhiên, không ít khán giả đánh giá nhân vật của anh nhiều chi tiết bị diễn lố, thậm chí hơi giống Trấn Thành, anh nghĩ sao về ý kiến này?

- Nếu có khán giả nhận xét tôi diễn lố giống Trấn Thành thì tôi nghĩ đó là một thành công. Bởi ngay từ đầu, khi suy nghĩ về việc xây dựng hình tượng Sơn Huy, tôi đã nghĩ đến một MC kỹ tính, đỏm dáng, tự tin vào bản thân, khá giống Trấn Thành. Theo tôi, việc xây dựng theo nhân vật mà mình chưa từng thấy, chưa từng tưởng tượng thì sẽ rất khó. Do đó, bằng những quan sát từ cuộc sống hàng ngày, tôi xây dựng nhân vật của mình theo hướng phù hợp nhất. Một trong những yếu tố tôi muốn đưa vào Sơn Huy đó chính là sự “làm quá” của một MC nổi tiếng như Trấn Thành. Dù sao giữa Sơn Huy và Trấn Thành cũng có điểm chung, họ đều là MC và rất hoạt ngôn, thậm chí có chút lố. Và may mắn, một số khán giả sau khi xem phim đã cảm nhận được sự chân thật của Sơn Huy, thậm chí nghĩ rằng nhân vật này có thật ở ngoài đời.

Nói như vậy, anh không sợ khán giả nhận xét anh bắt chước Trấn Thành để gây chú ý hay sao?

- Không hẳn như vậy, chỉ là giữa Sơn Huy và Trấn Thành có nhiều điểm tương đồng, chẳng hạn cả hai đều rất thành đạt, nổi tiếng. Và khi là MC thì họ thường tự tin vào bản thân, đôi khi làm quá những gì họ nghĩ. Nhiều người nghĩ rằng vì tôi chơi thân nên bắt chước cách diễn của Trấn Thành nhưng thực sự không phải như vậy. Bởi nếu nói về diễn xuất, thì Thành đâu có diễn như vậy. Cái tôi quan sát đó là Trấn Thành ở ngoài đời, sau đó nêm nếm để vai diễn sống động hơn. Tôi có rất ít bạn để gặp gỡ, trò chuyện. Trấn Thành là một trong số ít đó. Do đó, nói bị ảnh hưởng thì không phải nhưng cậu ấy là một người quan trọng với tôi. Trấn Thành là người bạn tôi cảm thấy chơi được và tin tưởng để chia sẻ. 

Trịnh Thăng Bình: Tôi kể Trấn Thành mọi bí mật mà không sợ bán đứng


Điều gì khiến Trấn Thành trở thành người quan trọng trong số rất ít bạn bè của anh?

- Thực ra, một trong những điều khiến tôi và cậu ấy trở nên khăng khít với nhau chính là chúng tôi có thể chia sẻ thoải mái những suy nghĩ, những bí mật cá nhân mà không sợ đối phương bán đứng hoặc kể cho người khác nghe. Mọi người cũng biết rằng câu chuyện đời tư của nghệ sĩ luôn rất nhạy cảm, nhưng riêng tôi và Trấn Thành, mỗi lần như vậy đều có thể cho nhau lời khuyên, đồng thời giữ kín bí mật của nhau. Ai cũng cần có một người bạn thân thiết để có thể trút bầu tâm sự.

Tuy nhiên, Trấn Thành đã vướng rất nhiều tranh cãi còn Trịnh Thăng Bình có hình ảnh sạch sẽ trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật. Anh nghĩ sao về đời tư tai tiếng của người bạn này? - Tôi nghĩ rằng, điều này có thể xuất phát từ độ chênh lệch sự quan tâm của công chúng dành cho mỗi người. Trấn Thành được quá nhiều người quan tâm, trong khi sự nghiệp cũng phát triển hơn tôi nhiều. Cho nên việc anh ấy bị soi mói hơn, đời tư, tình cảm muôn màu, muôn vẻ hơn là không tránh khỏi. Còn tôi thuộc tuýp người sống khép kín, đời sống cá nhân cũng không để người khác quan tâm quá nhiều. Tuy nhiên, tôi nghĩ hai mảnh ghép, một lõm, một lồi thì mới có thể khớp với nhau. Và vì sự khác biệt như thế nên khi chơi với nhau, chúng tôi rất hoà hợp. 

