Đặng Thái Huyền

Cập nhập tin tức Đặng Thái Huyền

Tuần phim Kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

'Bình minh đỏ' - đạo diễn NSND Nguyễn Thanh Vân sẽ được công chiếu tại lễ khai mạc Tuần phim kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Trung tá quân đội Thái Huyền: Lãnh đạo ở hãng phim, về nhà lo gia đình thiệt thòi

Đạo diễn Đặng Thái Huyền, Phó Giám đốc Điện ảnh Quân đội nói với nữ giới làm nghệ thuật và quỹ thời gian ít ỏi đương nhiên gia đình chịu thiệt thòi, chỉ là thiệt thòi ít hay nhiều.

'Lời nguyền gia tộc': Phim kinh dị Việt ám ảnh khán giả

“Lời nguyền gia tộc” là bộ phim kinh dị Việt hứa hẹn đem lại cho khán giả không chỉ những ám ảnh ghê sợ mà còn cả những cảm xúc sâu lắng, khó quên.

Nữ đạo diễn 8X kể áp lực dư luận khi làm phim chiến tranh

Đạo diễn Đặng Thái Huyền chia sẻ những trăn trở về dòng phim chiến tranh và tâm tư khi thử thách bản thân với dòng phim kinh dị.

Diệp Bảo Ngọc trả lại vai diễn vì cảnh nóng?

Mới đây, người quản lý của Diệp Bảo Ngọc lên tiếng về việc chân dài này bị cắt vai thô bạo. Sự thật Diệp Bảo Ngọc tự rút lui hay bị cắt vai?

Bất ngờ với người mẹ 100 tuổi của nghệ sĩ piano số 1 Việt Nam

Ở độ tuổi 100 nhưng nghệ sĩ Thái Thị Liên - mẹ của NSND Đặng Thái Sơn vẫn sẽ chơi piano nhân dịp dự kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia VN.

Diệp Bảo Ngọc đột ngột bị cắt vai khi phim chuẩn bị bấm máy

Đại diện nhà sản xuất cho biết dự án phim kinh dị "Lời nguyền gia tộc" quyết định ngừng hợp tác với Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2011 vì thái độ thiếu chuyên nghiệp.

Á hậu Huyền My từ chối đóng phim ma vì cảnh nóng

Mặc dù đã đi thử vai nhưng cuối cùng Á hậu 2014 đã quyết định rút khỏi dự án phim kinh dị 'Lời nguyền gia tộc' của đạo diễn Đặng Thái Huyền chỉ vì cảnh nóng.

Nữ đạo diễn 8x đưa chuyện khủng khiếp lên màn ảnh

Nữ đạo diễn 8x từng gây tiếng vang với bộ phim 'Người trở về' chuẩn bị làm bộ phim về đề tài chiến tranh thứ 2 với một câu chuyện ám ảnh khủng khiếp.

Phim không cần chiêu trò, sốc sex vẫn đắt khách

Trong khi rất nhiều nhà sản xuất sử dụng đủ chiêu  kỹ xảo và những trò lố để hút khán giả đến rạp thì một bộ phim tưởng như khô khan và không có gì để nói lại khiến người xem xúc động.

Tâm sự của nữ đạo diễn làm khán giả rơi nước mắt

"Có nhiều câu thoại trong phim mà khi xem lại nó vẫn khiến tôi rơi nước mắt. Đó là những câu tôi rút ra từ tâm can, từ những gì trải qua trong cuộc sống mà không phải lúc nào cũng có cơ hội bày tỏ".