du lịch Lâm Đồng

Cập nhập tin tức du lịch Lâm Đồng

Phượng vàng rực rỡ khoe sắc bên tượng Quan Âm hơn 70m, cao nhất Lâm Đồng

Thời gian gần đây, nhiều du khách tìm tới chùa Linh Ẩn (hay Linh Ẩn tự) để chiêm bái, cầu may và chiêm ngưỡng cây phượng vàng đang nở rực rỡ, tạo nên khung cảnh đẹp mắt.

Lâm Đồng công khai cơ sở kinh doanh du lịch vi phạm để du khách 'biết mà né'

Những cơ sở kinh doanh du lịch, dịch vụ ở Lâm Đồng khi bị xác định vi phạm sẽ công khai trên các trang thông tin của địa phương để người dân, du khách nắm thông tin.

Du khách kể trải nghiệm đi xe jeep vượt suối ở làng Cù Lần, Lâm Đồng

Tọa lạc dưới chân núi Lang Biang cách Đà Lạt hơn 20km, làng Cù Lần là điểm du lịch thu hút rất đông du khách trong nước và quốc tế. Một trong những trải nghiệm hấp dẫn du khách nhất tại đây là tour xe jeep lội nước, vượt dốc, băng suối.

Vì sao làng Cù Lần ở Lâm Đồng thu hút rất đông khách du lịch?

Tọa lạc dưới chân núi Lang Biang cách Đà Lạt hơn 20km, làng Cù Lần là điểm du lịch thu hút rất đông du khách trong nước và quốc tế bởi nơi đây được ví như một thiên đường xanh với tiếng suối chảy, tiếng thông reo, tiếng hót réo rắt của chim rừng.

Những đặc sản Lâm Đồng trứ danh, có loại lập kỷ lục châu Á

Lâm Đồng có nhiều loại đặc sản để du khách thưởng thức và mua làm quà như cà phê, atiso, hồng chín hay chuối Laba.

Đại bảo tháp Kinh luân ở Lâm Đồng nhận kỷ lục Guinness thế giới

Ngày 11/3, Đại bảo tháp Kinh luân nằm trong quần thể Samten Hills Dalat (Lâm Đồng) được khánh thành, đồng thời đón nhận kỷ lục Guinness Tháp Kinh luân lớn nhất thế giới.

Mua 5.500 m2 đất cằn, chồng dựng 'homestay giữa đồi hoa giấy' thoả ước mơ của vợ

Từ khi có căn "homestay giữa đồi hoa giấy" của riêng mình, chị Yến có không gian du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng và nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nơi đây vẫn đảm bảo an toàn cho gia đình nhỏ.

Thêm một điểm đến hấp dẫn cho du lịch Đà Lạt

KDL Quỷ Núi thiết kế theo đồ án “Mê lộ” và “Ma trận” với hình ảnh “con quỷ” làm biểu tượng xuyên suốt, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm du lịch mởi mẻ, khác biệt dành cho du khách.

Những cung đường vàng rực sắc hoa dã quỳ ở Lâm Đồng

Trên những quả đồi, đường làng, cung đèo, ngõ hẻm..., hoa dã quỳ đã bao trùm khắp không gian, khiến xứ cao nguyên như được khoác lên một tấm áo mới.