đi ngược chiều

Cập nhập tin tức đi ngược chiều

"Không hiểu tại sao ô tô phải chịu trách nhiệm trong trường hợp này nếu họ đã cố gắng phanh, hoặc không thể nhận biết xe máy đi ngược chiều ở làn đường không được phép đi".

Nam thanh niên đi xe máy ngược chiều như thiêu thân trên cầu Thanh Trì

Không hiểu vì lý do gì, nam thanh niên trẻ tuổi đi xe máy BKS của tỉnh Sơn La lao ngược chiều vun vút ở làn ô tô trên cầu Thanh Trì khiến những người chứng kiến phải "toát mồ hôi".

Chủ tịch Bắc Giang ra quyết định phạt tài xế 51 triệu vì 3 lỗi cực nặng

Phát hiện chiếc xe tải đi ngược chiều bất thường trên Quốc lộ 17, tổ CSGT hốt hoảng khi tài xế đang trong tình trạng say "vắt lưỡi", còn GPLX cũng đã hết hạn từ lâu.

Xe tải BKS Nam Định nghênh ngang đi ngược chiều giữa trung tâm Hà Nội

Khi đi gần hết cầu vượt Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), chiếc xe tải mang BKS tỉnh Nam Định đã có một pha xử lý khiến nhiều người phải ngỡ ngàng khi lao thẳng sang làn đối diện, sẵn sàng đấu đầu với các phương tiện khác.

Đi ngược chiều, tài xế còn ngang ngược buộc người đi đúng phải nhường đường

Dù đi vào làn đường ngược chiều, tài xế chiếc ô tô vẫn thể hiện thái độ thách thức và buộc tài xế chiếc xe đi đúng phải nhường đường cho mình.

"Nữ ninja" đi ngược chiều gây họa cho người khác rồi nhanh chóng bỏ chạy

Điều khiển xe máy vào làn đường ngược chiều khiến 2 xe ô tô gặp nạn vì phải phanh gấp để tránh, nhưng người phụ nữ đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường…

Nóng trên đường: Hết hồn xe máy

Dưới đây là những tình huống "dựng tóc gáy" liên quan đến xe máy được camera ghi lại trong tuần vừa qua. 

Lấn làn khôn lỏi, ô tô tải "câm nín" đi lùi khi gặp chiếc xe đặc biệt

Thay vì xếp hàng chờ đi qua đoạn ùn tắc, tài xế xe tải đã chạy hẳn sang phần đường dành cho phương tiện đi ngược chiều nhưng sau đó đã phải lùi cả đoạn dài.

Nóng trên đường: Phóng nhanh, không mũ, nam sinh khiến ô tô vạ lây

Nhiều cô bé, cậu bé dù chưa đủ tuổi nhưng đi xe máy không khác gì "tổ lái" trên đường. Chỉ một chút bất cẩn, thiếu quan sát, chính bản thân mình và các phương tiện khác sẽ bị đẩy vào nguy hiểm.

Ford Ranger đi lùi trên quốc lộ 1A, xe tải phanh dúi dụi để tránh

Chiếc xe bán tải hiệu Ford Ranger màu trắng mang BKS Thanh Hoá vì “tiện” đã không chịu đi lên điểm quay đầu mà lùi ở đường một chiều vô cùng nguy hiểm.

Ô tô ngang nhiên đi ngược chiều trên cao tốc Nhật Tân - Nội Bài

Đang lái xe đi hướng từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài, anh Nguyễn Văn Tuyết phải phanh gấp khi thấy xe ô tô biển kiểm soát tỉnh Phú Thọ ngang nhiên đi ngược chiều. 

Xử phạt tài xế đi ngược chiều trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) vừa xử phạt một lái xe có hành vi đi ngược chiều trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Quy tắc tránh xe đi ngược chiều khi tham gia giao thông

Khi điều khiển xe trên đường, để tránh xe đi ngược chiều an toàn, người điều khiển cần thực hiện đúng các quy tắc theo quy định của Luật Giao thông đường bộ.

Nữ sinh đi xe máy ngược chiều làn 90km/h khiến tài xế thót tim

Đi ngược chiều ở làn 90 km/h trên đường Võ Văn Kiệt (Hà Nội), hai nữ sinh đèo nhau trên xe máy tỏ ra luống cuống khi thấy ô tô lao tới.

Lấn làn ngược chiều, tài xế Honda CRV còn "hổ báo", thách thức

Mặc dù đi sai làn đường, thế nhưng tài xế ô tô Honda CRV vẫn tỏ ra "hổ báo", không chịu nhường đường cho phương tiện khác di chuyển đúng làn.

Đi ngược chiều trên cao tốc, nữ tài xế lý lẽ kiểu giỡn mặt "tử thần"

Bị phát hiện đi ngược chiều cao tốc, nữ tài xế dừng xe theo yêu cầu của cảnh sát giao thông, nhưng cô nhất quyết không chịu nhận lỗi sai.

Tài xế ngủ gật, ô tô chạy ngược chiều

Chiếc xe ô tô SUV chạy ngược chiều trên đường phố trong khi tài xế ngủ gật do mệt mỏi.

Container bất chấp pháp luật, chạy lùi trên đường Võ Nguyên Giáp

Chiếc xe container lớn ngang nhiên lùi giữa làn đường số 2 và 3 trên đường Võ Nguyên Giáp hướng về cầu Nhật Tân trong điều kiện đường giao thông đông đúc, tiềm ẩn nguy hiểm cho các loại phương tiện.

Cô gái trẻ đầu trần phóng xe máy ngược chiều trên cao tốc

Hình ảnh cô gái trẻ đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, lao ngược chiều giữa các dòng ô tô trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang được một camera hành trình ghi lại.

Thói quen xấu của nhiều tài xế Việt khi lái xe

Nghe điện thoại, thậm chí livestream trong khi đang lái xe là hình ảnh hay bắt gặp trên đường của nhiều tài xế Việt.