đào tạo nhân lực

Cập nhập tin tức đào tạo nhân lực

Nhà chiến lược và nhà quản lý cùng có chung rất nhiều phẩm chất. Nhưng có những điều xác định khả năng trở thành nhà chiến lược của một người, cả bẩm sinh và qua luyện tập.

Viettel đón 115 thực tập sinh tham gia các dự án chuyển đổi số quốc gia

Chương trình “Thực tập sinh Tài năng của Viettel năm 2022” vừa đón nhận 115 sinh viên xuất sắc vượt qua vòng sơ loại để tham gia các dự án chuyển đổi số quan trọng của Viettel.

Vingroup khởi động chương trình đào tạo kỹ sư AI năm 2022

Ngày 15/4, Vingroup công bố triển khai chương trình đào tạo kỹ sư AI năm 2022. Học viên tham dự được nhận mức đãi ngộ cạnh tranh và có cơ hội tham gia những dự án công nghệ tầm cỡ quốc tế.

Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng đào tạo nhân lực du lịch ở Bình Định

Ngày 9/1/2022, tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược “Du lịch Quy Nhơn - Tầm nhìn châu Á”, Hưng Thịnh Land công bố tài trợ ngân sách 100 tỷ đồng trong 3 năm nhằm hỗ trợ đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ du lịch Bình Định.

Masan Young Entrepreneurs 2021 ‘hút’ nhân tài trẻ tuổi

Tốt nghiệp đại học là thời điểm cân nhắc chọn hướng lập nghiệp của hàng ngàn bạn trẻ. Chương trình Masan Young Entrepreneurs mùa thứ 8 năm 2021 là cơ hội để các nhân tài trẻ tuổi làm việc tại các DN hàng đầu Việt Nam.

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực - bước đột phá của Quảng Ninh

Là một trong ba đột phá chiến lược đóng góp vào quá trình thay da đổi thịt của địa phương, Quảng Ninh luôn quan tâm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo mọi điều kiện nhằm thu hút lao động, phát triển nguồn nhân lực trên địa bàn.

Cơ hội việc làm cho sinh viên tại VLU’s Job Fair online 2021

Sự kiện “VLU’s Job Fair online 2021” của Đại học Văn Lang thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên, quy tụ hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia cùng hàng nghìn cơ hội việc làm cho giới trẻ.

BIDV đẩy mạnh hợp tác quốc tế, nâng chất nguồn nhân lực

Để có được đội ngũ nhân lực chất lượng cao, BIDV cũng như nhiều ngân hàng Việt Nam đã chọn phương thức hợp tác với các tổ chức nghề nghiệp tài chính hàng đầu thế giới.

Đi ngược thời khó, bỏ nghìn tỷ đón đầu cuộc chơi mới

Không co cụm phòng thủ, nhiều doanh nghiệp (DN) tận dụng Covid-19 để đầu tư, đào tạo nhân lực, tạo dựng nền tảng sẵn sàng cho cơ hội hồi phục sau đại dịch.

Nhân đôi sức mạnh để đưa PTIT thành đại học hàng đầu về đào tạo công nghệ số

Nếu biết cách làm, phân vai rõ để Hội đồng Học viện và Ban Giám đốc hỗ trợ nhau, mô hình 2 lớp sẽ giúp Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) nhân đôi sức mạnh, đưa trường thành đại học đào tạo công nghệ số hàng đầu.

Swisstouches đào tạo nhân lực cho khách sạn 5 sao ở Nha Trang

Tập đoàn Thụy Sĩ Swisstouches Hotels & Resorts sẽ quản lý và vận hành dự án Swisstouches La Luna Resort quy mô gần 2.000 phòng tại Nha Trang trong năm 2019. Bà Cassie Chen- Giám đốc phát triển thương hiệu Tập đoàn chia sẻ về vấn đề này.

ĐH Bách khoa Hà Nội ký kết thoả thuận cung cấp nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp

Theo thỏa thuận hợp tác này, chương trình liên kết sẽ triển khai trên các lĩnh vực: đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; tuyển sinh (hay tuyển dụng) và cơ hội việc làm, thực tập; nghiên cứu và phát triển công nghệ....

 

Nhà trường cần cho sinh viên đi thực tế sớm hơn

Đó là ý kiến đề xuất của một doanh nghiệp với các trường trong buổi tọa đàm gắn kết trường đại học với doanh nghiệp tổ chức tại Trường ĐH Kinh tế quốc dân sáng ngày 26/1.

"Trường đại học không nhiều nhưng nhiều trường chất lượng kém"

"Thực ra số lượng trường của chúng ta không nhiều, số sinh viên/đầu dân không đông, nhưng cái yếu lànhiều trường trong số không nhiều đó chất lượng kém, hữu sinh vô dưỡng" - Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chia sẻ.