Quyết tâm trở thành người không điểm yếu 

Trịnh Thăng Bình: Tôi kể Trấn Thành mọi bí mật mà không sợ bán đứng


Có cùng thời gian vào nghề, nhưng Trấn Thành đang là MC nổi tiếng còn Trịnh Thăng Bình chưa phải cái tên đình đám. Có ý kiến cho rằng lý do anh trầm lắng sau thành công của bản hit "Người ấy" là vì lấn sân quá nhiều lĩnh vực thay vì tập trung cho thế mạnh âm nhạc. Anh nghĩ sao?

- Thực ra đây cũng là điều khiến tôi suy nghĩ rất nhiều trong thời gian mới vào nghề. Khi ấy tôi từng nghĩ, bản thân không xuất sắc trong âm nhạc. Việc trau dồi, luyện tập cũng chỉ giúp khá lên phần nào, chứ chưa thể so sánh với những người sinh ra đã có tố chất. Về ngoại hình, tôi cũng không nổi bật. 

Trịnh Thăng Bình: Tôi kể Trấn Thành mọi bí mật mà không sợ bán đứng


Do đó, tôi nghĩ bản thân mình phải đa năng hơn. Từ khi đó, tôi xác định mình phải trau dồi sáng tác, tập luyện thanh nhạc và thực hiện mọi lĩnh vực liên quan đến giải trí một cách tốt nhất. Tức, nếu bạn không có bất cứ mũi nhọn nào thì bạn phải trở thành người không điểm yếu.

Tuy nhiên, anh nghĩ sao khi có khán giả đánh giá anh đa năng nhưng chưa đủ đa tài?

- Đến giờ phút này, tôi chưa nhận thấy điều đó. Tôi đang làm mọi việc khá tốt, cả ca hát, sáng tác, rồi sản xuất âm nhạc. Đến bây giờ khi chuyển qua điện ảnh, tôi cũng hoàn thành công việc đó. Tôi được phép “tham” việc nhưng phải hoàn thành thật tốt để khán giả nhìn vào sẽ không nhận xét bản thân là con dao nhiều lưỡi nhưng không có lưỡi nào bén.

 

 Vì dành công sức cho quá nhiều lĩnh vực nên với âm nhạc, thời gian qua anh khá trầm lắng, không có ca khúc nào vượt được qua thành công của" Người ấy"?

- Tôi nghĩ về âm nhạc thì còn do duyên. Những năm gần đây, công việc của tôi tốt hơn, lịch diễn và thu nhập cũng tăng. Tôi cũng sáng tác nhiều ca khúc mà bản thân thấy tốt. Ngày xưa, với Người ấy, tôi không đánh giá đây là ca khúc tốt nhất nhưng không ngờ nó ăn khách đến vậy. Có những bài hát tôi viết ra để dành tặng bản thân thì lại được khán giả đón nhận. Ngược lại, những bài tôi nghĩ công chúng sẽ thích thì thực ra nó lại không thành công. Chẳng hạn với nhạc phim Ông ngoại tuổi 30. Đây là ca khúc tôi viết về những tâm sự của nhân vật của Sơn Huy thôi, thế nhưng khi ra mắt, nó lại rất được yêu thích. 

Trịnh Thăng Bình: Tôi kể Trấn Thành mọi bí mật mà không sợ bán đứng

 Cùng sự đón nhận của khán giả, ca khúc trong "Ông ngoại tuổi 30" đang vướng tranh cãi đạo nhạc. Nhiều khán giả so sánh bài hát với một số sản phẩm khác như "Anh kể em nghe", "Dòng thời gian"?

