đào tạo nhân lực

Cập nhập tin tức đào tạo nhân lực

Vinmec tiên phong đổi mới đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao

Không còn là những chủ trương trên giấy mà đã trở thành hành động mang tính thực tiễn, ứng dụng trong thực tế - đó là mục tiêu mà Vinmec hướng tới trong những năm qua, đặc biệt trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế.

Doanh nghiệp điện lực tìm giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Doanh nghiệp điện lực sẽ chuẩn hóa khung năng lực từng vị trí để có kế hoạch đào tạo phù hợp, chú trọng nguồn nhân lực số.

AWS tiết lộ cách đào tạo kỹ năng điện toán đám mây cho 5 triệu nhân lực Châu Á - TBD

Andrew Sklar, Giám đốc mảng Đào tạo và Chứng chỉ AWS khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ) chia sẻ nhận định về đào tạo kỹ năng điện toán đám mây cho hơn 5 triệu nhân lực trong khu vực từ năm 2017 tới nay của Amazon Web Services (AWS).

ICAEW hợp tác Công ty May Tinh Lợi đào tạo nhân sự chất lượng cao

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty May Tinh Lợi (Regent Garment) nhằm thúc đẩy việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành tài chính - kế toán tại doanh nghiệp này.

Quan niệm về đào tạo con người của nữ Co-Founder 9x

Chị Nguyễn Thị Thạch Thảo cho rằng, mỗi cá nhân cần thấu hiểu bản thân mình một cách rõ ràng nhất, nhận thức được điểm mạnh, điểm yếu và vạch ra hướng đi phù hợp trong phát triển sự nghiệp.

EVNGENCO3 sẵn sàng nguồn nhân lực cho các công trình lớn

Công ty dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) đã xây dựng các phương án sử dụng tối ưu nguồn nhân lực, tăng cường đào tạo, huấn luyện, nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự thực hiện các công trình sửa chữa lớn trong năm 2022.

Toyota tổ chức hội thi tay nghề dành cho nhân viên bán hàng, dịch vụ tuyến đầu

Vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2022 với chủ đề “Move Your World” chọn ra được 63 thí sinh xuất sắc trong số hơn 300 thí sinh tham dự trên toàn quốc.

6 dấu hiệu cho thấy bạn là chiến lược gia hay chỉ là nhà quản lý

Nhà chiến lược và nhà quản lý cùng có chung rất nhiều phẩm chất. Nhưng có những điều xác định khả năng trở thành nhà chiến lược của một người, cả bẩm sinh và qua luyện tập.

Viettel đón 115 thực tập sinh tham gia các dự án chuyển đổi số quốc gia

Chương trình “Thực tập sinh Tài năng của Viettel năm 2022” vừa đón nhận 115 sinh viên xuất sắc vượt qua vòng sơ loại để tham gia các dự án chuyển đổi số quan trọng của Viettel.

Đại học FPT hợp tác với SIT và Đại học Jacobs đào tạo nhân lực CNTT chất lượng cao

Đại học FPT ký bản ghi nhớ với SIT và Đại học Jacobs để đào tạo nhân lực CNTT trình độ cao đem lại cơ hội giáo dục và nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam. 

Vingroup khởi động chương trình đào tạo kỹ sư AI năm 2022

Ngày 15/4, Vingroup công bố triển khai chương trình đào tạo kỹ sư AI năm 2022. Học viên tham dự được nhận mức đãi ngộ cạnh tranh và có cơ hội tham gia những dự án công nghệ tầm cỡ quốc tế.

Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng đào tạo nhân lực du lịch ở Bình Định

Ngày 9/1/2022, tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược “Du lịch Quy Nhơn - Tầm nhìn châu Á”, Hưng Thịnh Land công bố tài trợ ngân sách 100 tỷ đồng trong 3 năm nhằm hỗ trợ đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ du lịch Bình Định.

Masan Young Entrepreneurs 2021 ‘hút’ nhân tài trẻ tuổi

Tốt nghiệp đại học là thời điểm cân nhắc chọn hướng lập nghiệp của hàng ngàn bạn trẻ. Chương trình Masan Young Entrepreneurs mùa thứ 8 năm 2021 là cơ hội để các nhân tài trẻ tuổi làm việc tại các DN hàng đầu Việt Nam.

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực - bước đột phá của Quảng Ninh

Là một trong ba đột phá chiến lược đóng góp vào quá trình thay da đổi thịt của địa phương, Quảng Ninh luôn quan tâm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo mọi điều kiện nhằm thu hút lao động, phát triển nguồn nhân lực trên địa bàn.

Cơ hội việc làm cho sinh viên tại VLU’s Job Fair online 2021

Sự kiện “VLU’s Job Fair online 2021” của Đại học Văn Lang thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên, quy tụ hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia cùng hàng nghìn cơ hội việc làm cho giới trẻ.

BIDV đẩy mạnh hợp tác quốc tế, nâng chất nguồn nhân lực

Để có được đội ngũ nhân lực chất lượng cao, BIDV cũng như nhiều ngân hàng Việt Nam đã chọn phương thức hợp tác với các tổ chức nghề nghiệp tài chính hàng đầu thế giới.

Đi ngược thời khó, bỏ nghìn tỷ đón đầu cuộc chơi mới

Không co cụm phòng thủ, nhiều doanh nghiệp (DN) tận dụng Covid-19 để đầu tư, đào tạo nhân lực, tạo dựng nền tảng sẵn sàng cho cơ hội hồi phục sau đại dịch.

Nhân đôi sức mạnh để đưa PTIT thành đại học hàng đầu về đào tạo công nghệ số

Nếu biết cách làm, phân vai rõ để Hội đồng Học viện và Ban Giám đốc hỗ trợ nhau, mô hình 2 lớp sẽ giúp Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) nhân đôi sức mạnh, đưa trường thành đại học đào tạo công nghệ số hàng đầu.

Swisstouches đào tạo nhân lực cho khách sạn 5 sao ở Nha Trang

Tập đoàn Thụy Sĩ Swisstouches Hotels & Resorts sẽ quản lý và vận hành dự án Swisstouches La Luna Resort quy mô gần 2.000 phòng tại Nha Trang trong năm 2019. Bà Cassie Chen- Giám đốc phát triển thương hiệu Tập đoàn chia sẻ về vấn đề này.

ĐH Bách khoa Hà Nội ký kết thoả thuận cung cấp nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp

Theo thỏa thuận hợp tác này, chương trình liên kết sẽ triển khai trên các lĩnh vực: đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; tuyển sinh (hay tuyển dụng) và cơ hội việc làm, thực tập; nghiên cứu và phát triển công nghệ....