chứng chỉ tiền gửi

Cập nhập tin tức chứng chỉ tiền gửi

Lần thứ hai tăng giá điện; cấm ngân hàng bán bảo hiểm liên kết đầu tư

Lần thứ hai trong năm tăng giá điện; Bộ Tài chính cấm ngân hàng bán bảo hiểm liên kết đầu tư cho khách vay tiền. Đó là những thông tin kinh tế đáng chú ý tuần qua.

Lãi suất vượt 9%/năm, nóng sốt hút tiền gửi cuối năm

Chứng chỉ tiền gửi với lãi suất tới 9,3%/năm vừa được một ngân hàng công bố phát hành với lãi suất cao. Diễn biến này dấy lên cơn sốt mới cuối năm.

BAOVIET Bank phát hành 5000 tỷ đồng chứng chỉ tiền gửi, lãi suất đến 9%

Chứng chỉ tiền gửi hiện đang là một trong những kênh đầu tư được lựa chọn của nhiều khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu này, BAOVIET Bank phát hành Chứng chỉ tiền gửi với lãi suất lên đến 9% dành cho khách hàng cá nhân.

Ham lãi cao, chơi liều mang sổ tiết kiệm đi cầm cố

Xu hướng mang sổ tiết kiệm đi cầm cố để vay vốn mua chứng chỉ tiền gửi, mua trái phiếu DN,... đang diễn ra. Lãi suất cao hơn hẳn khiến nhiều khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn dài cảm thấy như bị “mất tiền”, không thể ngồi yên.

Lãi suất vượt mốc nhạy cảm, cầm tiền tỷ mà quá nóng ruột

 Một số ngân hàng tiếp tục đua tăng lãi suất gửi tiết kiệm và phát hành chứng chỉ tiền gửi. Nhiều người không khỏi bất ngờ và đặt câu hỏi, liệu cuộc đua đến đây đã kết thúc hay vẫn còn tiếp diễn và lãi suất sẽ đi về đâu?

BAOVIET Bank tung ra sản phẩm chứng chỉ tiền gửi dành cho tổ chức

Lần đầu tiên áp dụng cho các doanh nghiệp, tổ chức, hình thức Chứng chỉ tiền gửi của BAOVIET Bank được đánh giá có lãi suất cao hơn hẳn so với hình thức tiền gửi có kỳ hạn thông thường cùng với các tiện ích ưu đãi.

Chứng chỉ tiền gửi - kênh đầu tư an toàn

Chứng chỉ tiền gửi là hình thức đầu tư dài hạn với mức lãi suất hấp dẫn, có độ an toàn và cơ hội sinh lời cao. Đã có ngân hàng liên kết chứng chỉ tiền gửi với lợi suất của trái phiếu Chính phủ để hút khách hàng.