- Tôi khẳng định âm nhạc của Trịnh Thăng Bình không bị ảnh hưởng bởi ca khúc khác. Thực sự tôi không có nhiều thời gian nghe bài hát khác để mà bị ảnh hưởng một cách vô thức. Hơn nữa, sau khi sáng tác xong tôi thường rà soát lại để xem có vô tình trùng với ca khúc nào khác không.

Với một nhà sản xuất, điều tối kỵ chính là sự cóp nhặt từ những ca khúc trong chính thị trường mình đang hoạt động. Lỡ bị trùng hợp với ca khúc nước ngoài mà mình không biết thì còn có thể sửa sai được. Nhưng nếu trùng với âm nhạc Việt Nam thì đó là chuyện kinh khủng. Do đó, chắc chắn tôi không dám.

Mới đây, anh cho biết đã dừng công việc kinh doanh, có phải lý do như Trấn Thành chia sẻ là vì anh bị lừa quá nhiều?

- Thành thì chỉ biết một phần câu chuyện trong mỗi lần tôi chia sẻ rằng bị lỗ, còn thực ra là do tôi đầu tư sai lúc, sai nơi, sai người chứ không phải bị lừa gạt. Ngoài ra, vì tôi theo đuổi những việc kinh doanh trong ngành giải trí nên bản thân mỗi ngày thức dậy đều bị áp lực bởi những con số. Tôi bị căng thẳng, dẫn đến tâm hồn không thực sự thư thả, bình thản để phiêu với âm nhạc. Và khi nhận ra thì tôi cảm thấy rất phí phạm nên quyết định tạm dừng kinh doanh.

Trong những lần anh đầu tư sai người có trường hợp của Miu Lê. Hai người từng hợp tác phát hành MV được giới thiệu là đầu tư nhất sự nghiệp của Miu Lê, nhưng cuối cùng lại không thành công như mong đợi?

- Thời gian đó, công ty tôi và Miu Lê cùng nhau thực hiện MV Anh đang nơi đâu. Ca khúc do Khắc Hưng sáng tác khi ấy cũng được khán giả đón nhận, Miu Lê cũng đắt show hơn trong thời điểm đó. Do đó, lần đó không hề thua lỗ. Tuy nhiên, sau đó, đường hướng công việc của hai người khác nhau quá. Miu Lê lại thích làm tự do, nên cô ấy quyết định tách riêng.

Trấn Thành tiết lộ Trịnh Thăng Bình là cậu ấm, lớn lên trong gia đình giàu sang. Đó có phải lý do anh mạnh dạn thử sức với nhiều lĩnh vực mà không quá bận tâm về tiền bạc?

- Đây là điều mà tôi đã nghe rất nhiều lần. Công chúng chỉ nhìn tôi từ bề ngoài, mỗi lần xuất hiện đều chỉn chu thì nghĩ rằng tôi công tử bột, con nhà giàu. Tuy nhiên không phải như vậy. Hồi nhỏ, nhà tôi tuy có điều kiện nhưng không phải giàu có gì cả. Sau đó, gia đình tôi còn gặp nhiều biến cố về kinh tế nên tôi và chị hai đã phải cật lực rất nhiều để phụ giúp gia đình. 

Đến thời mới đi hát, tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn. Không ít lần tôi bị lừa gạt, chẳng hạn mỗi lần đi hát lại phải quá mối này, mối nọ. Rồi thậm chí tôi bị chèn ép, không được xuất hiện trên mọi sân khấu. Tuy nhiên, tôi lại cảm thấy những khó khăn đó chính là may mắn giúp bản thân có nhiều kinh nghiệm và ít sợ vấp ngã.

Sau mối tình với Yến Nhi, anh kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Là bởi, sau chuyện đổ vỡ khi xưa, anh không còn muốn tiết lộ đời tư hay thực sự không tìm được một cô gái tâm đầu ý hợp?

- Thực ra, thời gian sau đó, tôi cũng trải qua vài mối tình rất tốt đẹp. Tuy nhiên, có thể vì duyên số nên chúng tôi chưa thể gắn bó với nhau. Bản thân tôi không muốn chia sẻ quá nhiều về đời tư. Hơn nữa, tôi chọn cách giữ kín để bảo vệ đối phương. Tôi đã có bài học xương máu trong quá khứ nên bây giờ phải rút kinh nghiệm.

