bệnh viện bạch mai

Cập nhập tin tức bệnh viện bạch mai

Liên tục những tiếng nói trong đầu buộc H. phải thực hiện hành vi tự sát. Em là một trong số nhiều bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai do rối loạn hành vi trầm cảm.

Đau ở vị trí này, nam sinh 20 tuổi đi khám phát hiện ung thư giai đoạn cuối

Không có biểu hiện bất thường về sức khỏe, chỉ khi xuất hiện đau ở hạ sườn phải, nam sinh 20 tuổi được chẩn đoán ung thư gan ở giai đoạn cuối.

Bác sĩ chỉ thực phẩm cải thiện chức năng phổi hậu Covid-19

Theo bác sĩ, F0 khỏi bệnh có một chế độ ăn uống đầy đủ, cân bằng với rau củ quả, trái cây tươi, protein, hạn chế đồ chế biến sẵn sẽ không cần phải uống thêm vitamin hay thuốc bổ.

Bệnh viện Bạch Mai có giám đốc mới

Bộ Y tế đã bổ nhiệm PGS.TS.BS Đào Xuân Cơ, Phụ trách quản lý, điều hành Bệnh viện Bạch Mai làm Giám đốc Bệnh viện này. Quyết định có thời hạn 5 năm.

Nhập viện vì uống cồn phòng Covid-19, bác sĩ cảnh báo tuyệt đối không dùng loại này

Tin tưởng đây là cồn mua ở hiệu thuốc, gia đình đã sử dụng cho mọi công tác sát khuẩn mà không đọc kỹ công dụng ghi trên nhãn mác: “dùng làm chất đốt và rửa kính”.

Bệnh viện Bạch Mai có tân Phó Giám đốc từng làm kiểm toán nhà nước

Chiều 7/3, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn,Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Phó giám đốc phụ trách kinh tế của Bệnh viện Bạch Mai.

Bản tin sáng VietNamNet (10/2/2022)

Buộc thôi việc Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường; Khuyến cáo người chưa tiêm đủ liều vắc xin không đến chùa Hương; Quang Hải dương tính Covid-19… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh nhận 5 năm tù

Sáng nay (24/1), TAND TP Hà Nội tuyên phạt cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh mức án 5 năm tù vì tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai bị đề nghị mức án từ 5 - 6 năm tù

Chiều nay (21/1), đại diện VKS đề nghị tuyên phạt ông Nguyễn Quốc Anh (cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai) mức án 5 - 6 năm tù vì tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ. 

Doanh nghiệp biếu tiền cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai thấy xấu hổ

Phạm Đức Tuấn (cựu giám đốc Công ty BMS) bày tỏ sự xấu hổ và ăn năn về việc mình làm khiến nhiều người bệnh thêm khó khăn không đáng có.

Lời khai của cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai về chuyện nhận tiền doanh nghiệp

"Khi làm việc với cơ quan điều tra (CQĐT), tôi thấy tiền đó không chính đáng nên đã khắc phục”, lời khai của ông Nguyễn Quốc Anh, cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai về việc Chủ tịch HĐQT Công ty BMS đã biếu ông 400 triệu đồng và 10.000 USD.

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh hầu tòa

Hôm nay (20/1), TAND TP Hà Nội đưa ông Nguyễn Quốc Anh (cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai) và đồng phạm ra xét xử tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai hầu tòa cùng đồng phạm

TAND TP Hà Nội vừa có quyết định đưa ông Nguyễn Quốc Anh (cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai) và đồng phạm ra xét xử vào ngày 20 và 21/1/2022.

Bắt giam cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn

Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa ra quyết định hủy bỏ biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú, ra lệnh bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Quang Tuấn, cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội 

Bản tin sáng VietNamNet (11/11/2021)

Cách ly người nhiễm Covid sẽ theo phương thức mới; Sai phạm trong ngành y không phải do cơ chế; HLV Park Hang-seo thôi dẫn dắt U23… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (22/10/2021)

Giấy chứng nhận vắc xin của Việt Nam được một số quốc gia công nhận. Khởi tố Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn.

Công an làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai

Tối 21/10, nhiều lượt ô tô chở công an, kiểm sát viên ra vào khu vực tòa nhà Việt - Nhật, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Phân công người điều hành BV Bạch Mai thay Giám đốc Nguyễn Quang Tuấn

Bộ Y tế vừa có quyết định đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Quang Tuấn cho đến khi có kết luận của Cơ quan điều tra do liên quan đến vụ việc vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.

Khởi tố Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn

Cơ quan điều tra Bộ Công an khởi tố ông Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai để điều tra, làm rõ trách nhiệm liên quan sai phạm đấu thầu thiết bị y tế xảy ra tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

BV Bạch Mai điều thêm 2 chuyên gia đầu ngành chi viện TP.HCM

Bệnh viện Bạch Mai vừa tiếp tục cử 2 chuyên gia đầu ngành về hồi sức và cấp cứu lên đường chi viện cho Trung tâm Hồi sức tích cực tại TP.HCM.