Bệnh viện Bạch Mai

Cập nhập tin tức Bệnh viện Bạch Mai

Hai bệnh viện ở Hà Nội thuộc 'câu lạc bộ nghìn tỷ' công bố mức thưởng Tết

Mức thưởng Tết cho cán bộ nhân viên ở Bệnh viện Bạch Mai là 16 triệu đồng/người. Lãnh đạo bệnh viện đánh giá mức thưởng khiêm tốn so với các đơn vị y tế khác trên địa bàn Hà Nội.

Sau gần 4 năm ngừng mua sắm, Bệnh viện Bạch Mai trang bị một loạt thiết bị mới

Với nguồn ngân sách hỗ trợ Covid-19 và quỹ sự nghiệp của đơn vị, Bệnh viện Bạch Mai chi 240 tỷ đồng mua nhiều máy móc mới.

Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai kiêm chức Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược

PGS.TS Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, được bổ nhiệm kiêm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược - ĐH Quốc gia Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai chi gần 4.000 tỷ đồng mua trang thiết bị, vật tư, thuốc

Từ tháng 3 tới nay, Bệnh viện Bạch Mai đã mua sắm trang thiết bị, vật tư và thuốc hết gần 4.000 tỷ đồng để phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Tăng cường vai trò của địa phương trong ngăn ngừa, phòng chống bạo lực gia đình

Bảo đảm nhóm kịp thời can thiệp 100% các vụ bạo lực gia đình tại địa phương tất cả các ngày bao gồm cả ngày nghỉ lễ, tết,...

Xuyên đêm ghép lại da đầu bị nát cho nữ bệnh nhân

Dù phần da đã bị nát, các bác sĩ vẫn quyết tâm hoàn thành ca ghép da đầu kéo dài 6-7 tiếng.

Bệnh viện Bạch Mai có thêm phó giám đốc

Bộ Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Tuấn Tùng, chuyên khoa huyết học giữ chức vụ phó giám đốc bệnh viện.

Mất toàn bộ da đầu vì tóc cuốn vào máy khoan

Nữ bệnh nhân được đưa vào cấp cứu với mảnh da tách rời kèm theo vết thương nặng ở đầu đã được các bác sĩ phẫu thuật.

Dùng người nhìn từ câu chuyện các ông Nguyễn Quang Tuấn, Trần Việt Thái

Những người giỏi chuyên môn như các ông Nguyễn Quang Tuấn, Trần Việt Thái đều dính vào vòng lao lý khi họ làm quản lý. Điều này là rất đáng suy nghĩ khi đang thu hút người tài vào khu vực công.

Bệnh viện Bạch Mai sắp được 'gỡ khó' tình trạng thiếu tiền

Theo ông Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, theo kế hoạch của Chính phủ, cơ sở y tế này sắp được cấp ngân sách 1.200 tỷ đồng nhằm tháo gỡ tình trạng thiếu thốn tài chính.

Bản tin sáng VietNamNet (22/3/2023)

Khám xét nơi ở của 4 tiếp viên Vietnam Airlines vụ xách hơn 11kg ma tuý; "Chuyến bay giải cứu": Bắt thêm một giám đốc tội đưa hối lộ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Nam sinh nhịn ăn đến nhập viện vì câu chê của bạn

Dù thân hình bình thường nhưng nam sinh không ăn thịt cá, chỉ ăn bánh bao chay, một vài thìa cơm trắng, vài cọng rau vì sợ tăng cân.

Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai: Siêu âm ổ bụng chỉ có giá 43.900 đồng, thu không đủ chi

Trong khi các bệnh viện khác thu 110.000 đến 150.000 đồng để siêu âm ổ bụng, tại Bệnh viện Bạch Mai, giá chỉ có 43.900 đồng.

Lập tổ công tác ‘gỡ vướng’ dự án bệnh viện nghìn tỷ ‘đắp chiếu’

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định thành lập Tổ công tác rà soát khó khăn, vướng mắc và thúc đẩy dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2.

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đi tù, xót xa chuyện robot 'đắp chiếu'

Trong khi Bệnh viện Bạch Mai thiếu các thiết bị y tế để điều trị cho người bệnh, không ít các máy móc liên quan đến vụ án lại đang phải “đắp chiếu” .

Cảnh xuống cấp, quá tải ở Bệnh viện Bạch Mai

Sau hai năm tự chủ toàn diện, Bệnh viện Bạch Mai lâm vào tình trạng kiệt quệ tài chính, không thể cải tạo, xây mới, mua sắm trang thiết bị, cơ sở hạ tầng xuống cấp, ảnh hưởng việc điều trị bệnh nhân.

Cận cảnh loạt thiết bị tiền tỷ 'đắp chiếu' ở Bệnh viện Bạch Mai

Do liên quan đến việc điều tra, hệ thống Gamma knife điều trị u não, máy Pet CT, cộng hưởng từ, xạ phẫu, robot... ở Bệnh viện Bạch Mai phải lưu kho, còn bệnh nhân được chuyển sang cơ sở khác khám, xét nghiệm vì nơi này thiếu chính những thiết bị đó.

Bác sĩ TP.HCM: “Nhân viên y tế không chết nhưng người bệnh lãnh đủ”

Máy móc chắp vá, Khoa Cấp cứu không có Xquang cho người bệnh, nhân viên y tế rời bỏ bệnh viện, điều kiện tối thiểu không đáp ứng được… là những lời gan ruột Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Trưng Vương thốt lên.

BV Bạch Mai: Nhiều máy móc không thể sử dụng, bệnh nhân 'gửi nhờ' sang viện khác

Giai đoạn thực hiện thí điểm tự chủ toàn diện gặp nhiều khó khăn vì vậy khi dừng tự chủ toàn diện theo Nghị quyết 33, thực hiện tự chủ theo Nghị định 60, Bệnh viện Bạch Mai đề xuất được thực hiện tự chủ ở nhóm 2.

Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K dừng tự chủ toàn diện

Văn phòng Chính phủ vừa có báo cáo gửi Bộ trưởng Bộ Y tế về kết quả thực hiện thí điểm tự chủ bệnh viện theo Nghị quyết 33.