xe công

Cập nhập tin tức xe công

Bản tin chiều 19/2: Giá vàng loạn nhịp ngày Thần Tài, vàng SJC lại bất ngờ tăng

Bản tin chiều 19/2: Giá vàng loạn nhịp ngày Thần Tài, vàng SJC lại bất ngờ tăng, Cô gái 21 tuổi mất tích vào ngày mùng 7 Tết, Tìm thấy thi thể nam thanh niên khi từ Hà Nội vào Thanh Hoá thăm bạn gái

Bản tin VietNamNet 8/2: Xe công của Hội Phụ nữ Hà Tĩnh đón người nhà lãnh đạo

Xe công của Hội Phụ nữ Hà Tĩnh, dùng đèn, còi ưu tiên để đón người nhà lãnh đạo; Phiên chợ đặc biệt ở trường: Voucher giá trị cao cho thầy cô ít tiết, thu nhập thấp… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin chiều 7/2: Gia đình công nhân gặp tai nạn thương tâm khi về quê ăn Tết

Bản tin chiều 7/2: Gia đình công nhân gặp tai nạn thương tâm khi về quê ăn Tết, Diễn viên Chu Hùng 'Người phán xử' qua đời, Lượng hành khách tăng vọt, sân bay Nội Bài phân luồng chống ùn tắc

Chính sách mới: Giảm tiền thuê đất, tiêu chuẩn xe ô tô công cho lãnh đạo

Từ tháng 11, nhiều chính sách mới có hiệu lực trong đó có giảm 30% tiền thuê đất của năm 2023; thay đổi tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô công cho lãnh đạo.

Bộ Công Thương bán đấu giá, thanh lý 21 xe công

21 xe công Bộ Công Thương bán thanh lý đều được sản xuất cách đây 16 đến hơn 22 năm. Có 20 chiếc được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam, duy nhất một mẫu được sản xuất tại Nhật Bản.

Xe công và chuyện thứ trưởng đi taxi

Sáu năm trước, vào sáng ngày 3/10/2016, một thứ trưởng Bộ Tài chính bước xuống từ xe taxi để vào trụ sở làm việc. Nhiều phóng viên đã chờ sẵn và rồi hình ảnh một lãnh đạo Bộ bước xuống từ taxi hôm ấy đã gây ấn tượng mạnh.

Hà Nội và TPHCM được trang bị xe công như thế nào?

Lãnh đạo Hà Nội, TPHCM và các sở ngành sẽ được trang bị xe ô tô công như thế nào, theo đề xuất mới nhất của Bộ Tài chính về định mức sử dụng xe ô tô?

Không dùng xe công đưa đón vụ trưởng từ nơi ở đến nơi làm việc

Phó tổng cục trưởng, vụ trưởng, phó vụ trưởng, phó chủ tịch UBND các tỉnh không được sử dụng xe ô tô phục vụ công tác chung để đưa đón từ nơi ở đến nơi làm việc và ngược lại.

Vụ xe công đến nhà phụ nữ ban đêm: Tài xế xin nhận kỷ luật

Liên quan đến việc xe công của Văn phòng HĐND tỉnh Đắk Lắk đỗ trước nhà dân vào ban đêm gây xôn xao dư luận, tài xế xe công nhận lỗi đã đỗ xe ở khu vực thể hiện trong hình ảnh trên mạng xã hội.

Mua xe thanh lý giá bèo, tưởng được món hời hoá ra ôm cục nợ

Khi soi giá loạt xe công, thuộc các cơ quan Nhà nước thanh lý giá “bèo”, thấp hơn thị trường tới 4, 5 lần, nhiều người tưởng là món hời, nhưng dân trong nghề lại chẳng mặn mà.

Khoán xe công, lãnh đạo Bắc Ninh nhận thêm 5-6 triệu đồng/tháng

Tổng số xe ô tô công Bắc Ninh đang quản lý là 319 chiếc. Trong đó số ô tô được sử dụng theo quy định là 77 xe; số xe vượt tiêu chuẩn, định mức của Bắc Ninh là 96 xe.

Gần 7.000 xe công, hàng trăm nghìn m2 nhà công vụ dùng sai tiêu chuẩn, mục đích

Kết quả giám sát cho thấy, 147.911 m2 nhà công vụ, gần 7.000 xe công và hàng chục triệu m2 diện tích trụ sở sử dụng sai mục đích, sai tiêu chuẩn, chế độ.

Dùng ô tô công vượt quy định: Loạt bộ ngành, địa phương bị điểm tên

Tại báo cáo kiểm toán tổng hợp, Kiểm toán Nhà nước cho biết một số bộ, cơ quan trung ương, địa phương  còn sử dụng xe ô tô vượt định mức quy định.

Chủ tịch Quảng Bình: Đoàn xe biển xanh dừng trên cầu để chụp ảnh quy hoạch

Liên quan việc nhiều xe biển xanh dừng trên cầu Nhật Lệ 1, Chủ tịch tỉnh Quảng Bình cho rằng đây là việc “không nên làm”, đồng thời lý giải nguyên nhân vụ việc.

 

Làm rõ đoàn xe biển xanh dừng đỗ trên cầu Nhật Lệ 1 để chụp ảnh

Sáng nay (29/9), nhiều người dân di chuyển qua cầu Nhật Lệ 1, TP Đồng Hới, Quảng Bình rất bất bình vì 4 xe biển xanh dựng ngay trên cầu để một số người xuống chụp ảnh.

 

Xe đưa đón lãnh đạo trong sân bay được quy định thế nào?

Sau vụ xe biển xanh vào tận sân bay đón Phó Bí thư thường trực tỉnh uỷ Phú Yên và người nhà, nhiều người băn khoăn về quy định kiểm soát xe vào sân bay.

Chậm cung cấp số liệu ô tô công, 1 vụ trưởng bị kiến nghị kiểm điểm

Kiểm toán Nhà nước kiến nghị kiểm điểm trách nhiệm một Vụ trưởng của Bộ Công Thương và các cá nhân có liên quan do không cung cấp cho đơn vị này số lượng xe ô tô của Bộ.

Xe biển xanh chở cán bộ Sở Y tế vào quán nhậu giữa mùa dịch

Dù đang trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19 nhưng nhóm cán bộ thuộc Sở Y tế Bình Dương vẫn đi xe biển xanh vào quán nhậu trong giờ hành chính.

Đi xe công ăn tiệc nuôi yến nhà Chủ nhiệm UB Kiểm tra, cán bộ bị kiểm điểm

Các cán bộ dùng xe công đi tiệc khai trương nhà yến của Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh uỷ Kiên Giang chỉ phải kiểm điểm, rút kinh nghiệm. 

Thanh tra giao thông Bình Dương đi xe biển xanh vào quán nhậu

2 xe biển xanh chở cán bộ của lực lượng Thanh tra giao thông tỉnh Bình Dương sau khi đi kiểm tra đã dừng trước quán nhậu gây phản cảm.