Đã trải qua nhiều mối tình và dù giữ kín để bảo vệ đối phương thì đến cuối cùng tình cảm của anh vẫn tan vỡ. Có khi nào anh đi tìm câu trả lời và liệu lý do có xuất phát từ bản thân anh, vì anh đào hoa quá chẳng hạn?

- Tôi cũng không biết nói như thế nào. Chỉ biết rằng tôi may mắn gặp được nhiều người tử tế, và bản thân tôi cũng dễ nảy sinh cảm xúc nên có tình cảm cũng là điều đương nhiên. Tôi cũng hy vọng khi tìm được một người có thể gắn bó lâu dài thì sẽ không gặp nhiều cô gái tử tế nữa (cười). Thực ra, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều về đời tư, tình cảm. Thay vào đó, tôi muốn công chúng nhìn nhận từ công việc, âm nhạc, phim ảnh. Hơn nữa, về đời tư thì chắc tôi không được “drama” như người khác đâu, cho nên tôi nghĩ khán giả tập trung vào sự nghiệp của tôi thì hơn.

Theo Zing

Hari Won công khai chê ngoại hình của Trấn Thành trên truyền hình

Hari Won công khai chê ngoại hình của Trấn Thành trên truyền hình

Trấn Thành ngỡ ngàng vì Hari Won chê ngoại hình của mình thua xa vận động viên thể hình Nguyễn Thị Trang và nói mê cô ngay tại chương trình Người bí ẩn.

Trước mặt mẹ, Trấn Thành vẫn không quên trêu chọc Hari Won

Trước mặt mẹ, Trấn Thành vẫn không quên trêu chọc Hari Won

Bất chấp việc có mẹ đang đứng bên cạnh, Trấn Thành vẫn không quên trêu chọc Hari Won khi cả gia đình đang hào hứng nhảy múa.

Trấn Thành - Hari Won lên tiếng trước thông tin sắp có con

Trấn Thành - Hari Won lên tiếng trước thông tin sắp có con

"Trấn Thành muốn xem Hari Won có bầu sẽ như thế nào, có đủ chín chắn để làm mẹ để có quyết định sinh con sớm hay không.", Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành bị 'đánh' không thương tiếc khi lừa Hari Won

Trấn Thành bị 'đánh' không thương tiếc khi lừa Hari Won

Vì sự trêu chọc vợ khi thực hiện trào lưu "Halu Halu - Để cằm lên tay", Trấn Thành phải nhận cái kết "đắng".

Trịnh Thăng Bình vào vai ông ngoại tuổi 30 phiên bản Việt

Trịnh Thăng Bình vào vai ông ngoại tuổi 30 phiên bản Việt

Trịnh Thăng Bình bất ngờ thủ vai nam chính trong bộ phim Scandal Makers - Ông ngoại tuổi 30 phiên bản Việt.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Ngô Kiến Huy gục ngã khi Minh Dự 'thả thính' trai đẹp bất chấp
Ngô Kiến Huy gục ngã khi Minh Dự 'thả thính' trai đẹp bất chấp
Thế giới saoicon  13/04/2019 

 - 'Thánh chửi' Minh Dự đã khiến cả trường quay 'Sàn đấu âm nhạc' gục ngã khi công khai "thả thính" trai đẹp Đinh Duy Khoa bằng những câu đậm chất ngôn tình.

 
Hoa hậu Bolivia bị tước vương miện vì lén đính hôn và mang thai
Hoa hậu Bolivia bị tước vương miện vì lén đính hôn và mang thai
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Joyce Prado - Hoa hậu Bolivia 2018 - đã bị tước vương miện vì lén đính hôn và có thai với bạn trai trong thời gian đương nhiệm.

