Trưa 12/9 (giờ Việt Nam), Savvy Shields đã xuất sắc vượt qua 52 thí sinh và giành danh hiệu Miss America 2017.

Savvy Shields năm nay 21 tuổi đến từ, Arkansas. Cô đã gây ấn tượng mạnh với nhiều thành viên trong hội đồng giám khảo bao gồm chuyên gia thể hình Gabby Douglas, nữ diễn viên Laura Marano vf Sara Foster, doanh nhân Mark Cuban, Hoa hậu tiền nhiệm Sharlene Wells Hawkes và ca sĩ Cole Swindell để đăng quang tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nước Mỹ diễn ra tại thành phố Atlantic, New Jersey.

{keywords}
Nhan sắc xinh đẹp của Miss Amerca 2017 Savvy Shields

Sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi sắc đẹp của bang Arkansas - nơi Shields sinh sống, cô lại tiếp tục vỡ òa trong sung sướng khi đạt danh hiệu Miss America.

{keywords}

Savvy Shields bật khóc khi được sướng tên

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Niềm hạnh phúc thể hiện rõ trên gương mặt tân Hoa hậu

Miss America là cuộc thi sắc đẹp thường niên có uy tín của Mỹ từ năm 1921. Các thí sinh tham dự đều là những người chiến thắng tại cuộc thi sắc đẹp cấp bang. Tân Miss America có cơ hội giành được phần thưởng lớn là suất học bổng được BTC chi trả ở bất cứ trường Đại học nào.

Miss America và Miss USA là hai cuộc thi khác nhau dễ khiến người khác nhầm lẫn. Miss USA có nguồn kinh phí dồi dào và những người chiến thắng thường được chọn làm đại diện nước Mỹ thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Minh Thư