 
Sao nữ vật vã, đắng cay vì lộ ảnh, clip nóng
Sao nữ vật vã, đắng cay vì lộ ảnh, clip nóng
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Ở Việt Nam, không ít nghệ sĩ nữ từng là ngôi sao bị gián đoạn hoàn toàn sự nghiệp sau khi lộ ảnh, clip nóng. Trên thế giới, những trường hợp tương tự cũng có rất nhiều.

 
Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc tay trong tay tình tứ ở Thái Lan
Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc tay trong tay tình tứ ở Thái Lan
Thế giới saoicon  13/04/2019 

 - Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vừa bị bắt gặp nắm tay thân mật tại Thái Lan sau nhiều lần phủ nhận hoặc né tránh tin đồn hẹn hò.

 
BTS vượt Ariana Grande lập kỷ lục thế giới mới
BTS vượt Ariana Grande lập kỷ lục thế giới mới
Thế giới saoicon  13/04/2019 

  - BTS đã trở lại đường đua K-Pop với MV 'Boy With Luv', đánh bại Ariana Grande để trở thành nghệ sĩ đạt 20 triệu view nhanh nhất.

 
Đua nhau livestream, giẫm đạp bia mộ, móc túi lộng hành ngày an táng Anh Vũ
Đua nhau livestream, giẫm đạp bia mộ, móc túi lộng hành ngày an táng Anh Vũ
Thế giới saoicon  12/04/2019 

- Nhiều hình ảnh xấu xí, phản cảm đã diễn ra trong lễ an táng vào sáng nay của nghệ sĩ Anh Vũ ở nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hé lộ ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh
Hé lộ ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh
Thế giới saoicon  12/04/2019 

Theo miêu tả của danh hài Thúy Nga, ngôi đền mới xây trong nhà thờ Tổ của Hoài Linh rất đẹp và hoành tráng, tuy nhiên, hình ảnh bên trong chỉ được hé lộ không nhiều.

Cha Anh Vũ bật khóc xót xa giây phút hạ huyệt cho con ở nghĩa trang
Cha Anh Vũ bật khóc xót xa giây phút hạ huyệt cho con ở nghĩa trang
Thế giới saoicon  12/04/2019 

 - Sáng 12/4, lễ động quan nghệ sĩ Anh Vũ chính thức diễn ra. Anh được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên ở quận 9, TP HCM.

NSND Hồng Vân đổ bệnh vẫn cố chuẩn bị mâm cơm cúng Anh Vũ
NSND Hồng Vân đổ bệnh vẫn cố chuẩn bị mâm cơm cúng Anh Vũ
Thế giới saoicon  12/04/2019 

-  Tin sao Việt 12/4: NSND Hồng Vân đổ bệnh nhưng vẫn cố gắng chuẩn bị mâm cơm cúng Anh Vũ, mục đích mong muốn anh xem vở kịch của các diễn viên trẻ và tạm biệt sân khấu trước khi mai táng.

HyunA bị chế giễu vì mặc mát mẻ bất chấp thời tiết
HyunA bị chế giễu vì mặc mát mẻ bất chấp thời tiết
Thế giới saoicon  12/04/2019 

 - Sao Hàn 12/4: Ăn mặc mát mẻ vào một ngày gió lạnh khiến HyunA bị cư dân mạng chế giễu.

Thúy Anh muốn cắn lưỡi chết khi úng thủy não, liệt hai chân sau sinh, nợ hơn 200 triệu
Thúy Anh muốn cắn lưỡi chết khi úng thủy não, liệt hai chân sau sinh, nợ hơn 200 triệu
Thế giới saoicon  13/04/2019 

Tình trạng của diễn viên Thúy Anh của “Những mảnh đời giông bão” được tiết lộ sau 6 tháng, khi cô và gia đình lâm vào cảnh kiệt quệ, nợ nần hơn 200 triệu đồng tiền thuốc men, chạy chữa.

Minh Nhí, Trịnh Kim Chi nức nở, dân vây kín lễ động quan nghệ sĩ Anh Vũ
Minh Nhí, Trịnh Kim Chi nức nở, dân vây kín lễ động quan nghệ sĩ Anh Vũ
Thế giới saoicon  12/04/2019 

Sau 3 ngày tổ chức lễ viếng tại chùa Ấn Quang, lễ động quan nghệ sĩ Anh Vũ đã diễn ra vào 6h sáng ngày 12/4. Anh được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên ở quận 9, TP.HCM.

Ba thành viên nhóm chat đồi trụy chính thức nhận tội
Ba thành viên nhóm chat đồi trụy chính thức nhận tội
Thế giới saoicon  11/04/2019 

 - Choi Jong Hoon, Roy Kim và Eddy Kim thừa nhận quay lén và phát tán nội dung đồi trụy, trong khi đó, Seungri mới đây đã được tuyên bố vô tội vụ lùm xùm quân phục cảnh sát 5 năm trước.

Diễn viên Thúy Anh bị xuất huyết, liệt nửa người có thể phải phẫu thuật não
Diễn viên Thúy Anh bị xuất huyết, liệt nửa người có thể phải phẫu thuật não
Thế giới saoicon  11/04/2019 

 - Nữ diễn viên cho biết hiện tại, thuốc chỉ giúp não cô khỏe hơn nhưng không làm mất được nước trong não. Vì vậy, khi não bị tích nhiều nước, cô phải tiến hành phẫu thuật.

Dân hiếu kì vẫn lộn xộn trong lễ tang Anh Vũ ở chùa Ấn Quang
Dân hiếu kì vẫn lộn xộn trong lễ tang Anh Vũ ở chùa Ấn Quang
Thế giới saoicon  11/04/2019 

- Ngày 11/4, vẫn có rất đông nhiều người dân hiếu kì đến tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ gây nên cảnh tượng mất trật tự và lộn xộn. 

Bảo mẫu quan hệ tập thể với vợ chồng Mel B được bồi thường 2,3 triệu USD
Bảo mẫu quan hệ tập thể với vợ chồng Mel B được bồi thường 2,3 triệu USD
Thế giới saoicon  11/04/2019 

Cựu thành viên nhóm nhạc nữ đình đám Spice Girls phải trả cho cô gái này số tiền lớn để khép lại vụ kiện và để những đoạn đoạn clip sex tập thể của vợ chồng cô không bị tung lên.

Không ngờ hot girl Bắc Ninh đóng "Quỳnh búp bê nhí" gợi cảm thế này
Không ngờ hot girl Bắc Ninh đóng "Quỳnh búp bê nhí" gợi cảm thế này
Thế giới saoicon  11/04/2019 

Nhan sắc ngoài đời của nữ diễn viên từng vào vai Quỳnh búp bê ngày nhỏ khiến khán giả vừa thấy quen vừa thấy lạ.

Mỹ nhân Hong Kong khóc sưng mắt vì bị chồng trẻ và trợ lý 'cắm sừng'
Mỹ nhân Hong Kong khóc sưng mắt vì bị chồng trẻ và trợ lý 'cắm sừng'
Thế giới saoicon  11/04/2019 

– Nữ diễn viên Hồng Hân tỏ ra suy sụp bởi vụ việc người chồng trẻ - diễn viên Trương Đan Phong lén lút ngoại tình bị phát giác.

Diễn viên Xuân Tiến khoe bạn gái mới xinh như hot girl, cao hơn cả cái đầu
Diễn viên Xuân Tiến khoe bạn gái mới xinh như hot girl, cao hơn cả cái đầu
Thế giới saoicon  11/04/2019 

Trên trang cá nhân, Xuân Tiến công khai bạn gái mới bằng loạt ảnh tình tứ khiến cư dân mạng trầm trồ xuýt xoa.

Không phải Noo Phước Thịnh, đây mới là chàng trai Mai Phương Thúy muốn ở bên
Không phải Noo Phước Thịnh, đây mới là chàng trai Mai Phương Thúy muốn ở bên
Thế giới saoicon  11/04/2019 

Hoa hậu Mai Phương Thúy tiết lộ mẫu chàng trai mà mình muốn ở bên, các đồng nghiệp liên tiếp đưa ra đáp án.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN